Caoimhin Kelleher ผู้รักษาประตูที่กลายเป็นกองหน้าของลิเวอร์พูล

Caoimhin Kelleher ผู้รักษาประตูที่กลายเป็นกองหน้าของลิเวอร์พูลที่เจอร์เก้นคล็อปป์ต้องเริ่มในสุดสัปดาห์นี้

แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันชั่วคราวและเผชิญหน้ากับฝ่ายอาแจ็กซ์ที่มีจิตใจขุ่นเคือง แต่ Caoimhin Kelleher ก็ไม่เคยมองออกไปนอกสถานที่

ในช่วงเวลาเต็มเวลาทิศทางและเป้าหมายของJurgen Kloppสำหรับชัยชนะครั้งแรกของเขาคือผลึก

ลิเวอร์พูลผู้จัดการ ‘s พุ่งตรง Caoimhin เคลเลเฮอผู้รักษาประตู 22 ปีรับความไว้วางใจกับแชมเปี้ยนส์ลีกเปิดตัวในกรณีที่ไม่มี Alisson ที่ช่วยแนะนำทีมได้รับบาดเจ็บตีสิ่งมหัศจรรย์ยุคของการแข่งขัน

นอกเหนือจากการเซฟที่เฉียบขาดของเขา – การโจมตีที่เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่จาก Noussair Mazraoui แต่ส่วนใหญ่จะขัดขวางKlaas Jan Huntelaarที่เป็นจุดสีดำเมื่อเสียชีวิตแล้วสต็อปเปอร์ชาวไอริชยังคงอยู่ได้ตลอดการเผชิญหน้า

แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันชั่วคราวและเผชิญหน้ากับฝ่ายอาแจ็กซ์ที่มีจิตใจขุ่นเคือง แต่ Kelleher ก็ไม่เคยมองออกไปนอกสถานที่ภายใต้แรงกดดันหรือถูกครอบงำด้วยโอกาส

การกระจายตัวของเขา – ไม่แปลกใจเลยที่เขาเป็นกองหน้าขั้นต่ำ 20 ประตูต่อฤดูกาลซึ่งสามารถเปิดตัวในตำแหน่งกองกลางได้ก่อนที่จะย้ายไปมาระหว่างไม้ที่ไม่จำเป็นเพื่อช่วย Ringmahon Rangers ใน Cork Schoolboys League – เป็นสินทรัพย์สำหรับผู้มาเยือนที่ แอนฟิลด์.

•อ่านเพิ่มเติม: ลิเวอร์พูลคว้าตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

“ ด้านบน. ท็อปสุดยอด” คล็อปป์สรุปผลงานของเคลเลเฮอร์

“ มันเป็นสถานการณ์ที่ผมต้องบอกว่ามันง่ายมากที่จะตัดสินใจเลือกเชาอิมมินเพราะเขาสมควรได้รับมัน แต่มันยากที่จะตัดสินกับเอเดรียนเพราะเขาทำได้ดีมากสำหรับเรา: คลีนชีตมากมายในฤดูกาล ปีที่แล้วซูเปอร์คัพรอบชิงชนะเลิศและทุกสิ่งเหล่านี้

“ เขาทำได้ดีมาก แต่เราต้องการแพคเกจของ Caoimhin – และเขาก็เป็นคนที่มีความสามารถระดับแนวหน้าเช่นกัน แต่เป็นตัวหยุดยิงที่ดีจริงๆและเป็นนักฟุตบอลชั้นยอดดังนั้นผมจึงชอบสิ่งนั้น

“ เราต้องการสิ่งนั้นสำหรับการกดอาแจ็กซ์เราต้องการชิปของเขาจากเขาไปในช่องว่างครึ่งหนึ่งและสิ่งเหล่านี้

“ นั่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ แต่แน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้วมันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเซฟบอลออกจากตาข่ายและเขาก็ทำอย่างนั้นอย่างน้อยสองครั้งในลักษณะที่ยอดเยี่ยม ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเขาจะนอนหลับสบายจริงๆหรือไม่ก็ได้ แต่เขาจะสนุกทั้งสองอย่าง”

ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.