England vs Spain ผู้ชมมากกว่าเก้าล้านคนรับชมภาพยนตร์ระทึกขวัญ

England vs Spain จอร์เจีย สแตน เวย์ ได้ประตูที่คู่ควรกับทัวร์นาเมนต์ของเธอ อังกฤษ – น่าเชื่อถือมาก ยืดหยุ่นได้มาก – เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

England vs Spain การแสดงดำเนินต่อไปด้วยการแสดงตัวละครที่ยอดเยี่ยม เพราะในหลาย ๆ ด้าน สิ่งที่ทำให้ชัยชนะ 2-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศเหนือสเปนครั้งนี้น่าประทับใจยิ่งกว่านั้นคืออังกฤษมักจะดีที่สุดเป็นอันดับสอง มันอยู่ไกลจากประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของพวกเขาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม นั่นทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมของทัวร์นาเมนต์ ขณะเดียวกันก็ดึงเอาคุณสมบัติที่ดีที่สุดของอังกฤษออกมา จุดแข็งที่จับต้องไม่ได้ที่สร้างแชมเปี้ยนจริงๆ คุณสมบัติที่จะออกมาในตอนกลางคืนเช่นนี้เมื่อความตึงเครียดของทุกสิ่งทำให้หายใจไม่ออกอย่างเบิกบานใจมากกว่าอากาศในฤดูร้อน

ทั้งหมดนี้เป็นการจัดงานเฉลิมฉลองที่หอมหวานและดังที่สุดในไบรตัน ซึ่งมากกว่าที่ยูโร 2022เสนอให้จนถึงตอนนี้

Sarina Wiegmanต้องหาทางอื่น หนึ่งในการโต้วาทีครั้งใหญ่จากชัยชนะครั้งนี้คือว่าเธอจะต้องเล่น 11 ตัวจริงอีกหรือไม่ โดยมีการเปลี่ยนแปลงแนวรุกที่โดดเด่นที่สุด และอาจเป็นไปได้ว่ากองกลางอาจมองว่าเคียร่า วอลช์จะอยู่ในช่วงต่อเวลาพิเศษ

สำหรับตอนนี้ หลังจากการชนะครั้งสำคัญด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากทัวร์นาเมนต์นี้ สิ่งที่สำคัญคือชัยชนะที่มาจากการเปลี่ยนแปลงของเธอ

Ella Tooneอ้างสิทธิ์อีควอไลเซอร์ ตอนนี้ Alessia Russoจะบังคับให้เธอเข้าสู่ทีมอย่างแน่นอน

จากพลังงานที่ล้นหลามมาก จึงมีสิ่งหนึ่งที่ยืนหยัดอย่างมั่นคงและอยู่เหนือสิ่งอื่นใด นั่นคือดาราที่ตอนนี้อาจยืนยันตัวเองในฐานะผู้เล่นของทัวร์นาเมนต์นี้ในสแตนเวย์

เหมาะสมแล้ว ผู้ชนะช่วงต่อเวลาพิเศษของเธอทะยานสู่ตาข่าย เป็นการสื่อถึงความรู้สึกของอังกฤษในเกมนี้

มันเป็นช่วงเวลาที่หายากใน 120 นาทีนี้ ซึ่งทำให้ทุกอย่างหวานขึ้น

แม้แต่สแตนเวย์ก็ยังดูเหมือนเธออาจถูกบดบังโดยไอทาน่า บอนมาติ อังกฤษถูกสเปนครอบงำมาเป็นเวลานาน

ทีมของ Wiegman ได้รับการทดสอบที่พวกเขาต้องการอย่างมากตั้งแต่รอบแรก แต่สุดท้ายก็ถูกปฏิเสธ มันเกือบจะปฏิเสธพวกเขาในรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013

สิ่งที่อาจกล่าวเกี่ยวกับ Wiegman ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการแข่งขัน?

