Djed Spence เด็กชายคนใหม่ของท็อตแนม ‘พร้อมสำหรับความท้าทาย’

Djed Spence กล่าวว่าโอกาสในการเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกับท็อตแนมฮ็อทสเปอร์คือ “ความฝันที่เป็นจริง” หลังจากเสร็จสิ้นการย้ายจากมิดเดิลสโบรห์

แบ็กขวารายนี้เซ็นสัญญา 5 ปีกับทีมของอันโตนิโอ คอนเต้หลังจากดีลที่เชื่อว่ามีมูลค่าเริ่มต้น 12.5 ล้านปอนด์ และอาจเพิ่มขึ้นเป็น 20 ล้านปอนด์จากส่วนเสริม

Djed Spence ซึ่งมาถึงฤดูร้อนครั้งที่หกของสเปอร์สใช้เวลาทั้งอาชีพในการแข่งขัน Sky Bet Championship รวมถึงการช่วยน็อตติงแฮมฟอเรสต์เลื่อนตำแหน่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วระหว่างการเปลี่ยนเงินกู้ที่ประสบความสำเร็จจากโบโร

“มันวิเศษมาก ผมรู้สึกขอบคุณที่อยู่ที่นี่ และฉันจะได้รับโอกาสเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้” เขากล่าวกับเว็บไซต์ของท็อตแนม

“มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานในอาชีพของผมจนถึงตอนนี้ มันยากในบางครั้ง แต่มันก็ดีเช่นกัน และฉันทำงานอย่างหนักเพื่อไปยังที่ที่ฉันอยู่ตอนนี้

“มันเป็นความฝันที่เป็นจริงที่จะได้เล่นในพรีเมียร์ลีกกับสโมสรใหญ่อย่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์”

“ตอนเป็นเด็ก คุณดูมัน (พรีเมียร์ลีก) ตั้งแต่คุณยังเด็ก ดังนั้นมันจึงเป็นเป้าหมายของผมและในที่สุดผมก็ทำได้ ผมจึงมีความสุข

“ในพรีเมียร์ลีก คุณมีนักเตะที่มีความเข้มข้นสูง มีเทคนิคที่ดี มันจะยาก แต่ผมคิดว่าผมพร้อมสำหรับความท้าทาย”

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในวันสุดท้ายของฤดูกาล 2021-22 และคอนเต้ผู้จัดการทีมก็เตรียมรวบรวมทีมที่สามารถท้าทายหลายด้านในฤดูกาลหน้าได้อย่างรวดเร็ว

การมาถึงของสเปนซ์ทีมชาติอังกฤษชุด U-21 เป็นไปตามการเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ของIvan Perisic , Fraser Forster , Yves Bissouma , Richarlisonและ Clement Lenglet

“คุณมีผู้เล่นที่เก่งที่สุดบางคนที่เล่นที่นี่ ดังนั้นมันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาที่นี่ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้ไปต่อ” เขากล่าวต่อ

“การเปลี่ยนจากการดูผู้เล่นบางคนในทีวีมาตอนนี้เล่นกับพวกเขา… มันจะดีมาก และฉันตื่นเต้นที่จะเรียนรู้จากพวกเขาและรับสิ่งที่พวกเขาสามารถเสนอให้ฉันได้

“ฉันคิดว่ามันจะทำให้ฉันดีและช่วยให้ฉันพัฒนาในฐานะผู้เล่นอย่างมาก และฉันสามารถเรียนรู้จากคนอื่นๆ และประสบการณ์ที่พวกเขามีได้อย่างชัดเจน”

สเปนซ์ที่เกิดในลอนดอนอยู่ในเรดาร์ของท็อตแนมมานานแล้ว

เขาได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากที่ได้ร่วมงานกับฟอเรสต์อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งจบลงด้วยการเป็นแชมป์ยุโรป 2 สมัย ที่สิ้นสุดการเนรเทศ 23 ปีจากลีกสูงสุดผ่านเพลย์ออฟหลังจากผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ FA Cup ที่น่าประทับใจ

“ผมตื่นเต้นที่จะลงสนาม หวังว่าจะได้เล่นและพยายามสร้างความประทับใจ” เขากล่าว “เรามีผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เท่าที่ผมเห็นเขา เขาเป็นผู้จัดการทีมระดับท็อป และผมแทบรอไม่ไหวที่จะทำงานภายใต้เขา

“ฉันพยายามนำความตื่นเต้น ทักษะ และความเร็วมาเมื่อฉันเล่น ฉันแค่ต้องการกระตุ้นแฟน ๆ และเล่นให้ดี”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.