Gianluca vialli อดีตกองหน้าและผู้จัดการทีมเชลซีกับโรคมะเร็ง

Gianluca vialli

Gianluca vialli ได้รับรางวัล FA CUP  ในฐานะผู้เล่นจากนั้นที่เป็นผู้จัดการทีมของเขลซี ที่รวมถึง Serie A และใน Champions league ของในฐานะผู้เล่นให้กับทาง Juventus ที่เมื่อไม่นานมานี้ ชาวอิตาเลียนวัย 55 ปี ที่ได้รับการรักษาโรงคมะเร็งตับอ่อน เมื่อช่วงเดือนที่แล้ว ในการที่ให้สัมภาษณ์ กับทาง Nihal Arthanayake

ของทาง BBC radio 5 live เมื่อในวัน พฤหัสบดี ที่ Vialli ที่ได้พูดเรื่องเกี่ยวกับ ‘Goals: Inspirational Stories’ ในหนังสือเล่มใหม่ของเขาเอง เพื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหา กับความม้ามายของชีวิต ที่อดีตอิตาลี ที่ไปข้างหน้าที่ซึ่งมีคาถา

สำหรับการดูแลวัตฟอร์ดที่บอกว่าการเขียนพินัยกรรม ในช่วงที่เขานั้นป่วย ที่จะช่วยให้เขานั้นได้รัยมือกับสิ่งสำคัญในชีวิตได้อย่างไร และการที่พูดคุย เกี่ยวกับการพลุกพล่านการทำสมาธิ และแรงกดดันจากส่วยของชื่อเสียง

Gianluca vialli

Gianluca vialli ทำผลงานได้ 59 นัดในอิตาลี

เขารู้สึกว่ามันเป็นความผิดเขาที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ที่ได้กล่าวไว้เมื่อปี 2018 ที่เขานั้นหายจากโรคมะเร็ง ก่อนที่จะมีการประกาศกับโรคนี้อีกครั้ง เมื่อช่วงวันที่ 13 เมษายน ที่อดีตสโมสรของเชลซี ได้พูดว่า

เขานั้นได้รับความชัดเจนหลังจากที่ต้องต่อสู้กับมะเร็งตับอ่อนเป็นเวลา 17 เดือน ข่าวที่น่าอัศจรรย์ ที่ Serie A ในฐานะผู้เล่นที่ Sampdoria ที่กล่าวว่าเขานั้นได้เขียนพิยันกรรมในกรณีที่เขานั้นไม่ได้ทำ ที่ได้ตระหนักถึงนั้นเป็นเพียงสิ่งที่เป็นรูปธรรม ที่มีมากกว่านั้น ที่เขานั้นได้รับพลังงานบวกให้อาการหายดี

และสิ่งเหล่านั้นที่ไม่สามารถทำให้ด้วยความตั้งใจของการเขียนพินัยกรรมนั้น จะช่วยให้สิ่งต่างๆ ในมุมมอง และสิ่งที่เขียนไปมันไม่สำคัญ ที่เขายังบอกด้วยว่าที่เขานั้นพยายามปกปิดเรื่องมะเร็งของเขาเมื่อได้รับการวินิจฉัย เพราะยังคงปรากฏตัวต่อหน้าผู้คนนับล้าน ในฐานะบัณฑิตฟุตบอลในโทรทันศ์

ที่เริ่มด้วยการที่ว่าสิ่งนั้นคือความผิดของเขา ที่เขาเป็นมะเร็ง เขาไม่ได้ชีแจง และทำการปกปิดข่าว เขาไม่ได้พยายามปกปิด แต่เขาต่อสู้กับโรคมะเร็ง เพราในความคิดเขานั้น เขาแข็งแกร่งเกินจะเป็นศัตรู แต่เขารู้สึกว่าเขากำลังเดินทาง กับเพื่อนร่วมทางที่ไม่พึงประสงค์

มันช่วยให้เขามีจิตวิณญาณมากขึ้น และในปี 2018 ที่เขานั้นได้กลายถึง เคมีบำบัด เป็นเวลากว่า 8 เดือน และการฉายรังสีรักษา เป็นระยะเวลากว่า 6 สัปดาห์ ที่เมื่อวันพฤหัสบดี ที่เขาได้อธิบาย ว่าการวินิจฉันของโรงมะเร็งของเขานั้นเปลี่ยนไป มุมมองของชีวิตเขาไปได้เยอะขึ้น การทำสมาธิช่วยให้ออกกำลังกายเขียนอ่านและเรียนรู้สิ่งใหม่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

CR. UFABET168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o