Angelo Ogbonna ไม่น่าจะเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้

Angelo Ogbonna เวสต์แฮมกองหลังแองเจโลอ็อกบอนน่าดูการตั้งค่าที่จะพลาดส่วนที่เหลือของฤดูกาลนี้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้เขาต้องทุกข์ทรมานกับลิเวอร์พูลเดวิดมอยส์ได้กล่าวว่า

Angelo Ogbonna ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลังมีปัญหาหัวเข่าในเกมที่ชนะพรีเมียร์ลีก 3-2 ที่ลอนดอน สเตเดียม เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน

ถามเกี่ยวกับชาวอิตาลีวัย 33 ปีในงานแถลงข่าวก่อนการเดินทางไป Wolves ในวันเสาร์ Moyes หัวหน้าของ Hammers กล่าวว่า: “เขากำลังจะเข้ารับการผ่าตัด เราคิดว่าการผ่าตัดจะเกิดขึ้นในอีกสองสามวันข้างหน้า

“ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่รู้เรื่องอาการบาดเจ็บและฟังแพทย์พูดมาก อาการบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้ามักจะคิดว่าจะใช้เวลาประมาณเก้าเดือน

“ฉันไม่คิดว่าจะมีการกลับมาอย่างรวดเร็วจากไม้กางเขน ฉันคิดว่ามีระยะเวลาที่ต้องใช้เวลาและการกู้คืน ดังนั้นฉันอาจจะตอบว่าใช่ ฉันคิดว่ามันจะยากสำหรับแองเจโลที่จะกลับมาในฤดูกาลนี้

“มันน่าเศร้าจริงๆ เพราะเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมสำหรับเรา เขาเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในทีม” เขาเป็นคนที่เราชอบอยู่ด้วย

และที่สำคัญกว่านั้น การแสดงของเขายอดเยี่ยมมาก ดังนั้นมันจึงเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าสำหรับเขาและสำหรับพวกเราด้วย”

ดูเหมือนว่ากองกลางDeclan Riceที่ถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากอาการป่วยพร้อมที่จะพร้อมสำหรับการแข่งขัน Wolves

มอยส์พูดถึงนักเตะของเขาที่ออกไปรับใช้ชาติว่า “ทุกคนดูดี” ก่อนที่จะเสริมว่า: “ฉันอาจจะคิดผิด แต่ฉันอาจสงสัยว่าสัปดาห์นี้ (ที่สโมสรอื่น) จะมีคนไม่ฟิตกี่คน

“ฉันแค่คิดว่ามันเพิ่งจะเริ่มส่งผลกระทบต่อผู้เล่นจำนวนมาก จำนวนเกมที่เรามี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กนานาชาติ มันค่อนข้างจะรีบอยู่ใต้โต๊ะเพราะคนไม่ชอบพูดถึงมัน ฉันแค่มีความรู้สึกว่าคุณอาจพบว่ามีผู้เล่นต่างชาติจำนวนมากที่ทำงานหนัก

“ฉันกำลังดูอังกฤษ นักเตะที่ต้องลาออก เดแคลน ไรซ์มีไวรัสร้ายแรง เล่นกับลิเวอร์พูลได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ป่วยหนักมาก เราสามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บป่วย อาการบาดเจ็บ หรือความเหนื่อยล้าทั่วไปสำหรับพวกเขาทั้งหมด”

มอยส์ยังถูกถามเกี่ยวกับเกล็น ฮ็อดเดิ้ลที่อธิบายว่าไรซ์เป็น “ผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก” และกล่าวว่า: “เขาเป็นผู้พิพากษาที่ดีจริงๆ ของผู้เล่น ดังนั้นหากคุณได้สิ่งนั้นจากเกล็น ฮ็อดเดิ้ล ก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม เครื่องหมาย. ในตอนนี้เขาดีพอๆ กับทุกๆ อย่างในใจฉัน”

ผลการแข่งขันของลิเวอร์พูล ชัยชนะในลีกติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ของเวสต์แฮม โดยทีมของมอยส์เข้ามาแทนที่หงส์แดงในอันดับที่ 3 ของตาราง โดยตามหลังจ่าฝูงเชลซี 3 แต้ม

ชาวสกอตซึ่งนำเวสต์แฮมไปสู่อันดับที่หกในระยะที่แล้วกล่าวว่าทีมของเขาไม่ใช่ผู้ท้าชิงตำแหน่งกล่าวเสริมว่า:“ ฉันต้องการท้าทายสี่อันดับแรก ฉันไม่เห็นเหตุผลใดๆ ว่าทำไมฉันถึงไม่อยากลองใช้มันและลองดู

“ฉันรู้สึกจริง ๆ ราวกับว่าเราสามารถเล่นได้ดีกว่า ฉันคิดว่ายังมีอีกหลายอย่างที่รออยู่ เรามีผู้เล่นที่สามารถก้าวขึ้นมาอีกครั้ง และฉันหวังว่าจากพวกเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.