Fikayo Tomori เตรียมพร้อมสำหรับโอกาสอังกฤษ

Fikayo Tomori ชมความพ่ายแพ้ในการยิงจุดโทษของอังกฤษต่ออิตาลีเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วในโรงแรมแห่งหนึ่งในมิลาน เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในทัวร์นาเมนต์กลับมาที่ลอนดอน

และเชียร์เพื่อนร่วมทีมชาติของเขาในรอบก่อนรองชนะเลิศกับยูเครนกับเพื่อนๆ ที่ Boxpark ในชอร์ดิตช์ แต่เขากลับมายังเมืองที่เขาเรียกว่าบ้านอยู่ไม่กี่วันก่อนการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรอบชิงชนะเลิศ

Fikayo Tomori “ผมจำได้ตอนที่พวกเขายิงได้ ผมแค่ทำหน้าเฉยและไม่อยากดูถูกจนเกินไป เหมือนกับว่าเรากำลังจะแพ้” เขาเล่า “การอยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขาชนะ ฉันไม่สามารถออกจากที่นั่นได้เร็วพอ”

โทโมริเดินออกไปข้างดูโอโม เดินผ่านชาวอิตาลีที่กำลังเฉลิมฉลองกันที่จัตุรัสของอาสนวิหาร “ผมอยู่ตรงกลาง” เขากล่าว “แต่ผมเพิ่งกลับถึงบ้านให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

โทโมริได้ใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของอิตาลีอย่างเต็มที่ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมมิลานด้วยสัญญายืมตัวจากเชลซีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และสร้างความประทับใจได้มากพอที่จะรับการย้ายทีมแบบถาวรด้วยเงิน 25 ล้านปอนด์

ภาษาอิตาลีของเขากำลังไปได้สวย – “บางครั้ง ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดภาษาอิตาลีแทนภาษาอังกฤษ” เขายอมรับ – และเป็นที่รู้กันว่าเขาได้ลิ้มรส ส โฟกลิอาเตลเล ซึ่งเป็นขนมรูปเปลือกหอยสอดไส้ไส้หวาน .

“ผมสนุกกับมันและผมมีความสุขจริงๆ ฉันคิดว่าตอนที่ฉันไปต่างประเทศ มีคนอังกฤษพูดถึงเรื่องนี้ แต่ฉันพยายามที่จะยอมรับมันให้มากที่สุด” เขากล่าว “

สิ่งหนึ่งที่ฉันพบคือเมื่อฉันอยู่ในอิตาลี ฉันไม่ได้คิดว่า ‘ฉันหวังว่าจะได้อยู่ในอังกฤษ’ ฉันรู้สึกสบายใจที่นั่น ฉันไม่ต้องรีบกลับบ้านถ้าฉันมีวันหยุด ฉันสงบและผ่อนคลายกับการอยู่ในอิตาลี”

ในเวลาเดียวกัน เขาไม่ลืมฉากเหล่านั้นที่ Piazza del Duomo เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

ถามเขาว่าการได้ประสบความสุขจากการชนะทัวร์นาเมนต์ใหญ่ด้วยตัวเขาเองเป็นแรงผลักดันให้เขาต้องร่วมเป็นสักขีพยานในอังกฤษหรือไม่

และคำตอบก็ง่าย “ใช่” เขาพูด “ผมเคยไปอิตาลีและได้เห็นพวกเขาฉลองกันหลังจบนัดชิงชนะเลิศ ดังนั้นผมได้เห็นทั้งสองฝ่ายและผมได้เห็นแล้วว่ามันจะเป็นการเฉลิมฉลองได้อย่างไร”

ลองนึกภาพว่ามันจะใหญ่แค่ไหนถ้าเราได้แชมป์ยูโรหรือบอลโลก ใช่มันเป็นแรงจูงใจอย่างแน่นอน นักฟุตบอลทุกคนชอบที่จะชนะ แต่การได้เห็นว่าประเทศตอบสนองอย่างไร เป็นสิ่งที่กระตุ้นคุณ”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa877

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.