Emiliano Sala ครอบครัว ต้องการคำตอบสองปี

Emiliano Sala

Emiliano Sala ครอบครัวของนักฟุตบอลเอมิเลียโนซาลากล่าวว่าพวกเขายังคงรอ “คำตอบ” เบื้องหลังการเสียชีวิตของเขาเนื่องจากเป็นเวลาสองปีนับตั้งแต่เครื่องบินที่เขาตกในช่องแคบอังกฤษ

Emiliano Sala  ที่เครื่องบิน Piper Malibu เครื่องยนต์เดียวบรรทุกชาวอาร์เจนไตน์วัย 28 ปีซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการโอนเงินหลายล้านปอนด์จาก FC Nantes ในฝรั่งเศสไปยัง Cardiff City FC ตกทางตอนเหนือของเกิร์นซีย์เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2019

ร่างกายของเขาได้รับการกู้คืนในเดือนถัดไปแต่ยังไม่พบนักบินที่ไม่มีคุณสมบัติของเครื่องบินเดวิดอิบบอตสันวัย 59 ปีจาก Crowle, Lincolnshire

เดวิดเฮนเดอร์สันผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าจัดเที่ยวบินมีกำหนดจะได้รับการพิจารณาคดีในเดือนตุลาคมโดยถูกกล่าวหาว่าเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของเครื่องบินรวมทั้งพยายามที่จะปล่อยผู้โดยสารโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการอนุญาตที่ถูกต้อง

การสอบสวนเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Sala ไม่สามารถเกิดขึ้นได้จนกว่าการดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องกับนายเฮนเดอร์สันจะเสร็จสิ้น แต่ครอบครัวของนักฟุตบอลบอกว่าพวกเขาต้องการวันเริ่มต้นจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพอาวุโสของดอร์เซ็ตเรเชลกริฟฟินเพื่อหลีกเลี่ยง “วันครบรอบที่เยือกเย็นอีกครั้ง”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Daniel Machover ทนายความซึ่งเป็นตัวแทนของครอบครัวกล่าวว่า“ มันเป็นโศกนาฏกรรมที่สองปีผ่านไปนับตั้งแต่การเสียชีวิตของ Emiliano และเรายังไม่ทราบแน่ชัดว่าเขาเสียชีวิตอย่างไรและทำไม

“ การสอบถามเป็นวิธีเดียวที่จะสร้างความจริงที่สมบูรณ์

“ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Dorset Coroner จะกำหนดวันที่สำหรับการไต่สวนเพื่อเริ่มต้นทันทีหลังจากการพิจารณาคดีของ David Henderson เพื่อให้ครอบครัวของ Emiliano ไม่ต้องทนกับวันครบรอบที่เยือกเย็นอีกต่อไปโดยไม่มีคำตอบ”

รายงานโดยสำนักงานสืบสวนอุบัติเหตุทางอากาศ (AAIB) ก่อนหน้านี้สรุปว่าเครื่องบินที่บรรทุกนายซาลาและนายอิบบอตสันประสบเหตุเครื่องบินแตกขณะบินเร็วเกินไปสำหรับข้อ จำกัด ด้านการออกแบบและนักบินสูญเสียการควบคุมขณะพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหา สภาพอากาศ.

นายอิบบอตสันอาจได้รับผลกระทบจากพิษคาร์บอนมอนอกไซด์

นักวิจัยพบว่าปัจจัยที่มีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุคือนายอิบบอตสันไม่มีการฝึกบินตอนกลางคืนและขาดการฝึกฝนล่าสุดในการพึ่งพาเครื่องมือในห้องนักบินเพื่อควบคุมเครื่องบิน

และพวกเขาพบว่าเขาถือใบอนุญาตนักบินส่วนตัวที่ไม่อนุญาตให้บินเพื่อรับรางวัล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.