Edinson Cavani ขอในฐานะผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Edinson Cavani

Edinson Cavani ถามว่าจะกลายเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหมายเลขใหม่เจ็ดเมื่อมาถึงที่ Old Trafford และมีคุณภาพที่จะเข้าพักเกินสิ้นของการทำสัญญาระยะยาวรายปีของเขาตามOle Gunnar Solskjaer

Edinson Cavani เข้ามาเป็นตัวสำรองและตั้งค่า Bruno Fernandes

สำหรับประตูที่สองของ United ในการเสมอ 2-2 กับ Leicester City ในบ็อกซิ่งเดย์โดยทำประตูได้ช้ากว่าทุกคน แต่สามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ EFL Cup เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้ากับเอฟเวอร์ตัน

อุรุกวัยยิงไป 4 ประตูจากการลงเล่น 13 นัดให้กับยูไนเต็ดแม้จะทำได้เพียง 4 ประตูนับตั้งแต่เข้าร่วมเป็นตัวแทนอิสระในเดือนตุลาคมและโซลสจาเออร์พร้อมที่จะให้โอกาสคาวานีมากขึ้นในการสร้างความประทับใจในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

“ เขาเป็นผู้เริ่มต้นอย่างแน่นอนคุณไม่ได้จัดประเภทผู้เล่นที่มีคุณภาพแบบนั้นเป็นอย่างอื่น” เขากล่าวหลังการจับฉลากที่คิงเพาเวอร์สเตเดียม 

“เรามีตัวเริ่มต้นมากมายมากกว่า 11 คนนั่นคือสิ่งที่เมื่อคุณอยู่ที่แมนยูไนเต็ดคุณควรเชื่อมั่นและไว้วางใจในตัวเองฉันเชื่อใจเขาเรามีการแข่งขันที่ดีสำหรับสถานที่ต่างๆเขาอาจจะเริ่มเกมได้มากกว่าที่เขาจะทำได้ ไม่เริ่ม “

Cavani เซ็นสัญญายาวทั้งฤดูกาลพร้อมตัวเลือกการขยายเวลาหนึ่งปีและรับเสื้อหมายเลข 7 ที่มีชื่อเสียงโดยขอจาก Solskjaer

“ นั่นเป็นสิ่งแรกที่เขาถามฉันเมื่อฉันพูดกับเขาว่าเขาสามารถสวมหมายเลขเจ็ดได้หรือไม่” ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดเผย 

“เขาเป็นคนพิถีพิถันและเป็นมืออาชีพนิสัยและทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาแสดงให้เห็นว่าทำไมเขาถึงมีอาชีพที่เขามีแม้ตอนนี้เขาจะอายุเท่าไหร่เขาก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดที่เรามี”

และ Solskjaer เชื่อว่าระบอบการออกกำลังกายที่เข้มงวดของ Cavani หมายความว่าเขามีเวลาเหลืออีกมากที่จุดสูงสุดเพิ่มโอกาสที่ United จะเริ่มขยายเวลาออกไปหนึ่งปีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.