Gary Rowett ในการประณามการโห่ร้องคุกเข่า

Gary Rowett

Gary Rowett เชื่อว่า “เราต้องการให้เจ้าหน้าที่ช่วยสโมสรและหาวิธีที่ดีกว่าในการรวมผู้คน” มากกว่าการคุกเข่า ผู้จัดการทีม Millwall ทำประเด็นนี้ หลังจากที่ผู้สนับสนุนโห่ร้องผู้เล่นฟูแล่มที่คุกเข่าก่อนที่ทีมของเขาจะพ่ายแพ้ 2-1 ที่ Den เมื่อวันอังคาร

Gary Rowett ต้องเข้าใจประเด็นง่ายๆ:

การคุกเข่าไม่ได้หมายถึงการรวมตัวของผู้คน มีจุดมุ่งหมายเพื่อแยกผู้เหยียดผิวออกจากผู้ที่เชื่อในความเท่าเทียมกัน มีจุดมุ่งหมาย

เพื่อเน้นความลามกอนาจารของสภาพที่เป็นอยู่ซึ่งสีผิวทำให้กลุ่มคนเสียเปรียบอย่างมาก มันเป็นท่าทางที่เรียบง่ายและไม่เป็นอันตรายที่บอกว่า “เราทำได้ดีกว่านี้”

ไม่มีเหตุผลที่จะคุกเข่าลงอย่างแน่นอน เหตุผลเบื้องหลังนั้นง่ายมาก: มันต่อต้านความไม่เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ สิ่งเดียวที่ใคร ๆ ก็เรียกร้องคือเลิกเป็นพวกหัวรุนแรง

มิลล์วอลล์มักถูกมองว่าเป็นกรณีพิเศษ ผู้สนับสนุนสโมสรมีสถานะเป็นบุคคลภายนอกที่มีลักษณะเฉพาะในฟุตบอลอังกฤษ ชื่อเสียงอันน่าสะพรึงกลัวของพวกเขาในฐานะอันธพาลอันธพาลถูกซ้อนทับด้วยการ์ตูนที่ขัดแย้งกัน “ไม่มีใครชอบเรา” พวกเขาร้องเพลง – และพวกเขาก็ชอบแบบนั้น

ความทนทานของฐานแฟน ๆ ของ Docklands ไม่เคยมีข้อสงสัย ความถูกต้องของการยืนอยู่ในฐานะผู้ก่อปัญหาบนยอดระเบียงนั้นน่าสงสัย

ตำนานการก่อตั้งความอื้อฉาวของมิลล์วอลล์คือสารคดีพาโนรามาปี 1977 ที่กลายเป็นช่วงเวลาสำคัญอย่างหนึ่งในตำนานนักเลงหัวไม้ สิ่งที่น่าขันคือ BBC

ไม่ได้เลือกชุด South London เพียงอย่างเดียว พวกเขาเป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่ได้รับ การเสนอชื่อให้ เป็นผู้สอบสวน มิลล์วอลล์เป็นสโมสรเดียวที่โง่พอที่จะยอมให้กล้องเข้าไปใน

และรอบๆ พื้นดิน ชะตากรรมและภาพลักษณ์ ของพวกเขาถูกผนึกแล้ว ผลที่ตามมาได้สะท้อนลง มาหลายทศวรรษ

ในฐานะสโมสร มิลล์วอลล์ได้ทำงานอย่างหนักมาเป็นเวลานานเพื่อปรับปรุงชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ด้อยโอกาสซึ่งรายล้อมถ้ำ

ผู้สนับสนุนหลายคนจะ ต้องผิดหวังกับการแทรกแซงของผู้จัดการในสงครามวัฒนธรรม ที่ฟุตบอลพบว่าตัวเองถูกลาก เข้ามา มีข้อโต้แย้งที่ให้ภูมิหลังของมิลวอล –

และผลกระทบ ของผู้ติดตามบางคน – ว่าเหตุการณ์ที่ถ้ำควรถูกละเลย แต่นั่นก็เป็นหนึ่งในปัญหา แฟน ๆ ของ Millwall มีความสำคัญอย่างมากในกีฬานี้

เพราะพวกเขาทำหน้าที่เป็นจุดรวมพล สำหรับตัวอย่างที่น่าสมเพชที่สุดบางส่วน ในโลกใต้พิภพของเกม พวกเขากล้าสนับสนุนผู้สนับสนุน สโมสรอื่นส่วนน้อยเพื่อเลียนแบบ พฤติกรรมของพวกเขา พวกเขาทำให้ถูกต้องตาม กฎหมายความโง่เขลา

ผู้จัดการของพวกเขาปฏิเสธที่จะประณามการโห่ร้องนั้นน่ากลัว Rowett ขอวิธีที่ดีกว่าในการเผชิญหน้ากับอคติ แต่จะมีอะไรส่งผลกระทบมากกว่าดาราที่มีชื่อเสียง

และน่าชื่นชมที่สุดในประเทศที่แสดงความรังเกียจต่อการเหยียดเชื้อชาติเกือบทุกวัน ทั่วทั้งสหราชอาณาจักรและทั่วโลก เด็กๆ ต่างเห็นวีรบุรุษของพวกเขาคุกเข่าลง และมีข้อความที่ชัดเจนในนั้น

หลังการแข่งขัน โรเวตต์กล่าวแทนว่า: “ฟุตบอลเป็นปรากฏการณ์ที่ยอดเยี่ยม เราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”

ผู้จัดการ Millwall คิดอยู่ครู่หนึ่งว่าฟังดูเป็นอย่างไร? เป้าหมายของความโกรธ แค้นของเขา คนที่เขาควรจะบอก ให้หุบปาก และนั่งลง คือพวกโห่ และเด็กผู้หญิงของถ้ำ เขาควรจะไตร่ตรอง แนวคิดเรื่องอภิสิทธิ์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.