Bournemouth ไร้ผู้จัดการทีม เด้งกลับมาอย่างมีสไตล์

Bournemouth บอร์นมัธจบเกมโรลเลอร์โคสเตอร์อย่างมีสไตล์ในสัปดาห์ที่พวกเขามาจากสองประตูในครึ่งแรกเพื่อเอาชนะ น็อตติงแฮมฟอเรสต์3-2

The Cherries ซึ่งแพ้ 9-0 ที่ Liverpool เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามองหาความพ่ายแพ้อีกครั้งภายใต้การดูแลชั่วคราวของ Gary O’Neil ซึ่งถูกแทรกเข้ามาหลังจากการไล่ออกของ Scott Parker ในขณะที่ Forest เป็นผู้นำในการบุกทะลุ โหม่งของ Cheikhou Kouyateและ จุดโทษของเบรนแนน จอห์นสัน

แต่คนของ O’Neil ตอบโต้และกลับเข้ามาด้วยการจู่โจมอันน่าพิศวงของ Philip Billing จากระยะไกลแล้วดึงระดับผ่านความพยายามกายกรรมของ Dominic Solanke

Bournemouth การคัมแบ็กอันน่าจดจำเสร็จสิ้นลงเมื่อสามนาทีจากเวลาที่พวกเขาใช้ประโยชน์จากการตั้งรับที่ย่ำแย่ของสก็อตต์ แม็คเคนน่าขณะที่ไจดอน แอนโธนี่เปลี่ยนผู้ชนะ

ผลที่ตามมาหลังเสมอวูล์ฟส์กลางสัปดาห์อาจล่อใจให้สโมสรชายฝั่งทางใต้ให้โอกาสโอนีลนานกว่าที่จะพิสูจน์ตัวเองหลังจากการไล่ออกของปาร์กเกอร์เมื่อต้นสัปดาห์

ในทางตรงกันข้าม มันเป็นช่วงบ่ายที่น่ากังวลสำหรับฟอเรสต์ ผู้ซึ่งตั้งเป้าไว้สามแต้มหลังจากเอาชนะท็อตแน่มและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในสัปดาห์ที่แล้ว

แต่พวกเขาไม่ได้ลงเล่นในครึ่งหลังและต้องพบกับความพ่ายแพ้ครั้งที่สี่จากหกเกมในพรีเมียร์ลีก

แมตช์ก่อนหน้าของทั้งสองทีมแนะนำว่าประตูอาจเป็นปัญหาและการขาดความคิดสร้างสรรค์รวมกันทำให้เปิดเกมได้ครึ่งชั่วโมงที่น่าเบื่อ

ฟอเรสต์ดูสดใสกว่าของทั้งสองคน และมีการเล่นที่ดีระหว่างเจสซี่ ลินการ์ด , มอร์แกน กิ๊บส์-ไวท์และจอห์นสัน แต่ก็ไม่มีอะไรขวางทางโอกาสที่ชัดเจน

ในท้ายที่สุด มันต้องการลูกตั้งเตะจากการชะงักงันเพื่อที่จะทำลายในขณะที่ฟอเรสต์เดินหน้าด้วยความพยายามครั้งแรกในการเข้ากรอบของแมตช์

Gibbs-White เหวี่ยงในมุมที่น่าดึงดูดใจซึ่ง Kouyate ปีนขึ้นไปสูงสุดจากโหม่งจากหกหลา

เจ้าภาพนำขึ้นเป็นสองเท่าก่อนจะพักจากจุดโทษหลังจากทบทวน VAR ที่ยาวนาน

Michael Oliverตัดสินว่าการยิงของ Neco Williams ถูกบล็อกโดย Lloyd Kelly กองหลังของ Bournemouth

ในที่สุดหลังจากล่าช้าไปเพียงห้านาที โอลิเวอร์ยืนยันการตัดสินใจหลังจากตรวจสอบจอมอนิเตอร์ข้างสนาม โดยจอห์นสันเปลี่ยนเป้าหมายแรกในพรีเมียร์ลีกของเขาด้วยการจบสกอร์อย่างเด่นชัดจากจุดนั้น

บอร์นมัธต้องการครึ่งหลังที่ยิ่งใหญ่เพื่อกอบกู้ทุกอย่างจากเกม และพวกเขาเริ่มต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบในนาทีที่ 50

Lingard ถูกยึดทรัพย์และLewis Cookยั่วยุ Billing ผู้ซึ่งพยายาม 30 หลาอย่างไม่หยุดยั้งในมุมบนและทำประตูแรกของพวกเขาตั้งแต่วันเปิดฤดูกาล

เชอร์รี่ได้รับการปรับปรุงและปรับระดับอย่างมากมายในนาทีที่ 63 เมื่อความพยายามกายกรรมของโซลันกีตัดขาดจากแม็คเคนน่าและผ่านดีน เฮนเดอร์สัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.