England left พลาดในการพ่ายแพ้โดยฝรั่งเศส

England left อังกฤษถูกทิ้งให้พลาดโอกาสเนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้เป็นมิตร 3-1 ต่อฝรั่งเศสที่อ่อนแอที่สนามกีฬา Stade Michel d’Ornano ในก็อง ฝรั่งเศสโดยไม่มีผู้เล่นชั้นนำหลายคนเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิดในแคมป์ของพวกเขานำ 1-0 ในครึ่งเวลาผ่านการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมของแซนดี้บัลติมอร์และขยายความเป็นผู้นำผ่านการลงโทษในครึ่งหลังของ Viviane Asseyi

England left  อังกฤษดึงตัวเองกลับเข้าไปในเกมผ่านจุดเตะของFran Kirbyและฟาดไม้ผ่าน Keira Walsh

ก่อนที่ Marie-Antoinette Katoto จะเพิ่มประตูที่สามที่เด็ดขาดของฝรั่งเศส ฝรั่งเศสที่ขยายเวลาบุกไปถึง 16 นัดโดยเสียประตูแรกในเวลากว่า 13 ชั่วโมงครึ่งและอังกฤษจะต้องผิดหวังที่ไม่ได้เพิ่มในการนับรวมของพวกเขา

ความพยายามของ Beth Mead ในนาทีที่ 31 ถูกตัดออกเพื่อล้ำหน้าและ Nikita Parris ที่ไม่มีเครื่องหมายได้รับโอกาสทองจากการข้ามจุดพินของ Walsh ในจังหวะครึ่งเวลา

หนึ่งนาทีหลังจากที่มี้ดคิดว่าเธอให้อังกฤษเป็นผู้นำฝรั่งเศสก็กวาดสนามและบัลติมอร์ก็จบการแข่งขันแบบเนียน ๆ ด้วยการยิงลูกศรเข้ามุมบน

Elisa De Almeida ดึงโอกาสที่แท้จริงครั้งแรกของเกมในนาทีที่เจ็ดก่อนที่อังกฤษจะตอบโต้ผ่านกองหน้าของอาร์เซนอลมี้ดซึ่ง Pauline Peyraud-Magnin ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศสยิงได้ดี

ก่อนหน้านี้ Ellie Roebuck ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษเคยปฏิเสธบัลติมอร์และวาเลอรีโกวินในขณะที่ Peyraud-Magnin พยายามอย่างเต็มที่ที่มุมล่างของ Parris

Roebuck สร้างการบันทึกที่สำคัญอีกสองรายการหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงเพื่อป้องกันการยิงจาก Katoto และ Asseyi

การขับที่ดุเดือดของ Asseyi ถูกชนเข้ากับคานประตูและเมื่อ Rachel Daly ชนกับ De Almeida ขณะที่ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายพุ่งเข้าหาผู้ตัดสินชาวสวีเดน Sara Persson ได้ปรึกษากับผู้ช่วยของเธอและชี้ไปที่จุดนั้น

Asseyi แทนที่ Gauvin เมื่อสองนาทีก่อนหน้านี้เปลี่ยนจุดโทษของเธอเป็นมุมล่างอย่างเยือกเย็น

การแนะนำตัวของลอเรนเฮมพ์สำหรับมี้ดในนาทีที่ 64 ทำให้อังกฤษได้รับความล้ำหน้าและเธอได้รับการลงโทษเมื่อมาริออนทอร์เรนต์นำลงซึ่งเคอร์บี้ส่งเข้ามุมล่างใน 14 นาทีต่อมา

แมนเชสเตอร์ซิตี้ไปข้างหน้าเฮมพ์จากนั้นก็พุ่งขึ้นวอลช์และการยิงประตูหลังชนเสาด้านซ้ายของเปเยราวด์ – แม็กนินก่อนที่ฝรั่งเศสจะหักประตูที่สาม

Kadidiatou Diani วิ่งไปทางขวาและไม้กางเขนต่ำของเธอถูกบังคับโดย Katoto

นี่เป็นครั้งแรกที่อังกฤษสวมปลอกแขนสีดำเพื่อเป็นการแสดงความเคารพหลังจากการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิปดยุคแห่งเอดินบะระเผชิญหน้ากับทีมใน 10 อันดับแรกของโลกตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020 และพวกเขาต้องจ่ายเงินสำหรับการจบสกอร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.