Edinson สร้างแรงบันดาลใจให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Edinson สร้างแรงบันดาลใจให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะโรม่าและมุ่งหน้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6-2 โรม่า:บรูโนเฟอร์นันเดสยิงได้สองเท่าโดยเมสันกรีนวูดเพิ่มในช่วงปลายหก

มันไม่ใช่ 7-1 แต่มันจะทำได้อย่างแน่นอน Ole Gunnar Solskjaer จะเดินทางไปที่ Stadio Olimpico ในสัปดาห์หน้าอย่างมั่นใจว่าจะหลีกเลี่ยงการออกจากรอบรองชนะเลิศติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5 ในฐานะผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากที่เอาชนะโรม่า 6-2 ซึ่งทำให้นึกถึงชัยชนะที่หนักหน่วงต่อฝ่ายตรงข้ามภายใต้เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันทั้งหมด เมื่อหลายปีก่อน

สิ่งนี้ไม่น่าเชื่อเท่ากับผลงานของยูไนเต็ดในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกที่มีชื่อเสียงในปี 2550 สำหรับการเริ่มต้นทีมของ Solskjaer เข้าสู่ครึ่งแรกตามหลัง 2-1 และนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวเท่านั้น นี่เป็นเกมโง่ ๆ ที่เต็มไปด้วยความผิดพลาดอุบัติเหตุและเส้นทางการเล่นที่บ้าระห่ำ

 แต่ความโกลาหลกลับกลายเป็นความโปรดปรานของยูไนเต็ดด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Edinson Cavani และ Bruno Fernandes

ทั้งสองจบด้วยสองประตูและสองแอสซิสต์ให้กับชื่อของพวกเขาในขณะที่ Cavani ยังได้รับการลงโทษแบบนุ่มนวลภายใต้ความท้าทายจาก Chris Smalling พอลป็อกบาและเมสันกรีนวูดเข้าร่วมการแข่งขันโดยยิงคนละประตู แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับการนับเพื่อรู้ว่ายูไนเต็ดอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ Gdansk รอยยิ้มบนใบหน้าของ Solskjaer กล่าวทั้งหมด

ด้วยคุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีกทั้งหมด แต่ปลอดภัยการแข่งขันนี้สามารถให้ความสำคัญได้ในขณะนี้และ Solskjaer ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่ง มีเพียงเมสันกรีนวูดเท่านั้นที่สามารถบ่นเกี่ยวกับการละเลยของเขาโดยพลาดไปเมื่อป็อกบาเริ่มกว้างทางด้านซ้ายโดยไม่มีการจับคู่เฟรดและสก็อตต์แม็คโทมิเนย์ในตำแหน่งกองกลาง การตัดสินใจนั้นจ่ายเงินปันผลก่อนกำหนด

การตัดไหมและเหล็กจากด้านในของป็อกบาทำให้ประตูเปิดที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ยูไนเต็ดทำประตูได้ภายใต้ Solskjaer ในการกลับมาที่ Old Trafford เป็นครั้งแรก Smalling ก็ถูกจับที่ความยาวของแขนขณะที่ Pogba ส่งบอลเข้าเท้าของ Cavani การส่งบอลครั้งแรกที่สง่างามรอบหัวมุมเล่นโดยเฟอร์นันเดสที่ไม่มีเครื่องหมายสำหรับการจบสกอร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.