Frank Lampard ถูกเอฟเอตั้งข้อหา หลังวิจารณ์เกม

Frank Lampard นายใหญ่ของเอฟเวอร์ตัน ถูกสมาคมฟุตบอลฯ ตั้งข้อหาหลังจาก ความเห็นของเขาหลังจากพ่ายในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้เมื่อเดือนที่แล้ว

Frank Lampard อ้างว่าลิเวอร์พูลน่าจะ ได้จุดโทษ ถ้าโมฮาเหม็ด ซาลาห์ล้มลงเหมือน ที่ แอนโธนี่ กอร์ดอนทำในการท้าที่ผู้ตัดสินสจวร์ตแอตต์เวลล์ไม่ได้จุดโทษ

กอร์ดอน ซึ่งถูกจองตัวเพื่อดำน้ำในครึ่งแรก ที่แอนฟิลด์ ล้มลงหลังจากโจเอล มาติปติดต่อได้อย่างชัดเจน แต่แอตต์เวลล์ไม่ได้จุดโทษและไม่ได้รับใบเหลืองใบที่สอง

Local election 2022: Labour to make gains in key battlegrounds, latest modelling suggests
ทีมท๊อฟฟี่ติดต่อกับคณะกรรมการ การแข่งขันเกมมืออาชีพเป็นครั้งที่สอง ในฤดูกาลนี้ด้วยความกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจ

แลมพาร์ดกล่าว ในการสัมภาษณ์ หลังการแข่งขันว่า “มันเป็นจุดโทษ สำหรับฉัน คุณไม่ได้รับพวกเขาที่นี่ ถ้านั่นคือโม ซาลาห์ในอีกด้านหนึ่ง เขาจะได้จุดโทษ ฉันไม่ได้พยายาม สร้างความขัดแย้ง มันเป็นเพียงความเป็นจริงของฟุตบอล

“ฉันได้เล่นในทีมในครึ่งบนของลีก – คุณได้รับพวกเขา นั่นเป็นจุดโทษอย่างแน่นอน เป็นการฟาวล์ที่ชัดเจน”

เอฟเอได้ยกเว้นความคิดเห็นเหล่านั้น โดยอ้างถึงความหมายของ “อคติและ/หรือโจมตีความสมบูรณ์ของผู้ตัดสินการแข่งขันหรือผู้ตัดสินโดยทั่วไป”

แถลงการณ์ของเอฟเออ่านว่า: “แฟรงค์ แลมพาร์ด ถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎ FA Rule E3 ที่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของสื่อหลังเกมที่ เขาทำหลังเกมพรีเมียร์ลีก ของเอฟเวอร์ตัน กับลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน

“มันถูกกล่าวหาว่าความคิดเห็นของผู้จัดการมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นการบ่งบอกถึงความลำเอียงและ/หรือโจมตีความสมบูรณ์ของผู้ตัดสินการแข่งขัน – หรือผู้ตัดสินโดยทั่วไป – และ/หรือนำเกมไปสู่ความเสื่อมเสียที่ขัดต่อ FA Rule E3.1

ในเดือนมีนาคม สโมสร ได้รับคำขอโทษ หลังจากการร้องเรียน อย่างเป็นทางการอีกครั้ง จากไมค์ ไรลีย์ หัวหน้า PGMOL หลังจากล้มเหลวในการมอบแฮนด์บอลให้โรดรี้ในเกมที่แพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในโอกาสนั้น ผู้ตัดสิน Paul Tierney มองไม่เห็น และ VAR Chris Kavanagh ตัดสินใจว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะแสดงว่าลูกบอลได้ตีกองกลาง City ที่แขนแม้ว่ารายการรีเพลย์ทางโทรทัศน์จะสรุปได้ค่อนข้างดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.