Derby County 4-0 Stoke City การแข่งขันชิงแชมป์

Derby County

Derby County จบการแข่งขันชิงแชมป์ Stoke City เมื่อไม่นานมานี้ด้วยการชนะอย่างเด่นชัด เวย์นรูนีย์ขดบ้านฟรีคิกประเสริฐทำประตูในเกมที่สองซึ่ง

Derby County การแข่งขันชิงแชมป์

กัปตันอดีตอังกฤษพบว่ามุมบนสุดจากระยะ 20 หลาเพื่อเอาชนะแจ็คบัตแลนด์อดีตเพื่อนร่วมทีมต่างประเทศสำหรับเป้าหมายที่สามของแรมส์ – และเป็นครั้งแรกของเขาที่ไพรด์พาร์ค – ครึ่งทางผ่านครึ่งหลัง ส่วนหัวของ Martyn Waghorn และการโจมตีที่ดุเดือดของ Chris Martin ทำให้ดาร์บี้ควบคุมได้ด้วยการตี 25 หลาที่ยอดเยี่ยมของ Jayden Bogle ที่ปัดเศษออกจากการพ่ายแพ้

Victory ยก Derby ขึ้นเป็น 13 ในขณะที่ Stoke ยังคงอยู่ที่ 20 หลังจากได้เห็นการบุกที่ไม่จบเกมสี่เกม ย้อนอดีตการแข่งขันชิงแชมป์วันศุกร์ ไม่มีฝ่ายใดชนะคะแนนบ้านได้ดีกว่าดาร์บี้ในฤดูกาลนี้ – 32 เกมจาก 16 เกม – แต่นี่เป็นคืนที่พิเศษอย่างยิ่งที่ Pride Park เนื่องจาก Rooney พิสูจน์ว่าเขาสามารถดึงสายต่อไปได้

การเล่นในบทบาทที่ลึกลงไปในขณะที่กำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดาเมื่ออายุ 34 ปีถึงพลบค่ำในอาชีพของเขาอดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนดึงผู้เล่นพอตเตอร์ออกจากตำแหน่งตลอด จำนวนที่ว่างที่เขาสร้างขึ้นสำหรับเพื่อนร่วมทีมเห็นได้ชัดในเป้าหมายอื่นทั้งสามของ Rams

สำหรับผู้เปิดเครกฟอร์ซิ ธ ได้รับอนุญาตให้ใช้เวลาและสถานที่ในการดึงไม้กางเขนที่วากฮอร์ก้มตัวไปที่บ้านแล้วดวนโฮล์มส์ก็ทะลุผ่านการป้องกันสโต๊คแบบคงที่เพื่อทีมาร์ติน 12 หลา

และในขณะที่ฟรีคิกของรูนีย์เป็นความพยายามในระดับตำราเรียน Bogle ได้เลือกเป้าหมายโดยเริ่มจากขวาไปขวาเพื่อชนกับการยิงระยะไกลที่ไม่หยุดยั้งในมุมบนสุดของบัตแลนด์ ในขณะที่แฟน ๆ ของแรมส์อาจหวังว่าผู้เล่นโค้ชรูนีย์จะมีสิทธิ์ดึงเสื้อดาร์บี้ก่อนหน้านี้ในเดือนนี้ช่องว่างของคะแนนหก – เจ็ด – ไม่ผ่านไม่ได้ในรายการนี้

ขณะที่สโต๊คล้มเหลวในการพยายามทดสอบ Ben Hamer ที่มีความหมายอย่างมีความหมายกับ Sam Clucas และ Tom Ince ดัดผมโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาให้กว้างที่สุดเนื่องจาก Potters ยังคงอยู่แค่ห้าคะแนนด้านบนสามด้านล่าง เจ้านายดาร์บี้ฟิลลิป Cocu: “ วันนี้เป็นเพียงหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ระดับบุคคล แต่ยังมีประสิทธิภาพของทีมที่ดีมาก

ถ้าเราชนะแค่ 2-0 และเล่นเกมเดียวกันฉันจะรู้สึกเหมือนเดิม วิธีที่เราได้รับการปกป้องในหลาย ๆ สถานการณ์และเมื่อเรามีความครอบครองมากขึ้นความเคลื่อนไหวในทีมคือสิ่งที่ฉันต้องการเห็นนั่นคือเหตุผลที่ฉันพอใจกับการแสดงมาก”

CR. UFABET168