Chelsea bidders ได้รับไฟเขียวเพื่อดำเนินการ

Chelsea bidders การขายของ เชลซีคาดว่าจะคืบหน้าด้วยการกำกับดูแลของรัฐบาล เนื่องจากมีผู้เสนอราคาให้กดยื่นข้อเสนอต่อไป

Chelsea bidders การคว่ำบาตรจากรัฐบาลของ เจ้าของRoman Abramovichทำให้การดำเนินการหยุดชะงัก โดยทรัพย์สินในสหราชอาณาจักรของมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย-อิสราเอลถูกแช่แข็ง

เชลซีได้รับใบอนุญาตใหม่เพื่อดำเนินการต่อไป อย่างไรก็ตาม สิงห์บลูส์ยังคงถูกขังอยู่ในการเจรจากับรัฐบาลเพื่อผ่อนปรนข้อจำกัดต่างๆ

แต่ Raine Group พ่อค้าชาวนิวยอร์กได้ประเมินเงื่อนไขของใบอนุญาตและตกลงเส้นทางไปข้างหน้าสำหรับการขายกับรัฐบาล

อับราโมวิชประกาศขายเชลซีเมื่อวันที่ 2 มีนาคม โดยให้คำมั่นว่าจะตัดหนี้ 1.5 พันล้านปอนด์ของเดอะบลูส์ออก และโอนรายได้ทั้งหมดไปยังมูลนิธิใหม่เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของสงครามในยูเครน

นักเตะวัย 55 ปีรายนี้ย้ายไปขายเชลซีหลังจาก 19 ปีที่คุมทีม Stamford Bridge ท่ามกลางสงครามที่ต่อเนื่องของรัสเซียในยูเครน

รัฐบาลคว่ำบาตรอับราโมวิชหลังจากอ้างว่าได้พิสูจน์การเชื่อมโยงโดยตรงของเขากับระบอบรัสเซียของวลาดิมีร์ปูตินแม้ว่าเจ้าของเชลซีจะปฏิเสธการเชื่อมโยงใด ๆ ก็ตาม

ความคืบหน้าในการขายของ Raine Group ทำให้คู่ครองของ Chelsea สามารถผลักดันการเสนอราคาของพวกเขาเพื่อควบคุมแชมป์ยุโรปและแชมป์โลกของเกมสโมสรได้อีกครั้ง

เข้าใจว่า Abramovich พร้อมที่จะทำงานร่วมกับรัฐบาลควบคุมการขาย และตอนนี้ Raine Group ได้เสร็จสิ้นการตรวจสอบที่เหมาะสมซึ่งผู้มีส่วนได้เสียสามารถกดได้

Todd Boehly เจ้าของส่วนหนึ่งของ LA Dodgers ยังคงพร้อมที่จะซื้อโดย Tom Ricketts เจ้าของ Chicago Cubs ก็เข้าใจดีว่าอยู่ในระหว่างดำเนินการ

นิค แคนดี้ มหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ของอังกฤษ ได้ยืนยันความสนใจอย่างมากในการซื้อเดอะบลูส์ และอยู่ในขั้นตอนของการสร้างสมาคม

เชลซีเห็นบัตรเครดิตหลายใบถูกระงับชั่วคราวในวันศุกร์ ท่ามกลางวันที่วุ่นวายของการเจรจากับรัฐบาลเกี่ยวกับเงื่อนไขของใบอนุญาตดำเนินการใหม่

ผู้บริหารระดับสูงของ Downing Street พร้อมที่จะแก้ไขเงื่อนไขของใบอนุญาต เพื่อให้ Chelsea สามารถดำเนินการได้ตามปกติที่สุดในขณะที่ทำให้แน่ใจว่า Abramovich จะไม่ทำกำไร

แต่เชลซีโต้แย้งว่าอับราโมวิชไม่ได้กำไรจากการดำเนินงานตามปกติอยู่แล้ว ดังนั้นหวังว่าจะสามารถฟื้นฟูข้อกังวลที่ถูกจำกัดในปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.