Dean Smith ทลายตัวเลขในการออกจากผู้จัดการทีม

Dean Smith การไล่ผู้จัดการพรีเมียร์ลีกแดเนียล ฟาร์เก้และดีน สมิธออกไปในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหมายความว่าการไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมสูงสุด 5 คนในฤดูกาลนี้ ถือว่าเร็วที่สุดนับตั้งแต่ปี 2547-2548 ที่ถึงจุดนั้นแล้ว

ชัยชนะนัดแรกของลีกของนอริชในฤดูกาลนี้กับเบรนท์ฟอร์ดในวันเสาร์ทำให้ฟาร์เก้ไม่อยู่ในบทบาทของเขาและ Dean Smith ตามหลังในวันอาทิตย์ด้วยแอสตัน วิลล่าในการแพ้ห้าเกมติดต่อกัน

สามฤดูกาลเต็มที่ผ่านมา แต่ละคนเห็นผู้จัดการพรีเมียร์ลีกเจ็ดคนออกจากตำแหน่ง ดังนั้นแคมเปญนี้กำลังใกล้จะถึงจุดรวมแล้ว – เรามาดูกันว่าตัวเลขเหล่านี้รวมกันเป็นอย่างไร

ช่วงเวลาแห่งความสงบในลีกสูงสุด ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากตารางงานที่หยุดชะงักเมื่อเกิดการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้เกิดไฟลุกลามในฤดูกาลนี้

Xisco Munoz เป็นโค้ชคนล่าสุดที่ถูกไล่ออกจากงานรื่นเริงของ Watford เจ้าของคนใหม่ของ Newcastle ปลด Steve Bruce จากหน้าที่ของเขาและ Nuno Espirito Santo ใช้เวลาเพียงสี่เดือนที่ท็อตแนมก่อนการประลองสองเท่าของสุดสัปดาห์ทำให้เป็นหนึ่งในสี่ของพรีเมียร์ลีก ทำการเปลี่ยนแปลง

สมิธถูกปล่อยตัวในวันที่ 7 พฤศจิกายน – ไม่ใช่ตั้งแต่การลาออกของ Jacques Santini จากท็อตแนมเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2547 มีการเปลี่ยนแปลงการบริหารครั้งที่ห้าของฤดูกาลที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ การออกเดินทาง 6 พฤศจิกายนของ Farke ตรงกับ Slaven Bilic จาก West Ham ในปี 2017-18 เป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาล

จนถึงและรวมถึงฤดูกาล 2550-51 ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงหกครั้งในปลายเดือนพฤศจิกายน แต่เช่นเดียวกับปี 2547-2548 มีเพียงเก้าครั้งเท่านั้น พรีเมียร์ลีกเปลี่ยนผู้จัดการทีมเฉลี่ย 6.3 ต่อฤดูกาล โดยมีเพียงปี 1994-95 เมื่อปีที่แล้ว 22 ไม้กอล์ฟถึงสองร่าง (11)

สำหรับทศวรรษต่อมา ตั้งแต่ปี 2008-09 ถึง 2017-18 ค่าเฉลี่ยนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 9.8 ต่อฤดูกาล ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่ 15 ในฤดูกาลสุดท้ายเป็นประวัติการณ์

มีเพียงเจ็ดในปี 2018-19 ตัวเลขซ้ำแล้วซ้ำอีกในสองฤดูกาลถัดไปเนื่องจากโรคระบาดใหญ่ทำให้ต้องเลื่อนกำหนดการของฟุตบอลและต้องออกจากสโมสรไปเป็นเวลานาน แต่ดูเหมือนกล่อมจะอยู่ข้างหลังเรา

Nuno, Farke และ Smith ยังได้เพิ่มการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการออกจากตำแหน่งผู้บริหารในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นหนึ่งในเดือนที่คึกคักที่สุดของฤดูกาลสำหรับการเปลี่ยนแปลงในดังสนั่น

ตอนนี้มีการออกเดินทาง 30 พฤศจิกายนใน 30 ฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก โดยเหลือเวลาอีกสามสัปดาห์ในการเพิ่มยอดรวมนั้นและตรงกับสถิติที่สี่ในปี 1994-95 สี่ใน 30 คนมาจากสเปอร์ส โดยนูโน่ตามหลังเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่เมื่อสองปีก่อน, ซานตินี่ในปี 2004 และเจอร์รี ฟรานซิสในปี 1997

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.