Chelsea speed past ผ่านเรอัลมาดริด

Chelsea speed past หลังจากที่รอเก้าปีที่ผ่านมาเชลซีจบลงด้วยการเร่งกลับไปแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งสุดท้าย นี้รวม 3-1 ชัยชนะเหนือเรอัลมาดริดก็ห่างไกลใกล้ชิดกว่าที่มันควรจะได้รับแต่เรื่องจริงของการผูก – และเกือบเหล่านี้ในช่วงสี่เดือน – เป็นช่องว่างขนาดใหญ่หลังจากที่โทมัส Tuchelลูกศรสีฟ้า ‘s ซ้ายเสื้อเชิ้ตสีขาวมากมายสำหรับ ฝุ่น.

Chelsea speed past มันเป็น 2-0 ในคืนนี้ที่อาจจะเป็น 6-0 และนำแชมเปียนส์ลีกนัดที่สามของเชลซีมาครองเพื่อให้เป็นที่เชิดหน้าชูตาที่สามของอังกฤษทั้งหมด

พวกเขาจะไม่กลัวแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากเอาชนะพวกเขาในเอฟเอคัพพร้อมพบกันอีกครั้งที่สนามกีฬาแห่งนี้ในวันเสาร์

ฝั่งของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าอาจรู้สึกถึงโชคชะตาในฤดูกาลนี้ แต่ความจริงในตอนนี้คือเชลซีจะทำให้พวกเขามีเกมที่ยากกว่าเกมมาดริดที่น่าหดหู่ใจ

พวกเขาไม่สามารถติดตามเชลซีได้ในหลาย ๆ ด้าน

มันเป็นการแสดงที่น่าเสียใจเช่นนี้ที่เพิ่มความรู้สึกที่ดีให้กับการผลักดันของฟลอเรนติโนเปเรซในซูเปอร์ลีก แต่นั่นก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่ง พวกเขามองไปทางซ้ายเช่นเดียวกับผู้เล่นเชลซีจำนวนมากที่หนีห่างจากพวกเขา

ในขณะเดียวกัน Tuchel ก็มีผลกระทบอย่างรวดเร็วในตัวของเขาเอง สุดท้ายนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงเขา จะมีการพูดคุยกันว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายของแฟรงค์แลมพาร์ดอย่างไร แต่ความจริงก็คือชาวเยอรมันได้จับกุมสถานการณ์วิกฤตด้วยความเร็วที่น่าประทับใจ

ข้อบกพร่องเดียวที่ยังคงอยู่ที่การตกแต่ง

มันไม่ใช่คืนที่จะรอในตอนท้าย แต่เป็นเพียงการเฉลิมฉลองเท่านั้น

มาดริดดูเหมือนจะล่มสลายทุกครั้งที่เชลซีแตกซึ่งทำหน้าที่เป็นภาพประกอบเชิงสัญลักษณ์ของความแตกต่างในโปรไฟล์ระหว่างทั้งสองฝ่าย

มีเพียงช่องว่างปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่งซึ่งเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากำลังท่วมเข้ามา มาดริดได้รับการเตือนก่อนประตูเปิดโดยบอลเข้าไปในตาข่ายมีเพียง Timo Werner เท่านั้นที่ล้ำหน้า

อาจไม่มีข้อผิดพลาดดังกล่าวกับเป้าหมายในที่สุด และไม่มีพลาดอย่างแน่นอน.

นี่ไม่ใช่แค่เชลซีทำลาย มันคือความมุ่งมั่นความเพียรพยายามและการผสมผสานที่ลงตัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.