Drab Arsenal ออกจากข้อแก้ตัวเนื่องจากบียาร์เรอัล

Drab Arsenal บางที Unai Emery ก็รู้ดีที่สุด แน่นอนว่าเขาทำได้ในยูโรป้าลีกซึ่งเขายังคงทำสถิติได้ดีด้วยการนำบียาร์เรอัลไปสู่รอบชิงชนะเลิศระดับทวีปเป็นครั้งแรกและปล่อยให้มิเคลอาร์เตตามองไปที่มือใหม่ อาร์เซนอลออกจากยุโรปและผู้จัดการของพวกเขาก็ไม่มีข้อแก้ตัว

Drab Arsenal ความจริงที่พวกเขาถูกกำจัดโดยบียาร์เรอัล

ผู้คลั่งไคล้รุ่นก่อนของเขาเท่านั้นที่เพิ่มความรู้สึกเสียเปล่าจากฤดูกาลที่ตอนนี้เป็นความล้มเหลวที่ไม่อาจปฏิเสธได้ หนึ่งสถิติที่เกินกว่า 0-0 นี้จะรวมเข้าด้วยกัน ฤดูกาลหน้าอาร์เซนอลจะไม่ได้เล่นฟุตบอลยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปี มันไม่ตรงความคืบหน้า

โอกาสครั้งใหญ่ของอาร์เตตาในการกอบกู้ฤดูกาลและอาจจะประสบความสำเร็จจบลงด้วยความผิดหวังครั้งใหญ่ พวกเขาต้องการการก้าวกระโดดและการเขย่าเบา ๆ จากการแข่งขันยูโรป้าลีกครั้งนี้ พวกเขามีการแสดงที่แปลกประหลาดซึ่งหวั่นไหวระหว่างความเรียบที่เป็นเรื่องปกติเกินไปของซีซั่นนี้ไปจนถึงฉากสุดท้ายที่น่าตื่นเต้น ตอนนี้จะไม่มีการพบกับคู่ปรับเก่าอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกเนื่องจากความพ่ายแพ้ต่อบุคลากรเก่าของอาร์เซนอลที่บียาร์เรอัล Emery มีการแก้แค้นของเขา

กุญแจสำคัญของ 0-0 ในที่สุดก็คือพวกเขาไม่พบคำตอบที่ต้องการและตอนนี้อาร์เตต้าต้องหาคำตอบของเขาเองสำหรับคำถามที่ใหญ่กว่าที่เคย Gabriel Martinelli เคยใช้อะไรมาก่อนหน้านี้บ้าง? Alex Lacazette ควรอยู่ก่อนหน้านี้หรือไม่? Pierre-Emerick Aubameyang ควรถูกถอดออกหรือไม่? ส่วนหัวสุดท้ายของเขาอาจเกิดอะไรขึ้น

เมื่อพิจารณาถึงความต้องการของอาร์เซนอลในการทำประตูความโดดเด่นในการเล่นช่วงแรกของพวกเขาแย่ลงกว่าที่เคย คุณจะเรียกมันว่าแปลกยกเว้นว่าทีมของอาร์เตต้ามักจะผิดหวังบ่อยครั้ง การเล่นของพวกเขาส่วนใหญ่ดูน่าเบื่อซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาหลักของฤดูกาลนี้ มันเป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้นในโอกาสนี้โดยความตึงเครียดของโอกาสเท่านั้น – และอันตรายจากการลื่นไถลใด ๆ

อาร์เซนอลตระหนักดีว่าการเสียประตูใด ๆ ที่เสียไปอาจถึงแก่ชีวิตได้ มันยังไม่ได้อธิบายถึงขอบเขตที่พวกเขานั่ง โอกาสเดียวของครึ่งแรกคือสองความพยายามในการเก็งกำไรส่วนใหญ่จาก Pierre-Emerick Aubameyang หนึ่งคือวอลเลย์ต่ำที่ยอดเยี่ยมที่ตัดเสาด้านนอกเป็นครั้งแรกที่กองหน้าทำได้ในเกม ความหวังอีกครั้งที่เกือบจะทำให้ Geronimo Rulli ต้องอับอายลูกบอลหลุดเข้าไปใต้ขาของเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.