Antonio Conte ท็อตแนม อุทธรณ์คำตัดสิน ของ Uefa

Antonio Conte กุนซือท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์กล่าวว่าทนายความของสโมสรกำลังพิจารณาอุทธรณ์คำตัดสินของยูฟ่าที่ให้รางวัลแรนส์ชนะ 3-0 ในเกมยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีกที่เลื่อนออกไป

Antonio Conte ท็อตแนมสามารถอุทธรณ์คำตัดสินของแรนส์ของ Uefa

คณะกรรมการวินัยของคณะกรรมการปกครองตัดสินว่าสเปอร์ส ริบการแข่งขันหลังจากยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากการระบาดของโรค coronavirus ที่เลวร้ายลงและทำให้ฝ่ายฝรั่งเศสได้รับชัยชนะซึ่งทำให้ฝ่ายของ Conte ออกจากการแข่งขัน

สเปอร์สมีผู้เล่นทีมชุดใหญ่ 9 คนที่ติดเชื้อไวรัสในขณะนั้น และถูกสั่งปิดศูนย์ฝึกอบรมโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุข

พวกเขาพยายามอย่างไร้ผลที่จะจัดเกมใหม่ก่อนเส้นตายวันที่ 31 ธันวาคม แต่ก็ต้องพบกับอุปสรรคในรูปแบบของพรีเมียร์ลีกที่ไม่ยอมให้สเปอร์สเลื่อนการแข่งขันและแรนส์ที่เล่นไม้แข็งในช่วงวันใหม่ที่เป็นไปได้

Conte ผู้ซึ่งเรียกการตัดสินใจนี้ว่า “เหลือเชื่อ” กล่าวว่าสโมสรสามารถยื่นเรื่องไปยังศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาได้

“มันไม่ชัดเจน แต่มีขั้นตอนอื่นเพื่อยืนยันหรือไม่การตัดสินใจที่เหลือเชื่อนี้” เขากล่าว “เรามีความมั่นใจมากสำหรับก้าวต่อไป และผมขอย้ำว่าเราสมควรได้เล่นรอบคัดเลือกในสนาม ไม่ใช่ในสนาม ฉันไม่สามารถยอมรับสิ่งนี้ เราผิดหวังกับ Uefa มากสำหรับการตัดสินใจครั้งนี้

“มันไม่ยุติธรรมอย่างแน่นอน เราสมควรที่จะเล่นเพื่อคัดเลือกในสนาม ไม่ใช่ด้วยวิธีนี้

“ฉันไม่ต้องการที่จะเข้าใจ แต่ฉันหวังว่าในอนาคตในขั้นตอนต่อไป บางสิ่งบางอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ เพราะเราคู่ควรที่จะเล่นเพื่อรับคุณสมบัติในสนาม ไม่ใช่ในลักษณะนี้ มันไม่ใช่ความผิดของเรา

“คนทั้งโลกรู้ดีว่าเรากำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่เช่น Covid เราไม่ได้เล่นผ่านข้อผิดพลาดของเรา แต่เพราะเรามีผู้เล่นหลายคนที่ติดเชื้อ Covid และรัฐบาลจึงตัดสินใจหยุดการฝึกซ้อมและปิดศูนย์ของเรา

“พวกเขาตัดสินใจตามปกติ ไม่ใช่การตัดสินใจที่เราต้องการ ฉันพูดซ้ำ: มันน่าเหลือเชื่อที่สิ่งที่ Uefa ทำ นอกจากนี้ ในการอธิบายความพ่ายแพ้ครั้งนี้ ฉันได้อ่านว่าท็อตแนมไม่สามารถเล่นเกมสำหรับกรณีโควิดได้ ฉันโต้แย้งนี้ แต่พวกเขาตัดสินใจครั้งนี้

“ทุกคนรู้ปัญหา หมายความว่าอาจมีบางคนไม่ทราบปัญหาที่เรามีและอาจมีผลประโยชน์ส่วนตัว [เบื้องหลังการตัดสินใจ]”

สเปอร์สกลับมาลงเล่นอีกครั้งในรอบก่อนรองชนะเลิศของคาราบาว คัพ กับเวสต์แฮมในวันพุธนี้ และอาจเหลืออีกสามเกมที่จะคว้าถ้วยรางวัล หาก EFL ตกลงที่จะทำให้รอบรองชนะเลิศเพียงแค่ขาเดียว

Conte ดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่ดีที่จะเป็นคนที่จะยุติความแห้งแล้งของถ้วยรางวัลของ Spurs แต่มองที่ภาพรวม

“การคว้าถ้วยรางวัลนั้นสำคัญเสมอ แต่ผมคิดว่าในช่วงเวลานี้ ในช่วงเวลานี้สำหรับท็อตแน่ม ดีกว่าที่จะคิดว่ามันถึงเวลาที่จะสร้างสิ่งที่สำคัญขึ้นมาใหม่” เขากล่าว

“นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด แน่นอนว่าถ้าคุณถามผมว่าถ้วยรางวัลนั้นสำคัญหรือไม่ มันคือของทุกสโมสร

“ถ้าคุณไม่เริ่มสร้างทีมด้วยวิธีที่สำคัญ ถ้วยรางวัลเป็นเพียงสถานการณ์เดียวที่สามารถช่วยคุณได้ สำหรับฉัน สิ่งสำคัญคือต้องสร้างฐานที่มั่นคง รากฐาน การมีทีมในช่วงเวลาสั้นๆ ที่สามารถแข่งขันได้ เพื่อต่อสู้เพื่อการแข่งขันทั้งหมด และต่อสู้เพื่อการแข่งขันทั้งหมดที่คุณเล่น”

คอนเต้ยืนยันว่าสเปอร์สไม่มีผู้ติดเชื้อโควิดในแคมป์แล้ว และผู้เล่นคนสุดท้ายจะกลับไปฝึกซ้อมในวันพุธ

Ryan Sessegnon ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อในเกมกับ Liverpool และจะต้องพัก 10 วัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.