England Euro 2020 ใครอยู่ในการแข่งขัน

England Euro 2020 แกเร็ ธ เซาธ์เกตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษจะประกาศทีมของเขาสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเดือนมีนาคมกับซานมารีโนแอลเบเนียและโปแลนด์ในวันพฤหัสบดี

นี่จะเป็นแคมป์สุดท้ายของ England Euro 2020 และโอกาสสุดท้ายของเซาธ์เกตที่จะได้พบกับผู้เล่นของเขาก่อนที่จะเริ่มคัดเลือกทีม 23 คนของเขาสำหรับการแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูร้อนนี้

อังกฤษจะเล่นโครเอเชียสกอตแลนด์และสาธารณรัฐเช็กในกลุ่ม D ทั้งสามเกมของพวกเขาจะจัดขึ้นที่เวมบลีย์เช่นเดียวกับรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ

เซาธ์เกตมีเวลาถึง 10 วันก่อนเกมเปิดสนามในวันที่ 11 มิถุนายนเพื่อเปิดเผยทีมสุดท้ายของเขาโดยมีกำหนดการกระชับมิตรก่อนการแข่งขันกับออสเตรียและโรมาเนีย

ใครจะขึ้นรถบัสของทีมจาก St George’s Park ไปยัง Wembley? ใครจะมั่นใจได้ถึงสถานที่ใครมีงานทำและใครเป็นคนนอกเดิมพัน?

แฮร์รี่เคน

Kane กัปตันทีมชาติอังกฤษและผู้ทำประตูระดับนานาชาติที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงระยะหนึ่ง การบาดเจ็บเป็นสิ่งเดียวที่น่ากังวล

ราฮีมสเตอร์ลิง

หลังจากฤดูกาลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงปัจจุบันเมื่อปีที่แล้วสเตอร์ลิงค่อนข้างไม่คงเส้นคงวาต่อหน้าประตู

จาดอนซันโช

Sancho เริ่มต้นการรณรงค์อย่างยากลำบากกับดอร์ทมุนด์ซึ่งไม่ได้รับการยอมรับในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้

จอร์แดนเฮนเดอร์สัน

เฮนเดอร์สันมีประสบการณ์ในระดับนานาชาติมากกว่าทีมชาติอังกฤษคนอื่น ๆ และได้กลายเป็นเพลย์เมกเกอร์ในฤดูกาลนี้เช่นกันซึ่งอาจมีประโยชน์ในตำแหน่งกองกลางที่ขาดความคิดสร้างสรรค์

แฮร์รี่แม็กไกวร์

แมกไกวร์กลับเข้าสู่ฟอร์มอย่างเงียบ ๆ หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างยากลำบากทั้งในและนอกสนาม แม้ว่าเขาจะไม่มีฝีเท้า แต่เขาก็เป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดของอังกฤษ

มาร์คัสแรชฟอร์ด

แรชฟอร์ดเป็นฮีโร่ของชาติในการต่อสู้กับความยากจนของเด็กนอกสนาม อย่างไรก็ตามมันยากที่จะเห็นว่าเขาล้มเหลวในการทำทีมสุดท้ายได้อย่างไรและเขาหวังว่าจะอยู่ในรูปแบบของฤดูร้อนนี้

Declan

ตอนนี้ชัดเจนของ Harry Winks ในการต่อสู้เพื่อตำแหน่งกองกลางร่วมกับ Henderson ไรซ์ยังต้องเรียนรู้อีกมากก่อนที่เขาจะได้รับการพิจารณาให้อยู่ในระดับหัวกะทิ แต่เขาเพิ่งอายุ 22 ปีและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นในปีที่ผ่านมา

เมสันเมาท์

อีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบของเซาธ์เกตผลงานของเมาท์ทำให้เขากลายเป็นผู้จัดการ Tuchel ดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับความสามารถของเขาด้วย ตราบใดที่เขาสามารถดำรงอยู่ภายใต้นโยบายการหมุนเวียนของเชลซี

จอร์แดนพิกฟอร์ด

แม้จะมีคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับสถานะของเขาในฐานะหมายเลข 1 ของอังกฤษ แต่ตำแหน่งของพิกฟอร์ดในทีมก็ยังปลอดภัย ความสามารถในการใช้เท้าของผู้รักษาประตูของเอฟเวอร์ตันนั้นดูเกินจริง

นิคโป๊ป

แต่แน่นอนว่าจะเดินทางในฐานะตัวสำรองของพิคฟอร์ด แต่การต่อสู้ของเบิร์นลีย์อาจส่งผลกระทบต่อว่าเขาจะได้รับโอกาสในการขับไล่ผู้รักษาประตูเอฟเวอร์ตันหรือไม่ เซาธ์เกตแนะนำว่าพิคฟอร์ดมีการแข่งขันเล็กน้อย

ufa777 o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.