Gerrard

Gerrard

Gerrard เปิดใจปรึกษาคล็อปป์หลายครั้ง

      สตีเว่น Gerrard ผู้จัดการทีม เรนเจอร์ส บอกว่าตนขอคำปรึกษาจาก พบร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ หงส์แดง อยู่หลายครา พร้อมเชิดชู คล็อปป์ ว่าเป็นผู้ที่ดีที่สุดสุดๆ

      สตีเว่น พบร์ราร์ด กุนซือ เรนเจอร์ส สมาคมแข็งของศึกสกอตว่ากล่าวช พรีเมียร์ชิพ กล่าวมาว่าตนชอบปรึกษาจาก พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง อยู่เสมอๆไม่ว่าจะทั้งยังแต่ก่อนหรือตอนนี้ กระทั่งแปลงเป็นการช่วยให้ตนทำผลงานก้าวหน้าในอาชีพการควบคุมกลุ่ม

      ภายหลังเป็นที่ปรึกษาให้กลุ่มรุ่นเยาวชนของ หงส์แดง ได้พักหนึ่ง พบร์ราร์ด ก็ไปรับงานนายใหญ่ของ เรนเจอร์ส เมื่อปี 2018 ซึ่งฤดูนี้เขาก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ด้วยการนำกลุ่มเก็บไปแล้ว 31 คะแนน จากการลงเล่น 12 นัดหมาย พอๆกับ เซลว่ากล่าวก เพียงกลุ่มของเขาควรจะเป็นรองผู้นำฝูงเนื่องจากว่าส่งผลต่างประตูได้-เสีย ด้อยกว่า 1 ลูก แถมยังช่วยทำให้ “เดอะ ไลท์บลูส์” เข้าถึงรอบชิงแชมป์ของรายการ สกอตติเตียนช ลีก คัพ ด้วย โดยคู่ปรับในนัดหมายชิงดำก็คือ เซลติเตียนก แล้วก็มันจะเตะกันในวันที่ 8 ธ.ค.นี้่

Gerrard

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ เพียง50บาท คลิก ”

      พบร์ราร์ด ให้สัมภาษณ์กับ หงส์แดง เอ็คโค่ สื่อแคว้นของเมืองหงส์แดงว่า “พวกเราส่งข้อความหากันหลายครั้ง เสมือนอย่างที่ผมเคยบอกไปคราวก่อนหน้านี้นั่นแหละว่าส่วนตัวแล้วเขาเป็นผู้ที่ดีที่สุดมากมายๆสำหรับผม เขาเป็นแบบนั้นกระทั่งในขณะที่ผมได้คุยกับเขาเป็นครั้งแรกเวลาที่ผมยังอยู่กับอะคาเดมี่ของกลุ่ม”

      “ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า -นี่ฉันกำลังทำถูกรึเปล่า ? หากคุณพบเหตุการณ์แบบผมนี่คุณจะทำอย่างไร ?- ซึ่งผมก็ถามคำถามอย่างงี้กับเขาตลอดระยะเวลา รวมทั้งเขาก็รอให้คำปรึกษาที่ดีๆกับผมอยู่เสมอ เมื่อไม่กี่วันก่อนพวกเราก็พึ่งจะส่งข้อความหากัน ในขณะที่ในเวลานั้นพวกเรามีอาทิตย์แล้วก็สุดสัปดาห์ที่สำคัญรออยู่ (หมายคืออาทิตย์ก่อน) จะต้องบอกเลยว่าเขาเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดมากมายๆและไม่ว่าผมจะขอบพระคุณเขาเท่าใดมันก็อาจไม่เพียงพอหรอก”  Gerrard กล่าว

ช่องทางติดตามรับข่าวสารเพิ่มเติม montereybaypoetry.com