Eric Dier ของท็อตแนมปฏิเสธการสูญเสียความมั่นใจ

Eric Dier

Eric Dier กองหลังท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ปฏิเสธข้อเสนอแนะว่าเขากำลังดิ้นรนกับการสูญเสียความมั่นใจท่ามกลางฟอร์มที่ย่ำแย่ของทีม สโมสรในลอนดอนตอนเหนือหลุดจากการแข่งขันสี่อันดับแรกในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

Eric Dier มีบทบาทในหลายประตูที่เสียไปในช่วงพรีเมียร์ลีกที่น่าหดหู่ของสเปอร์สซึ่งทำให้สโมสรหลุดจากการแข่งขันสี่อันดับแรกและทำให้โค้ชโชเซ่มูรินโญ่ตกอยู่ภายใต้ความกดดัน

มูรินโญ่แนะนำว่าไดเออร์ซึ่งเขามองว่าเป็นผู้เล่นที่สำคัญในทีมได้รับผลกระทบต่อความมั่นใจของเขา แต่ทีมชาติอังกฤษไม่เห็นด้วยกับแนวคิดดังกล่าว

ความมั่นใจ – ฉลาดฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ที่แย่มาตลอดทั้งฤดูกาล” เขากล่าว “ ฉันเคยผ่านช่วงเวลาที่ฉันมีความมั่นใจต่ำในอดีตดังนั้นฉันจึงรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไร

ฉันไม่รู้สึกว่าฤดูกาลนี้ สิ่งที่ถูกนำออกไป … สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเป็นจริงและการรับรู้ของผู้คนกับความเป็นจริงในบางครั้งอาจแตกต่างกัน

 ผมพูดถึงฟุตบอลโดยทั่วไป เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว แต่สิ่งสำคัญคือต้องรักษาสิ่งต่างๆให้สอดคล้องกับบริบท ฉันมีความสุขกับระดับของตัวเองในช่วงเกือบทั้งฤดูกาล มีการลดลงซึ่งมีความสัมพันธ์กับทีมโดยทั่วไปและการแสดงโดยทั่วไป

ฉันไม่คิดว่าความมั่นใจของฉันอยู่ในด้านลบอย่างที่เคยเป็นมาในครั้งก่อน

มูรินโญ่และดิเยร์มีความผูกพันกันอย่างชัดเจนโดยได้รับความช่วยเหลือจากความสามารถของทั้งคู่ในการสื่อสารเป็นภาษาโปรตุเกสและการตามหาผู้เล่นของมูรินโญ่เมื่อเขาเป็นผู้จัดการ

ทุกสิ่งภายนอกไม่ได้ส่งผลกระทบต่อฉันเพราะฉันมั่นใจในตัวเองและมั่นใจว่าฉันพยายามทำให้ดีที่สุดเสมอ บางครั้งมันก็ไปได้ดีบางครั้งมันก็แย่ แต่ความพยายามของฉันไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ความพ่ายแพ้ห้านัดจากหกเกมพรีเมียร์ลีกทำให้สเปอร์สหลุดจากการแข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีกและมีเพียงการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเท่านั้นที่จะทำให้พวกเขากลับมาในศึก Dier ได้เรียกร้องความสามัคคีในทีมเพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างชัยชนะในยูโรป้าลีก 4-0 เหนือ Wolfsbergerและออกมาอีกด้านหนึ่ง มันเป็นความลับที่เราต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก เขากล่าว

 ตอนนี้เป็นเวลาของกลุ่มที่เราต้องก้าวขึ้นและทำงานร่วมกันเพื่อผลักดันให้ผ่านช่วงเวลานี้โดยเริ่มจากผลลัพธ์นี้และนำไปสู่ช่วงสุดสัปดาห์ เรารู้ว่าผลลัพธ์นั้นดี แต่มันเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ เราต้องหาความสม่ำเสมอและระดับอีกครั้งและทุกคนต่างผลักดันไปในทิศทางเดียวกันเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet  o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.