Chelsea retain WSL ด้วยการชนะเร้ดดิ้งในวันสุดท้าย

Chelsea retain เชลซียังคงเป็นแชมป์ซูเปอร์ลีกหญิงด้วยการชนะเรดดิ้ง 5-0 ฝั่งของเอ็มม่าเฮย์สมุ่งหน้าสู่รอบสรุปของวันอาทิตย์สองแต้มที่ชัดเจนจากอันดับสองของแมนเชสเตอร์ซิตี้และด้วยความแตกต่างของประตูที่เหนือกว่าด้วยสาม

Chelsea retain และพวกเขาไม่พลาดที่จะคว้าชัยชนะอย่างที่ต้องการในขณะที่เมลานีเลอโปลซ์, ดับเบิ้ลของฟรานเคอร์บี้, แซมเคอร์และเอรินคั ธ เบิร์ตทำให้มั่นใจว่าถ้วยรางวัลยังคงอยู่กับสิงห์บลู

เชลซีได้รับเลือกให้เป็นแชมป์ปี 2019-20 แบบแต้มต่อเกม เมื่อฤดูกาลหยุดชะงักลงเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในเดือนมีนาคมปี 2020 พวกเขาเป็นจุดที่อยู่เบื้องหลังผู้นำเมืองที่มีเกมอยู่ในมือ

คราวนี้พวกเขาตัดสินเรื่องต่างๆในสนามการคว้าชัยชนะที่ทำให้ซิตี้ชนะเวสต์แฮม 1-0 นับว่าไม่มีค่าอะไรเลย

เส้นประสาทใด ๆ ถูกเนรเทศเมื่อเชลซีออกสตาร์ทอย่างรวดเร็วเป็นผู้นำหลังจากนั้นเพียงสองนาที Leupolz ลอกเครื่องหมายของเธอออกจากมุมของ Jess Carter และยิงจากกลางพื้นที่ผ่านผู้รักษาประตูของ Reading Grace Moloney

ฝั่งของเฮย์สไม่ได้ยอดเยี่ยมที่สุดในครึ่งแรก แต่เร้ดดิ้งไม่ได้รับการคุกคามเป็นส่วนใหญ่

ในขณะที่ผู้มาเยือนเริ่มเบื่อหน่ายมันเป็นการผสมผสานที่คุ้นเคยซึ่งทำให้เจ้าบ้านควบคุมได้เต็มที่หลังจากผ่านไป 43 นาที การย้ายทีมที่ไหลลื่นทำให้เคอร์เป็นอิสระและออสเตรเลียตัดกลับให้เคอร์บี้ของอังกฤษยิงเข้ามุมขวาบน

ทั้งคู่รวมกันอีกครั้ง 12 นาทีหลังจากพักเบรกขณะที่เชลซีวางเกมอย่างไร้ข้อกังขา เคอร์ถือบอลยาวขึ้นไปบนหลุมบนสุดและปล่อยให้เคอร์บี้ยิงประตูด้วยเท้าซ้ายจากขอบเขตโทษสำหรับประตู WSL ที่ 16 ของฤดูกาล

เคอร์บี้คืนความโปรดปรานหลังจากผ่านไป 71 นาทีด้วยการจ่ายบอลผ่านประตูอันโอชะให้กับเคอร์ผู้ทำประตูสูงสุดของ WSL เพื่อทำประตูในลีกที่ 21 ของฤดูกาลและกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่สองที่ทำประตูได้มากกว่า 20 นัดในประวัติศาสตร์ของลีก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.