Derby ผู้บริหารดาร์บี้ยืนยันการเจรจา

Derby ผู้บริหารดาร์บี้ยืนยันการเจรจากับผู้ซื้อที่คาดหวังจะดำเนินต่อไป ผู้ดูแลระบบของดาร์บี้กล่าวว่าพวกเขายังคงทำงานร่วมกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ หนึ่งวันหลังจากกลุ่มหนึ่งประกาศว่าความสนใจของพวกเขาสิ้นสุดลงแล้ว

ด้านการแข่งขันSky Bet Championshipถูกจัดให้อยู่ในการบริหารเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และกระบวนการในการรักษาความเป็นเจ้าของใหม่นั้นยืดเยื้อ

อดัม บินนี่ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ซึ่งครอบครัวของเขาได้ยื่นประมูลให้กับสโมสรสองครั้ง บอกกับบีบีซีเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ผู้บริหารได้ปฏิเสธการเสนอราคาล่าสุดของพวกเขาที่ 30 ล้านปอนด์ และจะไม่พูดกับพวกเขาอีก เว้นแต่พวกเขาจะเพิ่มข้อเสนอ

แต่ผู้บริหาร Quantuma กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่ายังมีความสนใจในการซื้อสโมสร

“ผู้บริหารร่วมกำลังทำงานร่วมกับผู้ซื้อที่คาดหวังซึ่งยังคงสนใจที่จะซื้อสโมสรต่อไป” คำแถลงของผู้บริหารกล่าว

“เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องได้รับการประเมินราคาที่เหมาะสมสำหรับดาร์บี้เคาน์ตี้และเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีการเสนอราคาที่เหมาะสมเพื่อนำเสนอต่อEFL

“ผู้สนับสนุนจะเข้าใจว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของการสนทนาทางการค้าที่เป็นความลับ หรือให้ความเห็นเกี่ยวกับกระบวนการนี้ แต่เราต้องการให้ความมั่นใจกับพวกเขาว่าการสนทนากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกำลังดำเนินอยู่และมุ่งเน้นที่การทำให้สโมสรมีความยั่งยืนทางการเงินในระยะยาว

“เราทราบดีถึงแรงกดดันอย่างต่อเนื่องต่อผู้บริหารของสโมสรและพนักงานทุกคนในการควบคุมค่าใช้จ่ายในขณะที่กระบวนการนี้ดำเนินต่อไป และอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพวกเขาต่อสโมสรในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้”

EFL กล่าวเมื่อวันที่ 3 มีนาคมว่าได้รับการรับรองจากผู้ดูแลระบบว่ามีเงินทุนเพียงพอสำหรับดูฤดูกาล ไมค์ แอชลี่ย์อดีตเจ้าของทีมนิวคาสเซิ่ลสนใจสโมสรนี้มาก แต่ยังไม่ทราบว่ายังเป็นเช่นนั้นอยู่หรือไม่

ครอบครัว Binnie ไม่มีความกระหายที่จะเพิ่มข้อเสนอ ซึ่งถือว่ายุติธรรมเมื่อพิจารณาจากสถานะที่ลดลงของ Derby

สโมสรมีคะแนนความปลอดภัย 5 แต้มในแชมเปี้ยนชิพ โดยเหลืออีก 10 เกมหลังหัก 21 แต้มเนื่องจากการเข้าสู่การบริหารและการละเมิดกฎการเงินของ EFL พวกเขายังเล่นเกมมากกว่าเรดดิ้งซึ่งเป็นที่หนึ่งเหนือพวกเขา

อดัม บินนี่ กล่าวกับบีบีซีเมื่อวันพฤหัสบดีว่า “เราได้พูดคุยกับผู้บริหารหลายครั้ง และทำงานเบื้องหลังเพื่อซื้อสโมสรตั้งแต่เดือนมิถุนายน

“เราพยายามหลายครั้งและทำงานอย่างหนักเพื่อซื้อสโมสร ผู้ดูแลระบบให้คำตอบกับเราว่าพวกเขาไม่ต้องการพูดคุยกับเราอีกต่อไปเว้นแต่ว่าเราจะเพิ่มข้อเสนอของเรา”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.