Flamemgo ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ บราซิล หลังจากที่ชนะ Copa Libertadores

Flamemgo

Flamemgo กับชัยชนะการแข่งขัน ชิงแชมป์ บราซิล โดยที่ไม่ต้องเตะบอลเพียง 24 ชั่วโมง หลังจากที่คว้าชัยชนะ Copa Libertadores ที่น่าประทับใจ ที่ Gremio ทำประตูในนาทีที่ 94 กับ Palmeiras

เพื่อที่จะ Flamemgo เป็นผู้นำที่ 13 ที่ไม่สามารถทำได้ใน Serie A กับเกม ที่เหลือ อีก 4 เกม

ที่มันเป็น ชื่อของลีก ที่ 7 ของ ริโคคลับ และยังเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2009 ที่ในวันเสาร์ ที่พวกเขานั้นเอาชนะลิเวอร์พูลเพลท เพื่อที่จะครองตำแหน่งแชมป์ ของอเมริกาใต้ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1981 ที่ Gabriel Barbosa ที่ยิงไปสองครั้งในรอบ 5 นาที สุดท้ายในลิมา ที่เนื่องมาจาก ฟลาเมนโก  ที่มาจากประตูที่ลงไปชนะ 2-1 ใน Copa Libertadores ที่เป็นครั้งแรกที่ทีมบราซิล ที่ชนะทั้งลีก และ Libertadores ในปีเดียวกับนับตั้งแต่ Santos ของเปเล่ ที่บรรลุเป้าหมายของความสำเร็จ ในปี 2506

ฟลาเมนโก ที่ครองตำแหน่งครองแชมป์ บราซิลหลังจากที่ ขบวนพาเหรดเหย้าในริโอ กับการต่อสู้ที่โพล่ง ออกไป ในตอนท้ายของการเฉลิมฉลอง ด้วยก้อนหินและขวด ที่ตำรวจส่งไปตอบโต้ด้วยแก๊สน้ำตา

กับการปะทะกันเกิดขึ้นในเมืองริโอ เดอจาเนโร ที่ประเทศบราซิล ในขณะที่ตำรวจต่อสู้ กับแฟนฟุตบอล ในทีมการแข่งขันระดับภูมิภาค ยิ่งใหญ่ที่สุดของทางอเมริกาใต้

Flamemgo

โดยที่ฝูงชนจำนวนมากมากพากับสั่นสะเทือน ในกลางเมืองในวันอาทิตย์ เพื่อต้อนรับ ทีม ฟลาเมนโก กับความที่ฝูงชนกระจัดกระจายในความโกลาหลในกลุ่มฝูงชน

โดยที่ Gabriel Barbosa ที่ทำไปสองคะแนน  ในช่วง 5 นาที สุดท้าย อย่างหน้าทึ่งมาก ที่ยักษ์ใหญ่ ของบราซิลนั้นดีที่สุดเป็นอันดับ ที่ 2 ในการแข่งขัน จากที่กราฟาเอลซานโตสบอร์เร่ ที่กวาดจากการดึงกลับของ Matias Suarez ในช่วงนาทีที่ 14 เพื่อความสุขของแฟนๆ ชาวโคลอมเบียวัน 24 ปี ที่ห่างออกไปเพียงไม่มาก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ของฟลาเมนโก ที่ในอดีต อีควอไลเซอร์ มาในไม่กี่วินาที่ เมื่อ ที่บาร์โบซ่า ถูกยิงกับกูกบล็อก แล้วติดตามของ เอฟเวอร์ตันริเบอริโระ ก็ถูกรักษาไว้โดยผู้รักษาประตู Franco Armani แต่แล้ว ของการสู้สายมาถึงรอบสุดท้าย

ก่อนที่ Barbosa หมดเวลาวิ่งของเขาเมื่อความสมบูรณ์ แบบที่จะเปิดใจในบอลสแควร์ ของ Bruno Henrique จากนั้นกองหน้าที่ยืมตัวจาก อินเตอร์มิลามเอาชนะการป้องกันไม่ให้โทษ ยังเป็นโทษการเสียบในผู้ชนะ นาทีที่ 92

CR. UFABET1688