Champions League การปฏิรูป สามารถฆ่า ” ความฝัน ‘ของสโมสรเล็ก ๆ

Champions League

Champions League : ฟุตบอลยุโรปกำลังตกอยู่ในอันตรายที่จะฆ่า “ความฝัน” ของสโมสรเล็ก ๆ ตามที่Rasmus Ankersen ประธานFC Midtjylland กล่าวว่าเขาคาดหวังว่าการปฏิรูปแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2024 จะทำให้ “เป็นลีกปิดสำหรับทีมใหญ่มากขึ้น”

ทีมเดนมาร์กเข้าแข่งขันกับลิเวอร์พูลในวันอังคารท่ามกลางการอภิปรายที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของเกมและการผลักดันของแชมป์อังกฤษสำหรับแผนการที่ขัดแย้ง

เช่น Project Big Picture จากทั้งหมดนี้มีการเจรจาอย่างต่อเนื่องว่าแชมเปี้ยนส์ลีกจะเป็นอย่างไรหลังปี 2024 เนื่องจากตัวเลขอย่าง Andrea Agnelli เจ้าของยูเวนตุสผลักดันบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับซูเปอร์ลีก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Ankersen มีส่วนร่วมในการประชุม European Club Association เนื่องจากเป็นประธานของ Midtjylland และกลัวว่าเกมจะดำเนินไปอย่างไรจะฆ่า “ความฝัน” ของการแข่งขันสำหรับพวกเขาเช่นการเดินทางไปลิเวอร์พูล

“ ผมคิดว่ามิดทิลแลนด์เป็นตัวอย่างที่ดีคุณรู้ดีถึงความสำคัญของการรักษาความฝันให้กับสโมสรเล็ก ๆ ” Ankersen กล่าว “ ฉันมีส่วนร่วมในการประชุม ECA ทั้งหมดนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งการสนทนาทั้งหมด

คืออนาคตในฟุตบอลยุโรปและฟังฉันคิดว่าน่าเสียดายที่มันกำลังจะเกิดขึ้น จะต้องมีการปฏิรูปในปีหน้าพวกเขาจะก้าวไปสู่การเป็นลีกปิดสำหรับทีมใหญ่ ๆ

“ แต่ฉันคิดว่ามันสำคัญมากสำหรับฟุตบอลเช่นกันเพราะนั่นคือเทพนิยายที่เราชื่นชอบซึ่งจะติดตามว่าจริงๆแล้วมันเป็นไปได้สำหรับทีมอย่างมิดทิลแลนด์จากเมืองเล็ก ๆ ที่มีผู้คน 50,000 คน

ที่ไม่มีที่ไหนเลยทางตะวันตกของเดนมาร์กไปจนถึง ไปเล่นบนเวทีที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นฉันหวังว่าโอกาสนั้นจะยังคงมีชีวิตอยู่สำหรับเราและทีมอื่น ๆ ที่อยู่ในตำแหน่งเดียวกัน แต่ฉันคิดว่ามันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ ”

เมื่อถามถึงเหตุผล Ankersen กล่าวถึงความทะเยอทะยานระดับโลกของซูเปอร์คลับ แต่ยืนยันว่ากีฬาควรคำนึงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมากกว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

“ ฉันคิดว่ามันเป็นเกมการเงินอย่างชัดเจนเช่นคุณจะเพิ่มรายได้ได้อย่างไรแบรนด์เหล่านี้กำลังก้าวสู่ระดับโลกมากขึ้นและเมื่อคุณดูตัวเลขทางทีวีคุณต้องยอมรับด้วยว่าสิ่งที่ผลักดันตัวเลขทางทีวี

มักจะเป็นทีมใหญ่ การเล่นและฉันคิดว่าพวกเขาต้องการมีความมั่นคงมากขึ้นในแหล่งรายได้เพราะฟุตบอลยังคงเป็นแบบสุ่ม นั่นคือสิ่งที่เรารักเช่นกันทีมเล็ก ๆ สามารถเอาชนะทีมใหญ่ได้อาจจะไม่เกิน 40 เกม

แต่เป็นไปได้มากกว่าหนึ่งหรือสองเกมดังนั้นฟุตบอลจึงเป็นเรื่องที่โหดร้ายโดยมักจะมีอัตรากำไรน้อยซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับหรือไม่ รายได้ก้อนโตหรือคุณไม่มีดังนั้นคุณต้องการความมั่นคงมากขึ้น

การรับประกันมากขึ้นว่าพวกเขามีรายได้เข้ามาทุกปีดังนั้นจึงเกิดขึ้นในระดับภายในประเทศเช่นกันในเดนมาร์ก Midtjylland เป็นสโมสรใหญ่เราต้องเจรจาข้อตกลงทางทีวีกับรายใหญ่

“ คุณต้องดูวิธีการกระจายเงินของ Champions League ก่อนเริ่มการแข่งขันนัดแรกมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างจำนวนเงินที่เราได้รับในแชมเปี้ยนส์ลีกและเห็นได้ชัดว่ามันกลายเป็นสิ่งที่เสริมแรงคนรวยร่ำรวยขึ้นและนั่นคือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.