Aston Villa ช่วงปลายสร้างความหวังของเวสต์บรอม

Aston Villa 2-2 เวสต์บรอม:การเผชิญหน้าแบบกลับไปกลับมาทำให้เกิดการลงโทษสองครั้งการทำเข้าประตูตัวเองและข้อผิดพลาดในนาทีสุดท้าย ที่ทำให้แบ็กกี้ส์จ้องมองที่การหล่น เดวิส Keinan ผลักเวสต์บรอมวิชใกล้ชิดกับการลดลงหลังจาก leveler ผู้ล่วงลับของเขาปฏิเสธยายชนะดาร์บี้ที่  แอสตันวิลล่า

ประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของกองหน้า – หลังจากความผิดพลาดของไคล์บาร์ทลีย์ – ทำให้วิลล่าเสมอ 2-2 เพื่อหยุดอัลเบียนที่อ้างว่าเป็นชัยชนะอันล้ำค่าอีกครั้ง

เวลากำลังจะหมดลงและแบ็กกี้ส์อันดับสองรองลงมาคือเก้าแต้มจากความปลอดภัยในพรีเมียร์ลีกเหลืออีกห้าเกม

เป้าหมายของ Tyrone Mings ดูเหมือนว่าการได้รับด้านข้างของ Sam Allardyce เป็นชัยชนะที่สามในสี่เกมหลังจากการลงโทษของ Matheus Pereira ได้ยกเลิกการเตะจุดของ Anwar El Ghazi

แม้จะมีประเด็น แต่ฤดูกาลของ Aston Villa

ซึ่งเคยคุกคามคุณสมบัติของยุโรป – ตอนนี้กำลังจางหายไปในความสับสนกลางโต๊ะโดยไม่มีแจ็คกรีลิชกัปตันที่ได้รับบาดเจ็บและพวกเขาชนะเพียงสองใน 10 เกมที่เขาพลาด

การตกชั้นของอัลเบี้ยนดูเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หากพวกเขาลงไปอย่างน้อยพวกเขาก็จะกลับไปสู่การต่อสู้ชิงแชมป์ Sky Bet หลังจากฟื้นตัวจากการระเบิดในช่วงต้น

วิลล่าตีไปด้านหน้าหลังจาก 20 วินาทีกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันพุธ แต่พวกเขาใช้เวลาเก้านาทีในการขึ้นนำในครั้งนี้

Ross Barkley ถูกโค่นลงด้วยความท้าทายที่เงอะงะของ Semi Ajayi ในกล่องและ El Ghazi ซึ่งทำประตูได้สองครั้งในการแข่งขันย้อนกลับที่ The Hawthorns ส่ง Sam Johnstone ไปในทางที่ผิด

ฟรีคิกของเปเรย์ราหวุดหวิดในการตอบสนอง แต่หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อเลสเตอร์ในช่วงกลางสัปดาห์อัลเบี้ยนพยายามดิ้นรนเพื่อไปต่อ

บอสอัลลาร์ไดซ์ตั้งเป้าการชนะห้าครั้งจากหกเกมโดยเริ่มจากวิลล่า – เพื่อรักษาสกินพรีเมียร์ลีกของพวกเขาและนั่นก็ดูเพ้อฝันจนกระทั่งอัลเบียนได้รับของขวัญจากการลงโทษหลังจาก 23 นาที

เท้าเร็วจาก Callum Robinson ดึง Ainsley Maitland-Niles ขึ้นมาและเขาไม่จำเป็นต้องมีคำเชิญครั้งที่สองเพื่อลงไปหลังจากที่ Ezri Konsa ตัดเท้าของเขา

มันนุ่มนวล แต่ Pereira ก็ปรับระดับได้และสี่นาทีต่อมา Okay Yokuslu ก็กระพริบส่วนหัวที่กว้าง

จอห์นสโตนเอาชนะการขับรถของเอลกาซีไปได้และความพยายามของเบอร์ทรานด์ตราโอเรก็พุ่งข้ามเป้าหมายไปในขณะที่วิลล่าพยายามตอบสนอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.