Daniel Rose

Daniel Rose

Daniel Rose รับเซ็งมูรินโญ่ไม่มอบโอกาสมากเท่าไหร่

       Daniel Rose แบ็กซ้ายสัญญาเช่าของ นิวคาสเซิ่ล เจาะจง เสียดายที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ไม่ใช้งานตนสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นแจง มิได้โกรธ มูรินโญ่ เกี่ยวกับเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแต่อย่างใด

      ดินแดนนี่ โรส แบ็กซ้าย ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชั้นแนวหน้าของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ช่วงนี้อยู่กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยข้อตกลงยืมตัวนั้น สารภาพว่าเสียดายที่มิได้รับโอกาลงเล่นจาก โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมฟุตบอล “ไก่เดือยทอง” มากมายสักเท่าไหร่

Daniel Rose

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ ufa877

      โรส เคยทำผลงานได้เด่นจนกระทั่งขั้นติดกลุ่มเยี่ยมยอดประจำฤดูของ พรีเมียร์ลีก มาแล้ว แม้กระนั้นระยะหลังเขาก็ฟอร์มตกอย่างชัดเจน แล้วก็นับจากที่ มูรินโญ่ เข้ามาคุม สเปอร์ส ช่วงวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วนั้น โรส ก็ได้ลงเล่นเกมลีกให้กับ สเปอร์ส ไปเพียงแต่ 3 นัด

      Daniel Rose ลำแข้งวัย 29 ปี เปิดเผยว่า “ผมมีความรู้สึกว่าตนเองมิได้รับช่องทางในระดับที่พอๆกับคนอื่นในแนวรับ ผมเองต้องการเล่นให้เขานะ พอเพียงผ่านไป 1 เดือน (ภายหลังที่ มูรินโญ่ เข้ามาคุม สเปอร์ส) แล้วน่ะ ผมก็ทราบได้ในทันทีว่าผมจะไม่มีทางได้ลงเล่นกับกลุ่มแน่นอนมันเกิดเรื่องที่ทำใจยอมรับได้ยากกับการที่คุณลงไปฝึกทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าจะมิได้ลงเล่น”

      “ผมไม่สามารถที่จะแจ้งเกิดกับเขาได้ แม้กระนั้นผมก็นับถือเขารวมทั้งสิ่งที่เขากำลังทำอยู่กะบสโมสรนะ ก่อนที่จะเขาจะเข้ามาคุมทีมน่ะชมรมตามหลัง เชลซี อยู่ถึง 12 แต้ม แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ช่องว่างมันเหลือเพียงแค่ 4 คะแนนแล้ว”

สนับสนุนข่าวโดย montereybaypoetry