ไม่ควรลืมว่ามีช่วงยาวเมื่อเกมขู่ว่าจะเป็นสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าการทดสอบ นั่นควรเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับอังกฤษจากสิ่งนี้

นั่นคือสิ่งที่ทำให้การชนะมีความพิเศษมาก

มีช่วงเวลายาวนานที่ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นนิทรรศการของสเปน พวกเขาเริ่มต้นทันทีเหมือนรู้ว่าพวกเขาเป็นนักฟุตบอลที่มีเทคนิคดีกว่า นั่นเป็นเพียงแค่การเน้นย้ำว่า ในช่วงเวลาที่หายากในครึ่งอังกฤษเมื่อสเปนไม่ได้ครองบอล พวกเขากดดันแบ็คไลน์นั้นอย่างเข้มข้นและบังคับให้เกิดข้อผิดพลาด ทีมของ Wiegman ไม่สามารถเล่นได้จากด้านหลังไปยังระดับเดียวกัน

ในขณะเดียวกัน Aitana ก็มองไปอีกระดับหนึ่ง เธอเป็นผู้ควบคุมเกมในลักษณะของมิดฟิลด์ชาวสเปนโบราณที่เธอเล่น แทบทุกคนเล่นออกมาจากเท้าของเธอ

เช่นเดียวกับความวินเทจของสเปนในตอนนี้ นั่นหมายความว่าเกมของพวกเขาต้องอาศัยความอดทนเป็นอย่างมาก พวกเขายังคงผลิตครีเอเตอร์จำนวนมากต่อไป แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จบสกอร์ เป็นสิ่งที่เด่นชัดกว่าโดยไม่มีอเล็กเซีย ปูเตลล่า

พวกเขาครองบอลได้มากแต่ก็เสี่ยงที่จะเบรกกะทันหันได้ ดังที่เอลเลน ไวท์ทำประตูไม่อนุญาต มันทำให้มั่นใจว่าช่วงเวลานั้นให้อะไรกับอังกฤษ แม้ว่าจะไม่ใช่ประตูก็ตาม มีแนวโน้มที่จะข้ามไปแล้ว ด้านของ Wiegman เริ่มตรงไปตรงมามากขึ้น ที่เกือบจะทำหน้าที่เป็นปืนของ Chekov ของเกมรอที่จะถูกไล่ออก

สเปนเมื่อเห็นการครอบงำของพวกเขาเว้าแหว่งเล็กน้อยจึงตระหนักว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไป Athenea del Castillo เปิดตัวในช่วงพักครึ่ง ที่เสนอความแตกต่างอย่างแท้จริง

มันเป็นการปลดปล่อยของเธอทางด้านขวาซึ่งในที่สุดก็สร้างพื้นที่เพียงพอในกล่อง ยกกำลังสองให้เอสเธอร์ กอนซาเลซสัมผัสและจบ มันเป็นช่วงเวลาที่แสดงถึงการปล่อยตัวอย่างแท้จริงสำหรับสเปน เนื่องจากพวกเขาทำงานหนักกับการครอบครองในบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่คนเดียวที่ Rachel Daly จะมองย้อนกลับไปด้วยความรักมากเกินไป

สเปนเริ่มให้ความสำคัญกับด้านนั้นโดยสิ้นเชิง

อังกฤษต้องโฟกัสไปที่บอลโดยตรง Wiegman ต้องทำการโทรครั้งใหญ่ Beth Mead, White และ Fran Kirby ทั้งหมดถูกถอดออก ดังนั้น ที่เข้าใจได้ก็คือ Daly คือ

คำถามหนึ่งจากทั้งหมดนี้จะเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของไวท์ เหนือรุสโซ

มันเป็นตัวสำรองอีกคนใน Toone ที่เสนออีควอไลเซอร์ แต่หลังจากนวัตกรรมของสแตนเวย์เท่านั้น

นั่นสะท้อนให้เห็นว่าไม่ใช่ความตรงจากอังกฤษทั้งหมด การสัมผัสของ Stanway นำการเคลื่อนไหว ก่อนที่ Toone จะนำทางเข้าไป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.