Atletico Madrid V Liverpool : มีอะไรผิดปกติกับทีมของ Diego Simeone

Atletico Madrid V

Atletico Madrid V Liverpool ด้วยการชนะเพียงครั้งเดียวจากเกมที่ผ่านมาเจ็ดเกมรายการถ้วยที่น่าอับอายรายชื่อผู้บาดเจ็บที่ยาวนานและกลุ่มผู้เล่นใหม่ที่ดิ้นรนเพื่อดูดซับมันยุติธรรมที่จะแนะนำว่า Atletico Madrid ไม่ได้ยิงใส่ถังทั้งหมดในขณะที่เตรียมการ แชมเปียนส์ลีกนัดพบกับลิเวอร์พูล ทำไมฤดูกาลนี้ซึ่งเริ่มต้นด้วยการมองโลกในแง่ดีเช่นนี้ผิดไปมากสำหรับทีมของ Diego Simeone

เมื่อ Atletico Madrid V Liverpool  ทุ่มเงิน 126 ล้านยูโร (£ 113m)

เมื่อฤดูร้อนที่แล้วเพื่อทำให้ Joao Felix เป็นผู้เล่นที่แพงที่สุดอันดับสามในประวัติศาสตร์ดูเหมือนว่าเป็นการแสดงเจตนาอย่างจริงจัง

และหลังจากที่เด็กหนุ่มชาวโปรตุเกสตื่นตาในช่วงพรีซีซันทำคะแนนได้หนึ่งครั้งและให้การช่วยเหลือสองครั้งในการเอาชนะเรอัลมาดริด 7-3 อย่างน่าทึ่งดูเหมือนว่าแอตเลติโกกำลังเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่ยุคใหม่ วัยรุ่นที่มีพรสวรรค์

น่าเศร้าสำหรับ Rojiblancos ตรงกันข้ามได้ปรากฏขึ้น หลังจากการเริ่มต้นที่สดใสเฟลิกซ์ได้หายไปอย่างรวดเร็วโดยทำประตูได้เพียง 4 ประตูจาก 23 นัดก่อนที่จะถูกตัดออกจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเมื่อปลายเดือนมกราคม

ปัญหาที่เฟลิกซ์เจอก่อนที่อาการบาดเจ็บของเขาจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ ที่เป็นปัญหาของแอตเลติโก: วิธีการรวมฟุตบอลสร้างสรรค์เข้ากับกรอบความคิดเชิงป้องกันของผู้จัดการ Simeone ที่มีชื่อเสียง

ความสมดุลที่เหมาะสมไม่ได้เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ด้วยการขาดความตั้งใจในการโจมตีของทีมซึ่งสะท้อนให้เห็นในจำนวน 25 ประตูจาก 24 เกมลีก พวกเขาดึงดูดเก้าคนจากการเผชิญหน้า 0-0 หรือ 1-1

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Atletico เพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะได้รับการยกย่องว่าเป็นช่วงฤดูกาลที่ดีคือ Angel Correa ของอาร์เจนตินาที่มีความสามารถหลากหลาย

ในทางตรงกันข้ามเฟลิกซ์และโธมัสลีมาร์ฝ่ายซ้ายชาวฝรั่งเศสผู้ซึ่งควรจะเป็นจุดประกายแห่งความเฉลียวฉลาดในทีมที่ไม่สามารถคาดเดาได้มักจะดูหายไปโดยสิ้นเชิงและการที่ทีมขาดการทำประตู คะแนนตามผู้นำเรอัลมาดริด

CR.UFABET