Big ideas ต้องรอเมื่อนิวคาสเซิ่ลกลับมาสู่พื้นฐาน

Big ideas หลังจากการเทคโอเวอร์นิวคาสเซิลยูไนเต็ดแฟน ๆ ใน Tyneside มีโอกาสฝัน ด้วยเงินของซาอุดิอาระเบียที่ทำการแบ๊งค์ให้กับสโมสร สัปดาห์ยุโรปมีความรู้สึกที่แตกต่างออกไป

Big ideas เป็นไปได้ที่จะจินตนาการถึงคืนแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่ St James’ Park แน่นอนว่านั่นคือความทะเยอทะยานของAmanda Staveley , Jamie Reuben และ Yasir Al-Rumayyan

ประธานที่ไม่ใช่ผู้บริหารของสโมสรและผู้ว่าการกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะ (PIF) ของอาณาจักรทะเลทราย

ผู้สนับสนุนที่อดกลั้นไว้นานจะไม่ฟุ้งซ่านนาน พวกเขาเข้าใจดีว่าสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับนิวคาสเซิ่ลคือการต่อสู้เพื่อตกชั้น ชะตากรรมของทีมจะถูกกำหนดในสถานที่เช่น Selhurst Park

ซึ่งพวกเขาจะพบกับCrystal Palaceในวันพรุ่งนี้ ยุโรปเป็นจินตนาการที่ห่างไกล แชมป์เปี้ยนเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจะเป็นไปได้ในระยะสั้น

Graeme Jones เข้ารับตำแหน่งในทีมชุดใหญ่หลังจากการจากไปของ Steve Bruceและนั่นทำให้ขวัญกำลังใจของทีมดีขึ้น แต่ Newcastle อยู่ในระเบียบ

พาเลซชนะเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ทีมของปาทริค วิเอร่าเริ่มมีสัญญาณดีขึ้นแล้ว พวกเขาโชคร้ายที่เสียประตูตีเสมอในเกมที่เสมอกับอาร์เซนอล 2-2เมื่อวันจันทร์ ข้อบ่งชี้เบื้องต้นคือวังนั้นดีพอที่จะจบโต๊ะกลาง

นิวคาสเซิ่ลไม่ได้ หลังจากการจากไปของ Mike Ashley หวังว่าเจ้าของคนใหม่จะเปลี่ยนโมเมนตัมที่ St James’ Park ที่ยังไม่เกิดขึ้น อากาศแห่งความโกลาหลรอบ ๆ ทีมยังคงอยู่

ระยะเวลาของการปฏิวัติหมายความว่ามีความไม่แน่นอน พรีเมียร์ลีกประทับตรายางข้อตกลงในเวลาที่เลวร้ายที่สุดสำหรับสมาคม – ระหว่างการถ่ายโอนหน้าต่างและเมื่อถึงจุดที่มากที่สุดของเป้าหมายการบริหารจัดการของพวกเขาอยู่ในงาน

คาดว่าจะมีความเจ็บปวดจากการตกตะกอน เมื่อใดก็ตามที่สามฝ่ายมีส่วนร่วมในข้อตกลงทางธุรกิจ จะมีช่วงเวลาที่จำเป็นต้องกำหนดความรับผิดชอบ แผนต้องปรับใหม่เมื่อเผชิญกับความเป็นจริง

อย่างไรก็ตาม มีความรู้สึกว่า 2 สัปดาห์แรกของระบอบการปกครองใหม่ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นอย่างที่คิด ลำดับความสำคัญควรเป็นโครงสร้างฟุตบอลใหม่ แต่ดูเหมือนว่านิวคาสเซิลยังไม่มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนว่าจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไร

พวกเขาอยู่ในเศษซากการตกชั้น แต่ผู้จัดการทุกคนที่อยู่ภายใต้การพิจารณาชอบที่จะเล่นฟุตบอลที่ “สวย” ข้อกำหนดแรกควรให้ฝ่ายหยุดเสียประตู ด้วยมาตรฐานของกองหลังในหนังสือ

จำเป็นต้องมีการฝึกสอนอย่างจริงจังเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับ จอร์ดี้ชอบที่จะเห็นทีมของพวกเขาโจมตี แต่วิธีการที่มีสีสันจะทำให้เกิดหายนะ เว้นแต่จะกระชับขึ้น พวกเขากำลังลงไป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.