Broken Liverpool คล็อปป์ เป็นคนทำหรือไม่?

Broken Liverpool

Broken Liverpool การแพ้หกเกมติดต่อกันที่แอนฟิลด์เป็นสิ่งที่ไม่น่าประทับใจสำหรับลิเวอร์พูลเมื่อเร็ว ๆ นี้ในเดือนมกราคม การเสียฟอร์มอย่างมากน่าจะบีบให้ทุกคนในสโมสรคิดไม่ถึง

Broken Liverpool เมื่อวันอาทิตย์ที่พ่ายฟูแล่ม 1-0เป็นงวดล่าสุด

ในการล่มสลายของแชมป์เปี้ยน ด้านของ Jurgen Kloppนั้นน่ากลัว การบาดเจ็บส่งผลกระทบอย่างมาก แต่ปัญหากลับลึกลงไป เมื่อปลายเดือนที่แล้วผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลกล่าวว่าสโมสรไม่จำเป็นต้องสร้างใหม่ มันยากที่จะเชื่อในทุกเกม ไม่มีการรับประกันว่าผู้บาดเจ็บจากการเดินจะกลับมาในระดับเดียวกันเหมือนเดิม

หนึ่งในความคิดเห็นที่บอกคล็อปป์กล่าวหลังเกมคือ“ มีผู้เล่นจำนวนมากที่ไม่ได้อยู่ในสนามในขณะที่เป็นผู้นำ” การขาดจอร์แดนเฮนเดอร์สันและเวอร์จิลฟานไดจ์คทำให้การเป็นผู้นำเป็นโมฆะ แต่อลิสสันเบ็คเกอร์, แอนดรูโรเบิร์ตสัน, เจมส์มิลเนอร์, จอร์จินิโอไวจ์นัลดุมและโมฮาเหม็ดซาลาห์

เริ่มการแข่งขัน ควรมีประสบการณ์และความแข็งแกร่งในการต่อสู้เพียงพอในกลุ่มนี้เพื่อให้ทีมผ่านพ้นไปได้ การไร้ทิศทางไม่ได้เป็นต้นตอของปัญหาของลิเวอร์พูล

ทีมไม่ดีพอและมีสัญญาณในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลว่า XI ตัวเลือกแรกของผู้จัดการทีมอาจผ่านจุดสูงสุดไปแล้ว ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากส่วนที่เหลือของพรีเมียร์ลีกตกลงกับแท็กติกของคล็อปป์ อาจไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับกลุ่มผู้เล่นที่มีสุขภาพดีพร้อมที่จะไปอีกครั้งในเดือนสิงหาคม

ซึ่งนำมาซึ่งคำถามที่ดูเหมือนจะผิดปกติ คล็อปป์เป็นคนที่เหมาะสมที่จะดูแลการยกเครื่องหรือไม่?

จุดเปลี่ยนของ Fenway Sports Group (FSG) คือการว่าจ้างชาวเยอรมัน เจ้าของเรียนรู้บทเรียนของเบรนแดนร็อดเจอร์สซึ่งพวกเขามีส่วนร่วมก่อนที่ชาวไอร์แลนด์เหนือจะมีคุณสมบัติที่จะทำงานในสโมสรที่มีรูปร่างสูงของลิเวอร์พูล กับคล็อปป์พวกเขามุ่งมั่นเพื่อพิสูจน์ความสามารถ

53 ปีคือ – และยังคงเป็นผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดที่มีให้กับสโมสร รหัสนี้เป็นความตั้งใจของเขาที่จะเลิกเล่นฟุตบอลเมื่อสัญญาของเขาสิ้นสุดลงในปี 2567

การเลือกทีมกับฟูแล่มชี้ให้เห็นว่าคล็อปป์จัดลำดับความสำคัญของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบที่สองกับอาร์บีไลป์ซิก สี่อันดับแรกหลุดลอยไปก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ลิเวอร์พูลอยู่ในอันดับที่ 7 และสี่ทีมที่อยู่เหนือพวกเขาที่ถือเกมอยู่ในมืออาจมีพื้นที่มากเกินไปที่จะกลับมา

คนโง่เท่านั้นที่จะลดทีมคล็อปป์จากการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ทีมลิเวอร์พูลที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากยิ่งขึ้นเมื่อชนะการแข่งขันในอิสตันบูล

ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับรอบชิงชนะเลิศของปีนี้ สถานการณ์ที่เปรียบได้คือสโมสรจะอยู่นอกกลุ่มผู้ดีของทวีปในฤดูกาลหน้า ในช่วงเวลาสองเดือนแอนฟิลด์ได้ถอยหลังห้าปีสำหรับแคมเปญเต็มรูปแบบครั้งแรกของคล็อปป์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.