Dan Burn งุนงงที่จุดโทษของไบรตันถูกปฏิเสธ

Dan Burn รู้สึกงุนงงที่ไบรตันไม่ได้รับจุดโทษในช่วงวันเสาร์ที่พรีเมียร์ลีกกับนอริชหลังจากที่เพื่อนร่วมทีมNeal Maupayถูกนำตัวลงมาภายในพื้นที่ที่ Carrow Road

กองหน้าชาวฝรั่งเศสพยายามปัดเป่าทิม ครูล นายทวารชาวคีรีบูนในนาทีที่ 22 แต่ล้มลงหลังจากที่เขาถูกผู้ดูแลบ้านตัดขาด

ผู้ตัดสิน Peter Bankes ได้ประตูเตะหลังจากVARได้ตรวจสอบเหตุการณ์สั้น ๆ และในขณะที่การติดต่อดูเหมือนจะจาง ๆ มันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ Maupay เสียสมดุลด้วยเป้าหมายที่ความเมตตาของเขา

Dan Burn บอกกับ BBC Sussex ว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับ Tariq โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา ดังนั้นผมจึงมีความสุขกับเขาจริงๆ

“ฉันดีใจที่สโมสรกำลังดูแลเขาและไม่โยนเขาหรือกดดันเขามากเกินไป

“คุณเห็นแล้วว่าแฟนๆ ต่างพากันหวุดหวิดเกี่ยวกับเขามากแค่ไหนเมื่อเขาเข้ามา ฉันแน่ใจว่าทาริคจะสร้างต่อไป และท้องฟ้าคือขีดจำกัดสำหรับเขา เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นผมแค่หวังว่าเขาจะลงเล่น”

การจับสลากแบบไร้สกอร์ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองของไบรท์ตันทำให้การไร้พ่ายของพวกเขาเพิ่มขึ้นเป็น 5 นัดในลีกสูงสุด แต่นักเตะวัย 29 ปียอมรับว่าพวกเขาไม่พึงพอใจกับฟอร์มของพวกเขาในเกมกับนอริช

“เราเล่นได้ไม่ดีเท่าที่เราจะทำได้ เริ่มจากเกมอาร์เซนอลดังนั้นเราจึงผิดหวังเล็กน้อย” เบิร์นกล่าวเสริม

“ฉันคิดว่าโอกาสส่วนใหญ่ของพวกเขาอาจมาจากความผิดพลาดของเรา ซึ่งอาจสรุปผลงานของเราได้นิดหน่อย แต่การได้แต้มและคลีนชีตจะทำให้เราเดินหน้าต่อไป”

ด้านล่างของนอริชถูกทิ้งไว้ด้วยอารมณ์ที่หลากหลายหลังจากที่พวกเขาทำสองเกมโดยไม่พ่ายแพ้หลังจากที่พวกเขาสำรองทางตันที่ Burnley ก่อนพักระหว่างประเทศ

อาจเป็นทั้งสามคะแนนสำหรับผู้ชายของ Daniel Farke แม้ว่าหลังจากซาร์เจนท์ล้มเหลวในการหาตาข่ายเมื่อทำประตูเปิดในนาทีที่ 44 ในขณะที่ Pukki แหย่บอลให้กว้างเมื่อตัวต่อตัว

Max Aaronsแบ็กขวาของทีมกล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “มันเป็นผลงานที่ดีที่สุดของเราในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน ในฐานะทีม ผมรู้สึกว่าเรากำลังพัฒนา และหวังว่าเราจะเริ่มเปลี่ยนผลเสมอเหล่านั้นให้เป็นชัยชนะได้

“ฉันคิดว่าการแสดงมีทุกอย่างนอกเหนือจากช่วงสุดท้ายในแง่ของการทำให้เสร็จ เราเล่นเกมรับอย่างแข็งแกร่ง เหมือนกับที่เราอยู่ที่เบิร์นลีย์ แต่เราสร้างเกมรุกได้มากขึ้น

“เราแค่ขาดบิตสุดท้ายที่อยู่หน้าประตู หากเรามั่นใจมากกว่านี้อีกนิด เราก็จะได้สามแต้ม”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มลดสิว

Leave a Reply

Your email address will not be published.