Diogo Jota คว้าแชมป์ Liverpool ที่ Wolves

Diogo Jota คว้าแชมป์ Liverpool ที่ Wolves แต่การเฉลิมฉลองถูกปิดลงหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ Rui Patricio นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมกราคมลิเวอร์พูล สามารถเอาชนะสโมสรในอังกฤษ

ที่ไม่มีชื่อเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและหากพวกเขาสามารถได้รับความพึงพอใจจากสิ่งนั้นมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าผู้ยิ่งใหญ่ล้มลงไปได้ไกลแค่ไหน แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่หกและกลับมาแข่งขันกันเพื่อเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

หากฤดูกาลของพวกเขาแสดงถึงปริศนาที่มีการล่มสลายในประวัติศาสตร์ แต่อาจจะจบลงอย่างมีความสุขชัยชนะที่ Wolves เป็นเครื่องเตือนใจถึงความสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย

การปรากฏตัวครั้งแรกของ Diogo Jota ที่ Molineux นับตั้งแต่ที่เขาซื้อขายวูล์ฟแฮมป์ตัน

ให้กับเมอร์ซีย์ไซด์ทำให้ประตูแรกของเขานับตั้งแต่เขาถูกกีดกันในเดือนธันวาคม วูล์ฟส์อาจกังวลกับการบาดเจ็บที่อาจร้ายแรงกว่าของรุยปาตริซิโอซึ่งอธิบายถึงการปิดเสียงของลิเวอร์พูลเมื่อเป่านกหวีดสุดท้าย แต่มันก็เป็นผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือสำหรับทีมของเจอร์เก้นคล็อปป์

การแสดงที่ยอดเยี่ยมครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่แอนฟิลด์คือการฟาดฟันของวูล์ฟส์ 4-0 และในขณะที่ลิเวอร์พูลไม่ได้แตะที่ความสูงเช่นนี้

พวกเขาก็สามารถปลอบใจได้อย่างมั่นคงคู่หูแนวรับรูปลักษณ์ใหม่ของพวกเขาอย่างโอซานคาบัคและแนทฟิลลิปส์เก็บคลีนชีต

ที่สามด้วยกัน ครึ่งแรกที่ไม่น่าตื่นเต้นแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลขาดรอยบากที่พวกเขาเคยแสดง แต่จบลงด้วยการสัมผัสที่เฉียบขาดจาก Jota นักล่า ไม่ใช่ครั้งแรก Wolves ได้รับเหตุผลในการขายของเขา

ประตูเดียวในลีกครึ่งแรกของปี 2021 ก่อนหน้านี้ของลิเวอร์พูลในช่วงทดเวลาเจ็บ ก็ทำเช่นนี้ โมฮาเหม็ดซาลาห์พบซาดิโอมาเน่

ที่ส่งบอลเข้าสู่เส้นทางของโจตาทั้งสามคน ลูกยิงของเขาพุ่งกระฉูดภายใต้ปาตริซิโอและในขณะที่ผู้รักษาประตูควรจะทำได้ดีกว่านี้

แต่น่าเศร้าที่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ค่ำคืนของเขาจะถูกจดจำ พันธมิตรเก่าแก่อีกคนหนึ่งนูโนเอสปิริโตซานโตเคยบอกไว้ล่วงหน้าว่าเขาต้องการกอดโจตะเมื่อกฎข้อบังคับอนุญาต เขาอาจรู้สึกไม่เอื้อเฟื้อต่อเพื่อนร่วมชาติของเขาเมื่อเขาประณามว่าเขาพ่ายแพ้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688 o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.