Diogo Jota จุดประกายให้ลิเวอร์พูลเอาชนะ

Diogo Jota การเคลื่อนไหวนอกบอลอันรุ่งโรจน์อันรุ่งโรจน์โหมกระหน่ำผ่านเซาแธมป์ตันขณะที่ลิเวอร์พูลได้แสดงศิลปะแห่งอำนาจการยิงอีกครั้งในชัยชนะเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่ง

Diogo Jota จุดประกายให้ลิเวอร์พูลเอาชนะเซาแธมป์ตันด้วยดับเบิ้ลครึ่งแรก

สตอร์ม อาร์เวน ได้ขัดขวางระบบการเดินทางและการจ่ายไฟอย่างรุนแรง แต่ไม่สามารถขัดขวางฝั่งของJurgen Kloppจากการมีส่วนร่วมในงานฉลองโจมตีอีกครั้ง แกะสลักคู่ต่อสู้ของพวกเขาด้วยการเล่นสัมผัสเดียวที่สลับซับซ้อนและการคุกคามซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นครั้งที่สาม

นักบุญไม่ได้เลวร้ายนักและมีช่องเปิดที่แข็งแกร่งของตัวเอง แต่ก็ไม่มีปัญหาใดที่ไขปริศนาของการพร่ามัวในเชิงรุกของลิเวอร์พูลได้ ก่อนนาฬิกาจะตีเครื่องหมายชั่วโมง เซาแธมป์ตันตามหลัง 4-0 และนั่นอาจเป็นสกอร์ที่โชคดี เนื่องจากเจ้าภาพยิงได้ 12 นัดในพื้นที่ในครึ่งแรกเพียงลำพัง

ดับเบิลของDiogo Jotaถูกเสริมด้วยการโจมตีจาก Thiago และ Virgil van Dijk เพื่อสร้างความเสียหายในการแสดงอื่นที่พูดถึงการลาดเอียงของ Liverpool ต่อพลังโจมตีมากกว่าเหล็กป้องกัน

วันเสาร์เป็นครั้งที่ 12 ในฤดูกาลนี้ที่พวกเขาทำประตูได้สามครั้งหรือมากกว่า – สถิติที่น่าสยดสยองเมื่อลงเล่นเพียง 20 นัดเท่านั้น

ผู้ทำประตูสูงสุดสามอันดับแรกในลีกคือตัวแทนของลิเวอร์พูลทั้งหมด: โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่ และโชต้า

หลังทำประตูได้เพียงนาที 37 วินาทีเพื่อบันทึกเป้าหมายลีกที่เร็วที่สุดในการรณรงค์หาเสียงในขณะเดียวกันก็ทำลายแผนเกมของเซาแธมป์ตันอย่างรวดเร็ว

Ralph Hasenhuttl เปลี่ยนระบบของเขาสำหรับเกมโดยใช้ 3-4-3 และพวกเขาก็ได้เปิดกว้างกับ Andy Robertson ที่โลดโผนหลังจากพักผ่อนที่จำเป็นและได้รับอย่างดี

เป็นแบ็คซ้ายที่พยายามให้ Jota จุดไฟโจมตีของลิเวอร์พูลที่แผดเผาผู้มาเยือน ซึ่งความพยายามที่จะจุดไฟเผาตัวเองก็ดับไป

Alisson ปฏิเสธ James Ward-Prowse ทันทีหลังจากเปิดเมื่อ Thiago ถูกยึดที่ขอบกล่องของเขา

มาเน่ชำเลืองมองจากลูกครอสที่ยอดเยี่ยมของโรเบิร์ตสันอีกลูกก่อนจะโดนแจน เบดนาเร็คเฉือนลงมาและเสียประตูทำให้ล้ำหน้าเล็กน้อย

เกมดังกล่าวใช้เวลาเพียง 12 นาทีและฉากแอ็คชั่นก็ดำเนินไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีฉากหลังของเพลง “You’ll Never Walk Alone” ขับร้อง ณ จุดนั้นเพื่อระลึกถึงการจากไปของเอวา ไวท์ในใจกลางเมืองลิเวอร์พูล

ซาลาห์พยายามม้วนตัวเป็นวงกว้างหลังจากนั้นไม่นาน โดยที่ Alisson บล็อกได้ดีจาก Broja ที่เท้าของเขา

ทุกแง่บวกของเซาแธมป์ตันถูกเจาะด้วยความสวยหรูของลิเวอร์พูลและความโหดเหี้ยม จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เฉือนซาลาห์จากทางขวาของกล่องได้อย่างยอดเยี่ยม และเขาก็ส่งบอลที่วัดได้ข้ามประตูเพื่อให้โชต้าเสียบเข้าไปในเสาไกล

แทบไม่มีโอกาสฟื้นจากสิ่งนั้น นักบุญก็ถูกปลดออกอีกครั้งเมื่อติอาโก้ก้าวข้าม สลับไปที่เท้าซ้ายแล้วยิงเฉือนลียานโก้ บินไปที่มุมบนซ้าย

โจต้าและซาลาห์ทั้งคู่มีโอกาสทำสกอร์ให้สูงขึ้นก่อนที่อลิสสันจะเข้ามาแทรกแซงอย่างยอดเยี่ยมเพื่อปฏิเสธอดัม อาร์มสตรอง

Alex McCarthy เข้าคู่ด้วยการสกัดกั้น Mane curler หลังเบรก ในที่สุดลิเวอร์พูลก็จะเพิ่มอีกโดย Van Dijk หลุดพ้นจาก Oriol Romeu อย่างง่ายดายเพื่อพบกับมุมของ Trent Alexander-Arnold ด้วยการวอลเลย์ต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.