Ellen White กลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาล

Ellen White ทำลายสถิติคะแนนตลอดกาลของ England Women ในขณะที่ทีมบันทึกชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาด้วยการบดขยี้ลัตเวีย 20-0 ที่ Keepmoat Stadium ของ Doncaster

ไวท์ทำคะแนนได้สองครั้งในช่วงแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เพื่อให้ได้ระดับของเธอแล้วผ่านคะแนน 46 ประตูของเคลลี่ สมิธ ก่อนที่จะทำแฮตทริกได้ไม่นานหลังจากพัก

Ellen White เป็นหนึ่งในสี่ผู้ทำแฮตทริกในค่ำคืนนี้ โดยลอเรน เฮมป์ทำไป 4 ประตู ขณะที่ เบธ มี้ด และอเลสเซีย รุสโซ สำรองก็เก็บสามแต้มด้วย

เบ ธ ประเทศอังกฤษหยักรั้งและยังมีประตูจากเอลล่า Toone จอร์เจีย Stanway, มีโทษ, เจมีคาร์เตอร์, จิลล์สกอตต์และจอร์แดน Nobbs ในตอนเย็นประวัติศาสตร์สำหรับLionessesซึ่งเป็น 8-0 ขึ้นที่ครึ่งเวลา

ผลงานของพวกเขาทุบสถิติเดิมที่เคยเอาชนะฮังการี 13-0 เมื่อปี 2548

มันเป็นชัยชนะครั้งที่หกจากหกเกมกลุ่มดีสำหรับอังกฤษ โดยหกเกมแรกของพวกเขาภายใต้ Sarina Wiegman – ลำดับที่พวกเขาลงทะเบียนได้ 43 ประตูและไม่เสียเลย

เมื่อเห็นทีมของเธอเอาชนะลัตเวีย 10-0 ในริกาเมื่อเดือนที่แล้ว Wiegman พูดถึงการเผชิญหน้าครั้งนี้ว่าต้องการการแสดงที่ “โหดเหี้ยม” อีกครั้งจากอังกฤษ – และนั่นคือสิ่งที่ตามมาอย่างแน่นอน

มี้ดเริ่มเกมได้ด้วยการจบสกอร์ในนาทีที่สาม ไม่นานหลังจากที่อเล็กซ์ กรีนวูดยิงคานประตูได้

จากนั้นไวท์ทำแต้มเท่ากับสมิธในนาทีที่หกด้วยลูกยิงที่ยอดเยี่ยมจากนอกกรอบก่อนจะทำลายสถิติในอีกสามนาทีต่อมาด้วยการแทงในระยะใกล้ โดยสแตนเวย์ช่วยทั้งสองประตู

ลัตเวียไม่ยอมแพ้ – 94 แห่งที่ต่ำกว่าอังกฤษที่ 102 ในการจัดอันดับโลก – เนื่องจาก Mead ลงทะเบียนการแข่งขันครั้งที่สองของเธอในนาทีที่ 12 และ Hemp มุ่งหน้ากลับบ้านในวันที่ 18 สำหรับเป้าหมายระหว่างประเทศครั้งแรกของเธอ จากนั้นมี้ดทำแฮตทริกด้วยโหม่งอีกห้านาทีต่อมาเพื่อให้เป็น 6-0

มีการผ่อนปรนสำหรับผู้มาเยือนบ้าง ก่อนที่ Toone จะโจมตีและส่วนหัวของ Hemp มาถึงอย่างรวดเร็วก่อนครึ่งเวลาเพื่อให้ทีมของ Wiegman ขึ้นนำ 8-0

แฮตทริกของไวท์ถูกผนึกไว้สี่นาทีในครึ่งหลัง เมื่อเธอยิงจากขอบเขตที่ลอร่า ซินุตกินา ผู้รักษาประตูไม่สามารถป้องกันการผ่านมือของเธอได้

และอังกฤษตีสองหลักสามนาทีหลังจากนั้น สแตนเวย์สมควรได้รับในใบบันทึกคะแนนด้วยการลงโทษหลังจากทำฟาล์วในมีด

ตัวสำรองเริ่มลงเล่นโดยคาร์เตอร์สัมผัสบ้านในนาทีที่ 56 เบธ อังกฤษยิงได้อีกในนาทีที่ 61 และสกอตต์ก็ถูกนำออกจากม้านั่งสำรอง จากนั้นทำแต้มได้ 13-0 ในนาทีที่ 67

นั่นทำให้ระดับอังกฤษด้วยคะแนนจากชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด – และในไม่ช้าก็บดบังเมื่อรุสโซซึ่งเข้ามาแทนที่ไวท์ในชั่วโมงนั้นเปิดบัญชีระหว่างประเทศของเธอด้วยส่วนหัวเพื่อนำทีมไปที่ 14

ประตูที่ท่วมท้นยังคงดำเนินต่อไปโดย Hemp ทำประตูที่สามของเธอ Nobbs กลายเป็นตัวสำรองคนล่าสุดที่ทำคะแนน Russo ทำตาข่ายสองครั้งในสองนาทีสำหรับแฮตทริกของเธอและ Beth England จากนั้นลงทะเบียนเกมที่สองของเธอ

การพ่ายแพ้ที่เหลือเชื่อนั้นเสร็จสิ้นในนาทีที่ 88 เมื่อ Hemp ได้อันดับที่สี่ของเธอเพื่อให้เป็น 20-0

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.