Georgia Stanway ผสมผสานการทำงานเป็นทีมและจังหวะเวลา

Georgia Stanway เป็นประเภทของเป้าหมายที่จอร์เจีย สแตนเวย์ ซึ่งเติบโตขึ้นมาในด่านหน้าฟุตบอลของบาร์โรว์อินเฟอร์เนส เล่นในสวนหลังบ้านกับพี่น้องของเธอ มักจะจินตนาการว่าตัวเองทำคะแนนได้

Georgia Stanway การจู่โจมระยะยาวที่เน้นย้ำซึ่งเหมาะสมกับเวทีดังกล่าว สมควรที่จะจองตำแหน่งของอังกฤษในรอบรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่สำคัญอีกรายการหนึ่ง

แต่ในช่วงต่อเวลาพิเศษเอาชนะสเปนที่ไบรท์ตัน เมื่อความฝันนั้นกลายเป็นความจริง มันเป็นช่วงเวลาที่เธอแทบจำไม่ได้

“ตอนนี้มันรู้สึกเหมือนกับภาพเบลอมาก” กองกลางบาเยิร์น มิวนิค กล่าวหลังเสียงนกหวีดยาว “ผมต้องดูย้อนหลังและดูว่าผมอยู่ที่ไหน มันเข้าตาข่ายได้อย่างไร ผมจำไม่ได้จริงๆ ฉันจำได้ว่าเคยพูดกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งว่า ‘เราทำคะแนนได้จริงตอนไหน’”

นั่นเป็นหนึ่งในการประชดประชันที่ยิ่งใหญ่ของช่วงเวลาดังกล่าวในกีฬาชั้นยอด ในขณะที่เป้าหมายที่งดงามและสำคัญเท่ากับของสแตนเวย์จะคงอยู่ไปนานในความทรงจำของหลายๆ คนที่ได้เห็น ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นหนึ่งใน 28,994

ใน Amex หรือนับล้านที่ดูอยู่ที่บ้าน มันจะเป็นเพียงแค่เหงื่อที่คลุมเครือและขุ่นมัว ,สายพันธุ์และกรดแลคติกในจิตใจของผู้หญิงที่แต้มนั้น คุณรอมาทั้งชีวิตเพื่อทำประตูแบบนั้น แล้วพยายามจำว่าคุณทำอะไรลงไป หรือแม้แต่ทำไมคุณถึงทำ

“สาวๆ หลายคนก่อนเกมบอกกับฉันว่าฉันต้องยิงมากกว่านี้” เธอเปิดเผย “ในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ ผมไม่ได้พยายามทำประตูมากนัก ไม่รู้จะยิงทำไม ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ปกติผมอาจจะส่งบอลนั้นให้ปีกและคาดหวังให้บอลกลับเข้าไปในกรอบเขตโทษ แต่ฉันแค่คิดว่าอะไรคือสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้”

กลับมาดูอีกครั้ง เพราะสแตนเวย์จะทำอย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อคุณอ่านข้อความนี้ อาจมีความไม่แน่ใจในเสี้ยววินาทีเมื่อเธอทะลวงผ่านแดนกลาง ราวกับว่าเธอแทบไม่อยากจะเชื่อเลยถึงโอกาสที่นำเสนอต่อเธอ “ฉันคิดว่าเป็นเพราะไม่มีใครมาหาฉัน” เธอกล่าว

“ฉันคาดหวังว่ากองหลังจะเข้ามาหาฉันและกดดันฉันหรือท้าทายการตัดสินใจของฉัน ไม่มีใครมาหาฉัน เมื่อกองหลังตัดสินใจแทนผม มันง่ายกว่า”

นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอังกฤษส่วนใหญ่แม้ว่า การใช้การครอบครองอย่างระมัดระวังของสเปนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสิงโตมีมากเกินไปที่จะรับมือ หลังจากที่สามารถริเริ่มในแต่ละเกมของกลุ่มทั้งสาม ทีมของ Sarina Wiegman ก็ต้องนั่งแสดงความอดทนและรอช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะโจมตี

สแตนเวย์กล่าวว่าอังกฤษ “สบาย” กับเกมที่เล่นต่อหน้าพวกเขาแบบนี้ จนกระทั่งการเปลี่ยนตัวตามหลังเอสเธอร์ กอนซาเลซสมควรเปิดเกมในครึ่งหลัง พวกเขาไม่ได้มองเลย

“สไตล์การเล่นของสเปนก็แค่รักษาบอลเอาไว้ พยายามดึงผู้เล่นออกไปเพื่อหาที่ว่างด้านหลัง ตัวต่อตัว และอะไรประมาณนั้น” สแตนเวย์กล่าว อังกฤษต้องแลกกับองค์ประกอบใหม่ที่แตกต่างของเกมเพื่อต่อสู้กับมัน “การสื่อสาร ความสามารถในการเลื่อนข้าม กระชับจนไม่สามารถทำลายเราได้”

ผู้เล่นหลายคน รวมถึงหญิงจากการแข่งขัน Millie Bright ให้ความเห็นเกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพของการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่รู้จักกันในเรื่องไหมมากกว่าเหล็กกล้า“ความขยัน การทำงานที่สกปรก การขึ้นไปรับบอล การเข้าสกัด ให้แน่ใจว่าจะท้าทายการตัดสินใจของพวกเขาและทำให้พวกเขาอึดอัด” เราคือเป้าหมาย Stanway กล่าว “นั่นคือสิ่งที่เราทำในคืนนี้”

ไม่ควรเพิกเฉยว่าอังกฤษใช้เวลาหกนาทีบวกกับช่วงทดเวลาบาดเจ็บจากช่วงฤดูร้อนของพวกเขาที่ถึงจุดสิ้นสุดอย่างกะทันหันและแทบไม่ได้เปลี่ยนโมเมนตัมของเกมจนกระทั่งอีควอไลเซอร์ในนาทีที่ 84 ของ Ella Toone ซึ่งเป็นเพียงการยิงประตูที่สองของพวกเขาเท่านั้น มีหลายสิ่งที่ต้องดำเนินการ พื้นที่ที่ต้องปรับปรุง

“คืนนี้สเปนทำได้ดีจริงๆ” สแตนเวย์ยอมรับ แม้ว่าจะมีข้อแม้ “นั่นเป็นการแสดงให้เห็นว่าเราทำได้ดีเพียงใด ในช่วงเวลาสุดท้าย” และเมื่อมันมาถึง มันเป็นช่วงเวลาไหน สแตนเวย์อาจจำเป้าหมายชัยชนะของเธอไม่ได้มากนัก แต่ถ้าทั้งหมดนี้จบลงด้วยชัยชนะที่เวมบลีย์ในวันอาทิตย์หนึ่งสัปดาห์ มันจะเป็นที่จดจำไปอีกนาน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.