Che Adams ชู 2 ประตูทำให้ เลสเตอร์ สลบ

Che Adams ซูเปอร์ซับเชอดัมส์เตะกรรไกรสุดน่าทึ่งผนึกเซาแธมป์ตันชัยชนะคัมแบ็กที่น่าประทับใจที่เลสเตอร์ขณะที่เวสลีย์โฟฟา น่าผู้พิทักษ์คนสำคัญ เฝ้าดูจากอัฒจันทร์

Che Adams เซ็นเตอร์แบ็คที่มีพรสวรรค์รายนี้โดดเด่นจากการที่เขาหายไปจากทีมในวันแข่งขันของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ท่ามกลางความพยายามของเชลซีที่จะให้รางวัลเขาห่างจากสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม

Fofana ดูการแข่งขันในวันเสาร์ร่วมกับผู้สนับสนุนเลสเตอร์ในเวสต์สแตนด์และเห็น ฟรีคิกอันชาญฉลาดของ James Maddisonถูกยกเลิกโดยการรั้งแทนของอดัมส์ขณะที่เซาแธมป์ตันชนะ 2-1

ชัยชนะครั้งแรกใน พรีเมียร์ลีก ของ Saints ในฤดูกาลนี้ถือเป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาบนท้องถนนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และต้องแสดงความยืดหยุ่นหลังจากที่ Foxes ก้าวไปข้างหน้าในนาทีที่ 54

Maddison เอาชนะกำแพงที่น่าสงสารได้อย่างชาญฉลาดเพื่อยิงฟรีคิกที่ลูกทีมของ Ralph Hasenhuttl เด้งกลับมาได้ดี โดยที่ Adams ที่เกิดในเลสเตอร์ออกมาจากม้านั่งสำรองเพื่อฟาดตีอีควอไลเซอร์ที่คู่ควรกลับบ้าน

นักบุญยังคงเดินหน้าต่อไปและคว้าชัยชนะในขณะที่อดัมส์หันหลังกายของเจมส์ วอร์ด -พราว ส์กลับบ้านอย่างผาดโผน โพสต์ปฏิเสธเขาแฮตทริกในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

ผู้เยี่ยมชมย้ายจากแบ็คไลน์ห้าคนไปเป็นมูลนิธิสี่คนที่คิงเพาเวอร์สเตเดียมซึ่งเลสเตอร์เริ่มสดใสขึ้น แต่เห็นว่าการโจมตีของพวกเขาเป็นโมฆะ

การลงนามในฤดูร้อน Armel Bella-Kotchap รอดชีวิตจากการเรียกร้องจุดโทษก่อนเขาและประทับใจในหัวใจของการป้องกันควบคู่ไปกับ Mohammed Salisu

Sekou Mara คิดว่าเขาได้เปิดการให้คะแนนเมื่อเขาทำประตูได้และเอาชนะผู้รักษาประตูของ Leicester Danny Ward ได้อย่างเยือกเย็น เพียงเพื่อให้ธงล้ำหน้าล่าช้าขึ้นไป

เลสเตอร์มีโอกาสยิงมากกว่าแต่ส่วนใหญ่มีโอกาสแค่ครึ่งเดียว

Gavin Bazunu เซฟได้อย่างแข็งแกร่งเพื่อสกัดกั้น Maddison และ Saints วัยรุ่น Romeo Lavia ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อHarvey Barnesลากกว้างหลังจากผ่านพลาด

เลสเตอร์เป็นผู้นำในขณะที่กำแพงที่วิสุทธิชนสร้างขึ้นไม่ดี

แมดดิสันดูราวกับว่าเขาจะยิงฟรีคิกจากระยะไม่เกิน 25 หลาทางด้านขวา แต่เขากลับก้มตัวไปรอบกำแพงที่ทุบบาซูนูที่เสาใกล้

อย่างไรก็ตาม วิสุทธิชนรวมตัวกันอย่างแข็งแกร่งขณะค้นหาเครื่องปรับระดับ

Timothy Castagneรับมือเมื่อ Joe Aribo พุ่งกลับข้ามประตูแต่ไม่ได้รับอะไร โดยJamie Vardyแฮ็คตามหลังจากลูกเตะมุม

Mohamed Elyounoussi ถูกยิง และผู้เข้าชมก็เสมอภาคกันในนาทีที่ 68

เบลล่า-ค็อตแชปส่งลูกไกลของซาลิซูอย่างชาญฉลาดเพื่อทดแทนอดัมส์ซึ่งขับรถกลับบ้านเป็นครั้งแรกจากระยะประชิด

นักบุญยังคงเดินต่อไปอย่างแข็งแกร่งขณะที่จิ้งจอกดูไร้ฟันขณะโจมตี

Aribo ถูกใบเหลืองให้ล้มลงในกรอบเขตโทษ โดยมองหาการตีบอลทะลุกรอบก่อนที่ทีมเยือนจะส่งไปอย่างดุเดือดในนาทีที่ 84

Kyle Walker-Petersวางกลับให้ Ward-Prowse เหวี่ยงไม้กางเขนที่ Adams พบกับด้วยการเตะกรรไกรที่บินผ่าน Ward ผู้รักษาประตูของ Leicester

Boos ทักทายสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ชนะของ Saints ขณะที่แฟนๆ มุ่งหน้าไปยังทางออก มีการเยาะเย้ยเต็มเวลามากขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นครู่หนึ่งหลังจากอดัมส์ชนเสาในขณะที่เขาเข้าใกล้อย่างเจ็บปวดเพื่อทำแฮตทริก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.