Chioma Ubogagu ผู้เล่นท็อตแนมสตรีถูกแบน 9เดือน

Chioma Ubogagu กองหน้าทีมไก่เดือยทอง ถูกเอฟเอ สั่งพักงานเป็น เวลา 9 เดือน ฐานละเมิดกฎการใช้สารต้องห้าม 2 ครั้ง

นักเตะวัย 29 ปีย้ายมาจากเรอัล มาดริดในปีนี้ โดยเคยเล่นในอเมริกาและออสเตรเลียมาก่อน

แถลงการณ์ของเอฟเอระบุว่าสารต้องห้าม แคนเรโนน ถูกพบในตัวอย่างการทดสอบในช่วงเดือนตุลาคม ขณะที่คำแถลงของสเปอร์สเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ แพทย์ของสโมสรแจ้งเจ้าหน้าที่ในเดือนพฤศจิกายนว่า อูโบกากูกำลังใช้ยา ซึ่งเธอไม่ทราบว่ามีอยู่ .

การแบนของเธอจะดำเนินไปจนถึงเดือนตุลาคม 2022 ซึ่งย้อนหลังไปตั้งแต่การระงับชั่วคราวเริ่มต้นเมื่อต้นปีปฏิทิน

“คณะกรรมการกำกับดูแลอิสระได้สั่งพัก งานของ Tottenham Hotspur เป็นเวลาเก้าเดือนหลังจากการละเมิดกฎการต่อต้านการใช้สารต้องห้าม (ADRV) สองครั้ง” FA กล่าว

“กองหน้าถูกตั้งข้อหา ADRV สองรายการภายใต้ข้อบังคับต่อต้านการใช้สารต้องห้ามของ FA สำหรับการมีอยู่และการใช้ canrenone ซึ่งเป็นสารต้องห้ามและถูกตรวจพบภายในตัวอย่างปัสสาวะที่รวบรวมระหว่างการทดสอบกลุ่มเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดยUK Anti – โด๊ป

“Chioma Ubogagu ยอมรับว่า ADRV สองรายการซึ่งคณะกรรมาธิการยอมรับนั้นกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ และพบว่า ยอมรับว่าเธอกระทำความผิดโดยไม่มีความผิดอย่างมีนัยสำคัญหรือความประมาทเลินเล่อในส่วนของเธอในระหว่างการพิจารณาคดีในภายหลัง

“คณะกรรมาธิการกำหนดระยะเวลาเก้าเดือนของการไม่มีคุณสมบัติ”

คำแถลงจากท็อตแนมยืนยันว่า Ubogagu ถูกทิ้งให้ออกจากการแข่งขันตั้งแต่เดือนมกราคมอันเป็นผลมาจากการระงับชั่วคราวและพยายามอธิบายสถานการณ์เกี่ยวกับการใช้สารต้องห้ามของเธอ

“Chioma ได้รับการสั่งจ่ายยาสองรูปแบบในสหรัฐอเมริกาจากแพทย์ประจำตัวเพื่อรักษาสิวก่อนที่จะเซ็นสัญญากับสโมสร” แถลงการณ์ระบุรายละเอียด

“หญิงวัย 29 ปียังคงใช้ยาเพื่อรักษาสภาพผิวของเธอหลังจากที่เธอมาถึงโดยไม่รู้ว่ายาเป็นสิ่งต้องห้าม

US won’t agree UK trade deal if Boris Johnson ‘discards’ protocol, says Speaker Pelosi
“ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 Chioma ขอใบสั่งยาซ้ำจากแพทย์ของสโมสรที่แจ้งเตือนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง FA และ UK Anti-Doping (UKAD) เกี่ยวกับการใช้สารต้องห้าม

“เอฟเอยอมรับว่า Chioma ไม่ได้ใช้ยา spironolactone เพื่อรักษาผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายโดยเจตนา

“ทั้งสโมสรและชิโอม่าให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับ FA และ UKAD ในระหว่างกระบวนการทางวินัย และชิโอม่าก็ไม่พร้อมสำหรับการคัดเลือกนับตั้งแต่มีการระงับชั่วคราวในเดือนมกราคม

“Chioma รับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับข้อกล่าวหาและเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการกระทำของเธอโดยยอมรับว่าขาดความรู้และความตระหนักในส่วนของเธอ”

“ผมเสียใจกับเพื่อนร่วมทีมและทีมงานของผมที่ลงสนามไม่ได้ สโมสรได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ตลอดกระบวนการทั้งหมดนี้ และผมรู้สึกซาบซึ้งในความช่วยเหลือทั้งหมดของพวกเขา ศรัทธา ครอบครัว และเพื่อนสนิทของฉันช่วยฉันอย่างมากในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ฉันกระตือรือร้นที่จะกลับมาเร็ว ๆ นี้ว่าเรื่องนี้ได้รับการแก้ไขแล้ว

“ฉันต้องการชี้แจงให้ชัดเจนว่ายาไม่มีผลในการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับฉัน แต่ฉันยังคงทำผิดพลาดที่ไม่ขยันเท่าที่เป็นไปได้และด้วยเหตุนี้ฉันจึงไม่สามารถเล่นเกมที่ฉันชอบได้จนกว่าจะถูกระงับ . แม้ว่าแพทย์ผิวหนังของฉันจะตระหนักถึงอาชีพของฉัน แต่ก็เป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยาที่ฉันสั่งจ่าย”

สเปอร์สจบการแข่งขัน Women’s Super League ในฤดูกาลที่ห้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.