Germany face England ในยูโร 2022 รอบชิงชนะเลิศหลังจากชัยชนะ

Germany face England อเล็กซานดร้า ป๊อปป์ ซัดสองครั้งเพื่อส่งเยอรมนีผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ยุโรปสมัยที่ 9 ของพวกเขาหลังจากเอาชนะฝรั่งเศส 2-1 เพื่อนัดพบกับอังกฤษที่เวมบลีย์ในวันอาทิตย์

Germany face England อังกฤษกลายเป็นทีมแรกที่เข้ารอบสุดท้ายได้สำเร็จหลังจากเอาชนะสวีเดน 4-0 ที่บรามอลล์ เลน แต่ประตูสองประตูของโวล์ฟสบวร์กทำให้เยอรมนีเป็นคู่ต่อสู้ของประเทศเจ้าบ้าน

Popp เอาชนะเครื่องหมายของเธอเพื่อเคาะประตูแรกของเยอรมนีในนาทีที่ 40 ก่อนที่ฝรั่งเศสจะตีเสมอด้วยประตูของตัวเองที่โชคร้ายจากผู้รักษาประตู Merle Frohms

การยิงของ Kadidiatou Diani กระดอนจากเสาและไปด้านหลังผู้รักษาประตูก่อนจะเข้าตาข่ายเพื่อปรับระดับคะแนน

ส่วนหัวของ Popp ในครึ่งหลังเห็นระดับอายุ 31 ปีเสมอกับBeth Mead ของอังกฤษ ในการแข่งขันรองเท้าทองคำโดยทำประตูได้ 6 ประตูในการแข่งขันต่อหน้าแฟน ๆ 27,445 คนที่ Stadium MK

ตรงกันข้ามกับรอบรองชนะเลิศนัดแรกที่สวีเดนเกือบได้ประตูจากการเตะเริ่ม ลูกที่มิลตัน คีนส์ ออกสตาร์ทแบบขี้ขลาดมากขึ้น โดยทั้งสองฝ่ายพยายามทดสอบอีกฝ่ายและไม่มีโอกาสสำคัญสำหรับทั้งสองทีม

Pauline Peyraud-Magnin ต้องเซฟอย่างตรงไปตรงมาจากความพยายามของ Lina Magull โดยตรงจากการเตะฟรีคิก กองกลางชาวเยอรมันรายนี้ส่งบอลข้ามกำแพงลงมา แต่มันพุ่งตรงไปที่ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศส

ภัยคุกคามหลักของเยอรมนีในช่วงครึ่งแรกมาจากการเตะฟรีคิก โดยกองหลังของฝรั่งเศสมีการจัดการที่ดีพอที่จะป้องกันการโจมตีอื่นๆ ได้ แต่พวกเขายอมเสียโอกาสลูกตั้งเตะที่อาจเป็นอันตรายจำนวนหนึ่ง แม้ว่าชาวเยอรมันจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสดังกล่าวได้

ฝรั่งเศสเสียสมาธิไปชั่วขณะในแดนหลัง และเยอรมนีก็ได้ประโยชน์ในนาทีที่ 34 โดย Popp เพิ่งตีเครื่องหมายของเธอที่กึ่งกลางกล่องเพื่อยิงกลับบ้านจากไม้กางเขนของ Svenja Huth

ก่อนพักครึ่งฝรั่งเศสตีควอไลเซอร์ ขณะที่เยอรมนีเสียประตูแรกในทัวร์นาเมนต์ เมื่อไดอานีทำประตูจากระยะไกลกระดอนจากเสาไปด้านหลังผู้รักษาประตูฟรอมส์ก่อนจะกระเด้งเข้าตาข่าย

ครึ่งหลังเริ่มต้นในแบบเดียวกับครึ่งแรก แม้ว่าเยอรมนีจะดูมีแนวโน้มมากกว่าในการโจมตี

ฝรั่งเศสมีโอกาสดีสองครั้งที่สกัดกั้นในเส้นประตูในเวลาไม่กี่นาทีหลังจากเวลาผ่านไป โดยการยิงของ Selma Bacha ถูกบล็อกโดย Kathrin-Julia Henrich ก่อนที่กัปตันฝรั่งเศส Wendie Renard จะขึ้นมาที่มุมต่อไปและพยายามช่วยเธอโดย ฟรอมส์

หลังจากแข็งแกร่งและจัดระบบในแนวรับได้ เยอรมนีก็โดนจับได้สองครั้ง โดยที่ฝรั่งเศสจับบอลผิดตำแหน่งก่อนจะป้อนอาหารให้ไดอานี ซึ่งวิ่งเข้าไปในเขตโทษแต่ทำมุมแคบลง โดยฟรอมส์ทำบล็อกตรงไปตรงมา

หลังจากพยายามดิ้นรนเพื่อขึ้นนำในช่วงครึ่งหลัง เยอรมนีก็กลับมาเป็นผู้นำอีกครั้งหลังจากมีการยิงกั้นในพื้นที่เมื่อ Popp ลุกขึ้นสูงสุดเพื่อพยักหน้าผู้ชนะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.