Domenico Berardi เปล่งประกาย ของอิตาลีพังตุรกี

Domenico Berardi ในท้ายที่สุด สถิติวันแข่งขันจะอ่านได้ว่าไม่มีเป้าหมาย ไม่มีแอสซิสต์สำหรับ Domenico ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณค่าดังกล่าวจึงยังคงอยู่ไม่ใช่แค่การอ่านตัวเลขเท่านั้น แต่ยังเชื่อมโยงเข้ากับบริบทของการแข่งขันอีกด้วย

Domenico Berardi ในที่สุดอิตาลีผู้มีอำนาจเหนือกว่าเอาชนะและแล่นไปชนะตุรกี 3-0ในเกมแรกของยูโร 2020ก็คือ Berardi ที่ครั้งแล้วครั้งเล่าพบพื้นที่ในสามสุดท้ายและมีการบอกเล่าซึ่งทำให้มีโอกาสทำประตูได้ สำหรับทีมของโรแบร์โต้ มันชินี่

ไม่สามารถอ้างได้ว่าเขาเป็นนักแสดงที่โดดเด่นเพียงคนเดียว จอร์จินโญ่เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้อย่างยอดเยี่ยม ลีโอนาร์โด สปินาซโซลาเล่นแบ็คซ้ายอย่างไม่หยุดยั้งลอเรนโซ่ อินซิเญ่เช่นเดียวกับอันตรายจากแนวรับ และชิโร่ อิมโมบิเล่ มีอาการป่วยในท้ายที่สุดเมื่อตุรกีเหนื่อย

แต่ Berardi แสดงให้เห็นถึงการเลือกของเขาเหนือ Federico Chiesa กองหน้าของ Juventus อยู่ที่นั่นด้วยการเริ่มต้นที่น่าประทับใจและน่าประทับใจที่สุดและเขามีมากกว่ามือในทั้งสามประตูซึ่งทำให้อิตาลีก้าวเข้าสู่รอบน็อคเอาท์

นักเตะวัย 26 ปีรายนี้เป็นที่ต้องการตัวในหมู่ยักษ์ใหญ่ในเซเรีย อา และมีเพียง ซาสซูโอโล่ เท่านั้นที่ยังคงปฏิเสธข้อเสนอเหล่านั้น โดยได้รับพรบ่อยครั้งจากกองหน้าฝ่ายขวา เขาใช้เวลาของเขาเพื่อเติบโตและเติบโตเป็นผู้นำและผู้ชนะการแข่งขัน แต่แน่นอนว่าตอนนี้เขาอยู่ที่นั่นแล้ว ทั้งในประเทศ และจากหลักฐานเพิ่มเติมนี้ ได้เพิ่มมากขึ้นในเวทีระดับนานาชาติ

ในช่วงต้นเกม เขาและอินซิเญ่เป็นผู้สร้างประจำของอิตาลี โดยหาช่องว่างระหว่างกองหลังและกองกลางของตุรกีเพื่อครอบครองบอลในเทิร์น เล่นหนึ่งต่อสองอย่างรวดเร็ว และปล่อยพื้นที่สำหรับฟูลแบ็คที่ทับซ้อนกัน ในที่สุดสิ่งนี้ก็ไร้ผลใน 45 นาทีแรก แม้จะมีความพยายามเพียงเล็กน้อยจากระยะไกลและช่วงเวลาของการเล่นแบบผสมผสานที่ยอดเยี่ยม

เขาเชื่อมโยงกับ Insigne เพื่อพยายามโค้งงอนอกเป้าหมาย ยิงลูกหนึ่งข้ามบาร์ด้วยตัวเอง และที่สำคัญ อัตราการทำงานของเขาทำให้ตุรกีไม่มีทางออกทางซ้ายแต่อย่างใด ซึ่งฮาคาน คัลฮาโนกลู เพลย์เมกเกอร์ที่น่าจะเป็น ฮาคาน คัลฮาโนกลู รอและจับตาดูโอกาส ลูกบอลที่ไม่เคยมา

แม้ว่าในครึ่งหลัง กับเกมรับที่ทำงานหนักของตุรกีถึง 8 เกมที่เหน็ดเหนื่อยอย่างรวดเร็ว และอิตาลีก็เฟื่องฟูด้วยเปอร์เซ็นต์การครองบอลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว Berardi เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เข้ามาในชีวิตของเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.