Chloe Kelly ยอมรับตำแหน่งยูโรผลักดันให้เธอกลับมา

Chloe Kelly กล่าวว่าการไปเล่นยูโร ช่วงฤดูร้อนนี้ กับอังกฤษเป็นเป้าหมายที่เธอมีอยู่ในหัวตั้งแต่วินาทีที่เธอได้รับบาดเจ็บจาก ACL เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว

ฝ่ายซ้ายแมนเช สเตอร์ซิตี้ได้รับบาดเจ็บที่เข่าในการแข่งขันซูเปอร์ลีกหญิงกับเบอร์มิงแฮมในเดือนพฤษภาคม 2564 และต่อมาไม่ได้เล่นอีกจนถึงเดือนเมษายนปีนี้

ในช่วงเวลานั้น อังกฤษเริ่มต้นชีวิตใหม่ภายใต้การนำของซารีนา วีกมัน นายใหญ่ซึ่งนำเคลลี่ที่ฟิตกลับมาอีกครั้งเมื่อเดือนที่แล้วโดยรวมเธอไว้ในทีมผู้เล่น 28 คนชั่วคราวสำหรับเกมยูโรที่กำลังจะมาถึง

กลุ่มนั้นจะถูกตัดให้เหลือ 23 คนสุดท้ายในสัปดาห์หน้าและ Chloe Kelly กล่าวว่า: “แน่นอนว่าฉันต้องการอยู่ที่นั่นและนั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังดำเนินการอยู่

ตั้งแต่ตอนที่ฉันได้รับบาดเจ็บ ฉันบอกว่าฉันต้องการไปยูโร และฉันก็ทำงานทุกวันเพื่อทำเช่นนั้น ฉันแค่ทำงานหนักที่นี่ (ที่ St George’s Park) ทุกวัน และแสดงสิ่งที่ฉันสามารถทำได้

“นี่เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับซาริน่า ฉันรู้ว่าทุกคนเคยร่วมงานกับเธอมาก่อน แต่ฉันแค่ต้องสร้างความประทับใจให้กับแคมป์นี้ แสดงให้เห็นว่าฉันมีความสามารถอะไร และปล่อยให้ฟุตบอลเป็นคนพูด”

เมื่อถามว่ามีช่วงเวลาใดบ้างระหว่างที่เธอพักฟื้นเมื่อเธอไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่จะได้รับสถานการณ์ปัจจุบันของเธอ เด็กสาววัย 24 ปีกล่าวว่า “ฉันคิดว่ามันแสดงให้เห็นถึงความพยายามที่ฉันได้ทำในการบำบัดและผู้คน รอบตัวฉันใส่เข้าไป

“ฉันคิดว่าฉันเชื่อเสมอว่าจะเป็นคนซื่อสัตย์ เพราะฉันรู้ว่าฉันทุ่มเทกับมันมากแค่ไหนในแต่ละวัน”

เคลลี่ลงเล่นให้กับซิตี้ไป 7 เกมในทุกรายการเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2021-22 โดยทำได้ 2 ประตู

และเธอพูดว่า: “ฉันคิดว่าฉันอยู่ในสภาพที่ดี การกลับมาจากอาการบาดเจ็บของ ACL บางครั้งเป็นเรื่องยากมากที่จะเล่นตามฟอร์มที่คุณทำค้างไว้

“ฉันไม่ต้องการให้ฤดูกาลจบลงเพราะฉันรู้สึกสดชื่น กลับคืนสู่พื้นหญ้าได้ไวขนาดนี้ก็สุดยอดแล้ว

“มันรู้สึกเหมือนฉันไม่เคยจากไป ฉันสนุกกับทุกช่วงเวลาที่ได้กลับมาอยู่บนพื้นหญ้ากับทีมและเรียนรู้จากสารินา มันเยี่ยมมาก – และฉันก็ตื่นเต้นมาก”

เคลลี่ซึ่งเปิดตัวในอังกฤษในปี 2018 มีเจ็ดแคปจนถึงปัจจุบัน ผู้เล่นในทีมที่มีหมายเลขเดียวกันคือลอตเต้ วุบเบิน-มอย ปราการหลังของอาร์เซนอล โดยทั้งหมดของเธอมาตั้งแต่ต้นปี 2021

เมื่อถามถึงความรู้สึกในแคมป์กับการตัดจาก 28 ผู้เล่นเหลือ 23 คน Wubben-Moy กล่าวว่า “มันค่อนข้างเจ๋ง – ในการประชุมเบื้องต้นของเรา (ในวันจันทร์) Sarina พูดถึงตัวเองเป็นคู่แข่งเพียงคนเดียวของคุณตัดสินตัวเองเพราะ คุณไม่สามารถควบคุมสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นทำ คุณควบคุมได้เฉพาะสิ่งที่คุณทำ สิ่งที่คุณนำมาในสนาม

“ดังนั้น ฉันคิดว่านั่นเป็นการเปรียบเทียบที่ดีว่าความคิดของเราทั้งหมดควรจะเป็นเช่นไร

“การแข่งขันก็สูงมากเช่นกัน ซึ่งเยี่ยมมาก แต่ฉันคิดว่าการแข่งขันที่สูงที่สุดคือตัวคุณเอง คุณสามารถปรับปรุงได้ทุกวันเท่านั้น”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published.