David Goodwillie: Clyde ‘ยุติ’ ข้อตกลงเงินกู้

David Goodwillie: Clyde ‘ยุติ’ ข้อตกลงเงินกู้กับ Raith Rovers หลังจากฟันเฟือง กองหน้ารายนี้ ซึ่งถูกตัดสินว่าเป็นผู้ข่มขืนในศาลแพ่ง ใช้เวลาห้าปีกับไคลด์และกลับมาที่สโมสรอีกครั้งหลังจากที่เขาย้ายไปเรธโรเวอร์สในเดือนมกราคม

ไคลด์จะยกเลิกสัญญายืมตัวของ David Goodwillie จาก Raith Roversหลังจากที่กองหน้ารายนี้กลับมาที่สโมสร

มันเกิดขึ้นหลังจากทีมหญิงของฝั่งสก็อตแลนด์ประกาศว่าพวกเขาจะแยกตัวออกจากสโมสรเนื่องจาก Clyde ตกลงที่จะลาออกจาก Goodwillie ซึ่งถูกตัดสินให้เป็นผู้ข่มขืนในศาลแพ่ง สภา North Lanarkshire ยังกล่าวอีกว่า Goodwillie จะถูกแบนจากสนามกีฬาของสโมสรหลังข้อตกลง

กองหน้ารายนี้ใช้เวลาห้าปีที่ Clyde ก่อนเซ็นสัญญากับ Raith Rovers ในเดือนมกราคม ทำให้เกิดการโต้กลับที่รุนแรงและนำไปสู่ฝ่ายแชมป์เปี้ยนที่สาบานว่าจะไม่ลงเล่นให้สโมสร

จากนั้น Goodwillie ก็กลับมาที่ Clyde ด้วยสัญญายืมตัว แต่ในแถลงการณ์สั้น ๆ เมื่อคืนวันพฤหัสบดี Clyde กล่าวว่า: “สโมสรอยู่ในกระบวนการยกเลิกสัญญาเงินกู้กับ Raith Rovers สำหรับเขา ในคืนนี้”

นักเขียนอาชญากรรม Val McDermid ผู้ซึ่งยุติการสนับสนุน Raith Rovers ของเธอหลังจากตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Goodwillie ได้กล่าวยกย่องทีมหญิงของ Clyde ที่มีท่าที

ในแถลงการณ์ ผู้เล่นของทีมหญิงของ Clyde กล่าวว่า: “ผู้เล่นทั้งหมดในทีมหญิงได้หารือเกี่ยวกับสถานการณ์กับผู้จัดการทั่วไป/เลขาฯ และพวกเขาเห็นด้วยทั้งหมดว่าเราไม่ต้องการเล่นให้กับ Clyde FC อีกต่อไป สิ่งนี้จะเริ่มต้นโดยมีผลทันที

“ในฐานะกลุ่มนักฟุตบอลหญิง สิ่งที่เราอยากทำคือเล่นกีฬาที่เรารัก แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน เราจึงไม่สามารถทำได้” ผู้จัดการทั่วไปของทีม David McGoldrick ก็ลาออกเช่นกัน

ในการยกย่องการตัดสินใจของกลุ่ม แมคเดอร์มิดกล่าวว่า “ผมคิดว่าโลกเปลี่ยนไปในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การยอมรับความรุนแรงต่อผู้หญิงของสังคมเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก และสิ่งที่เคยเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะทำก่อนหน้านี้ กลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้มากขึ้นในตอนนี้”

มันนำไปสู่เจ้าของสนามกีฬา Broadwood ของ Clyde สภา North Lanarkshire ซึ่งห้ามไม่ให้ Goodwillie เล่นที่พื้น คำแถลงอ่าน: “เราได้แจ้งสโมสรว่า ต้องไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงสนามกีฬาไม่ว่าด้วยวัตถุประสงค์ใด ๆ โดยมีผลทันที

“หากมิสเตอร์กู๊ดวิลลี่เข้ามาในสนาม เราจะถือว่าสัญญาถูกละเมิดและเราจะดำเนินการในทันทีเพื่อยุติสัญญา

“นอกจากนี้ เราได้แจ้ง Clyde FC ว่าสภาตั้งใจที่จะไม่ต่อสัญญาเช่ากับสโมสรเมื่อสัญญาการใช้ Broadwood Stadium หมดอายุในเดือนพฤษภาคม 2023”

สภากล่าวเพิ่มเติมว่า: “ในการเซ็นสัญญาใหม่กับ Mr Goodwillie นั้น Clyde FC ไม่ได้รับทราบถึงเบื้องหลังหรือความกังวลของชุมชน แต่เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่การทำให้ Mr Goodwillie เล่นฟุตบอลได้”

Clyde ผู้เล่นดิวิชั่นหนึ่งที่ต่ำกว่า Raith Rovers ใน League One ไม่ได้แสดงความคิดเห็นอะไรมากไปกว่าคำพูด 18 คำของพวกเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.