Fikayo Tomori มอบบทเรียนอันล้ำค่า

Fikayo Tomori

Fikayo Tomori ค้นพบว่าทำไมสมาธิและการรับรู้ที่ไร้ที่ติจึงจำเป็นต้องอยู่ในระดับหัวกะทิหลังจากที่เอซีมิลานไล่เสมอกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-1 ในเลกแรกของยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เชลซีกองหลังจะเจริญรุ่งเรืองในการกู้ยืมเงินกับ Rossoneri ที่มีขอบเขตที่ผู้อำนวยการกีฬา Paolo Maldini มีอยู่แล้วมีอาการคันเพื่อเปิดใช้งานของพวกเขา€ 25 ล้านตัวเลือกที่จะทำให้การย้ายถาวร ชุดทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของวัย 23 ปีและความเร็วอันมหาศาลยังกระตุ้นให้เกิดการอภิปรายเกี่ยวกับการผลักดันในช่วงปลายเพื่อสร้างทีมชาติอังกฤษของ Gareth Southgate ในยูโร 2020

ในเกมที่ฝ่ายของ Stefano Pioli ครองตำแหน่ง Tomori ดูสบายใจโดยแผ่ไพศาลร่วมกับ Simon Kjaer คู่หูของเขาในขณะที่ชาวอิตาลีเข้าควบคุมและสร้างขึ้นจากแดนหลังในการครอบครอง และนอกเหนือจากความตื่นเต้นที่มากเกินไปเล็กน้อยในความพยายามที่จะสกัดกั้นการข้ามของ Alex Telles ซึ่ง Anthony Martial รวบรวมและระดมยิงเข้าประตูได้อย่างทรงพลัง Tomori ยังถูกลงโทษทางวินัยในตอนแรก

แต่หลังจากเข้าสู่ช่วงพักเบรกด้วยการวอลเลย์อย่างเจ็บแสบของ Franck Kessie ที่ถูกตัดออกอย่างรุนแรงโดย VAR สำหรับแฮนด์บอล United ได้รับประโยชน์จากการบรรเทาโทษของพวกเขาหลังจากการรีสตาร์ทด้วยค่าใช้จ่ายของ Tomori และ Gigi Donnarumma

Fikayo Tomori กำลังสนุกกับการต่อสู้อย่างใกล้ชิดกับเมสันกรีนวูดในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเกม เขาครอบคลุมเช่นเดียวกับวัยรุ่นยูไนเต็ดที่ดูจะเหยียดผู้มาเยือน แต่สมาธิของโทโมริค่อนข้างเปิดเผยเมื่อบรูโนเฟอร์นันเดสเห็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดของอามาดแทนการต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

หากสมาธิมีความสำคัญในระดับสูงสุดการตอบสนองต่อความผิดพลาดก็มีความสำคัญเช่นกันและโทโมริก็ลบเหตุการณ์นั้นออกจากความทรงจำของเขาอย่างรวดเร็ว

เพื่อเป็นหลักฐานแสดงความคิดที่น่าประทับใจของเขา นอกจากนี้เขายังกลับมาต่อสู้กับกรีนวู้ดอีกครั้งโดยจับคู่กับปีกขวาของยูไนเต็ดและรั้งเขาไว้ให้นานพอที่จะกำจัดอันตรายใด ๆ

การผ่านบอลที่ลื่นไหลของเขามักจะเห็นในชุดบลูเมื่อมีโอกาส แต่แฟรงค์แลมพาร์ดไม่เคยโลภมากพอในฤดูกาลนี้ก็เป็นประเด็นเช่นกัน บอลโค้งด้วยด้านนอกของรองเท้าบู๊ตด้านขวาของเขาเป็นอาวุธที่มีค่าสำหรับมิลานในการป้อนดาวิเด้คาลาเบรียแบ็กขวาในตำแหน่งล้ำหน้าทางด้านขวา

มันเป็นความรู้สึกที่ดีและการได้ฟังอะไรแบบนี้ทำให้ฉันมีความมั่นใจ โทโมริกล่าวในสัปดาห์นี้เมื่อได้ยินคำชมของมัลดินี่  แต่ฉันแค่อยากทำในสิ่งที่ทำต่อไปนั่นทำให้ฉันมาถึงขั้นนี้และไปได้ไกลกว่านี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688 o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.