Gorden Nabks ที่ 50 ที่เปรียบเหมือนดั่งคมมีด และการปฏิวติวงการ

Gorden Nabks

Gorden Nabks ที่เป็นตำนานของอังกฤษ ของการสะบัดมือขวา ที่เขานั้นทำให้ เปเล่ ที่เกิดการปรหลาดใจ ในช่วงศควรรษ ที่ผ่านมา และชมงานฝีมือที่เขานับตั้งแต่นั้นมา กับความสมบูรณ์แบบที่หมายถึง ความสมบูรณ์แบบหมายถึงสิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้คนที่แตกต่างกัน สำหรับบางคนการแสวงหาการลงทุนนั้นมีชีวิตที่มีความหมายมากมายแม้กระทั่งขุนนางในขณะที่บางคนก็มองเห็นความเศร้าโศกที่ชัดเจน

Gorden Nabks ที่มีหลายความหมายเป็นอัตนัย

ส่วนใหญ่ถือว่าเป็นอัตนัย แต่เพียงบางครั้งหายากช่วงเวลามีความหมายวัตถุประสงค์ ห้าสิบปีที่ผ่านมาเมื่อวันอาทิตย์ที่กอร์ดอนธนาคารของเสี้ยววินาทีของความฉลาดที่แท้จริงหลอมรวมไม่มีมลทินครบถ้วนและความเป็นเลิศในหนึ่งเดียวท้าทายแรงโน้มถ่วงบันทึกจากเปเล่ มันมาในวันที่ดวงอาทิตย์อบในเมืองเม็กซิกันตะวันตกของกวาดาลา ที่เป็นบ้านของ Tequila และเพลงอาชี การในช่วงเวทีกลุ่มของปี 1970 การแข่งขันฟุตบอลโลกบราซิลแพ้จังหวะชนะอังกฤษ 1-0 มารยาทของผู้ชนะ Jairzinho แต่ผลที่ได้ไม่ได้ให้ความทรงจำตลอดกาลของเกม

ภาพจากโทรทัศน์แสดงให้เห็นว่าเป็นขุยและหญิงสาวผมบลอนด์ชาวอังกฤษในฝูงชนสวมชุดป้องกันจมูกที่ไม่ธรรมดาคาดว่าจะช่วยป้องกันรังสียูวีที่ไม่คาดฝัน จากนั้นกล้องจะเปลี่ยนเป็นPeléโค้งหลังของเขา มันจับกล้ามเนื้อคอของเขาโค้งงอในขณะที่เขาปลดปล่อยส่วนหัวที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับแบ๊งค์เพื่อสร้างการเยาะเย้ยของกฎที่ควบคุมฟิสิกส์และสรีรวิทยาของมนุษย์

ด้วยการหมุนอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อในกลางอากาศและขยายนิ้วมือขวาเพื่อควักลูกจากด้านหลังก่อนที่จะกระเด็นมันขึ้นด้านบนรอบกรอบประตูและออกไปอีกมุมเขายกระดับการรักษาประตูสู่รูปแบบศิลปะ มันอาจจะไม่ได้บันทึกที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่มันเป็นเนื้อหาที่น่าจดจำที่สุด

เมื่อหน้าผากของ Pelé เชื่อมโยงกับการวนลูปของ Jairzinho ชาวบราซิลก็กรีดร้องว่า Gol  แทนการชนกันของความเร็วทางกายภาพความกระฉับกระเฉงของความคิดและการเข้าถึงกายกรรมทำให้มั่นใจว่าผู้รักษาประตูของอังกฤษผลักดันตัวเขาเองไปยังเป้าหมายของเขาเพื่อสร้างหนึ่งในช่วงเวลากีฬาที่ยอดเยี่ยมของศตวรรษที่ 20 ในทางตรงกันข้าม Pelé ดาวที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของฝั่งบราซิลที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ไม่เคยประเมินต่ำกว่าการตอบสนองที่คมชัดเกือบทุกด้านของแบ๊งส์

ฉันตีหัวที่ตรงที่ฉันต้องการและฉันก็พร้อมที่จะเฉลิมฉลอง เขาจำได้ว่าหลังจากการตายของซวยครั้งเดียวของเขาและต่อมาเพื่อนที่ดี  แต่แบ๊งส์ก็ปรากฏตัวในสายตาของฉันเหมือนผีสีน้ำเงิน เขามาจากที่ไหนและเขาทำสิ่งที่ฉันไม่รู้สึกว่าเป็นไปได้ เขาผลักหัวฉันไปเรื่อย ๆ ฉันไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาเคลื่อนไหวมาเร็วขนาดไหน

cr. ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