Fifa Club World Cup : ห้าเหตุผลการชมการแข่งขัน

Fifa Club World Cup

Fifa Club World Cup เริ่มในวันพุธ กับทุกเกมที่มีให้ชมทาง BBC ที่แชมป์เปี้ยนของแต่ละทวีปและเจ้าภาพจากกาตาร์พบกันนานกว่า 10 วัน ในการแข่งขันที่น่าพิศวง เพื่อตัดสินว่าใครจะได้ครองตำแหน่ง ที่สูงสุดของสโมสร ในโลกโดยที่ลิเวอร์พูล จะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

Fifa Club World Cup  ทำการปรับแต่ง BBC เสนอห้าเหตุผล

เขาอาจจะไม่ได้ทำให้โลกสงบสุขที่อินเตอร์มิลาน แต่กาเบรียลบาร์โบซ่า กองหน้าของฟลาเมงโกหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า เป็นกาบูโกล ที่ยังเป็นที่น่าจับตามองอยู่เสมอ

ถ้าหากเห็น Copa Libertadores รอบสุดท้ายในรายการ BBC Two ก็จะรู้ได้ว่าหมายถึงอะไร

ใน 23 ปีที่ได้รับรางวัลห้าแคป สำหรับบราซิลคะแนนสองครั้ง ในช่วงเวลา ห้านาทีสุดท้าย อย่างน่าทึ่งเมื่อ Flimengo มาจากเป้าหมายที่จะเอาชนะ River Plate 2-1 และชนะ ครั้งแรกของพวกเขาในปี 1981  

นอกจากนั้นเขาก็ถูกส่งตัวไปเพราะเห็นแก่การตัดสินใจของผู้ตัดสิน แล้วเขายังสามารถล่อลวงชะตากรรม จากนั้นก็เอาชนะมันมาได้ โดยการแตะถ้วยรางวัลในขณะที่เดินไปที่สนามการเคลื่อนไหว ที่โดยทั่วไปถือว่าโชคร้าย

ถ้าบอกว่ามีทีมหนึ่งในการแข่งขัน ที่เล่นใน French Cup ของฤดูกาลนี้จากดินแดนที่ดินห่างออกไปอีก 10,000 ไมล์

Hienghene Sport เป็นเพียงทีม ที่สองจากนอกประเทศ ออสเตรเลีบ หรือประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะชนะแชมป์เปี้ยนลีก ของฟุตบอลโอเชียเนีย และยังมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก พวกเขาจะเอาชนะเพื่อนใหม่ของชาวแม็กกาเนีย ทางฝั่ง Megenta ในรอบสุดท้าย

และสำหรับบริบททางประการเกี่ยวกับคุณภาพของทัวร์นาเมนต์นั้น Ross Allen ผู้ที่เป็นที่ทำคะแนนสูงสุดให้กับทีมเวลลิงตันได้ 11 ครั้ง ที่ในตอนนี้เล่นให้กับ Guernsey FC ในชั้นที่แปด ของฟุตบอลอังกฤษ นิวแคลิโดเนีย เป็นดินแดนโพ้นทะเล ของฝรั่งเศสในมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งไม่ได้ลงคะแนนเสียงให้กับ ประชามติเมื่อปีที่แล้ว แต่เป็นสมาชิกฟีฟ่า มาตั้งแต่ปี 2547

จากสถานะพิเศษของพวกเขาที่เป็นผู้ชนะ New Caledonia Cup จึงมีสิทธิ์ที่จะได้รับ Coupe de France โดยที่ Hienghene Sport แพ้ในอุปสรรคแรกในปี 2013,2015 และเดือนที่แล้ว ที่เป็นครึ่งทางของทั่วโลก

CR. UFABET