Gunnar Solskjaer ออกมาโจมตีที่ ‘เรื่องตลก’

Gunnar Solskjaer เรียกมันว่า “เรื่องตลก” ที่สโมสรในพรีเมียร์ลีกยังคงไม่แน่ใจ ว่าพวกเขาสามารถลงสนามดาวบราซิล ของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ ได้หรือไม่เนื่องจากแถวที่พวก เขาปฏิเสธที่จะปล่อยตัวสำหรับ หน้าที่ระหว่างประเทศยังคงดำเนินต่อไป

เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันของวันศุกร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูล เชลซี และลีดส์ จะต้องไม่มีผู้เล่นคน สำคัญหลังจากที่สหพันธ์บราซิล ขอให้ฟีฟ่าบังคับ ใช้กฎที่ป้องกัน ไม่ให้ผู้เล่นเล่น เป็นเวลาห้าวันหาก พวกเขาล้มเหลว ในการรายงานตัวในการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศ

สโมสรในพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจร่วมกัน ที่จะไม่ปล่อยตัวผู้เล่น เพื่อทำหน้าที่ หากหมายความว่าพวกเขาเดินทางไปยังประเทศที่มีบัญชีแดงเนื่องจากพวกเขาจะต้องเผชิญกับการกักกัน 10 วันเมื่อพวกเขากลับมา

เป็นที่เข้าใจกันว่าพรีเมียร์ลีกยังคงเจรจากับฟีฟ่า สโมสรต่างๆ และรัฐบาลในประเด็นนี้

Gunnar Solskjaer ซึ่งอาจไม่มีกองกลาง Fred สำหรับเกมวันเสาร์กับ Newcastle กล่าวว่า: “ฉันคิดว่ามันเป็นสถานการณ์ที่แพ้ แพ้ แพ้สำหรับทุกคน – ทีมชาติ, ผู้เล่น, สโมสร มันเป็นเรื่องตลก…

“สำหรับฉัน ฉันผิดหวังกับทุกสิ่ง สามัญสำนึกอาจไม่ธรรมดาอีกต่อไป และเราจำเป็นต้องเตรียมเกมโดยไม่มีเฟร็ด”

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผชิญกับโอกาสที่จะไม่มีกาเบรียลเฆซุสและผู้รักษาประตูเอแดร์สันในเกมเยือนเลสเตอร์ ซึ่งอาจกระตุ้นให้มีการเรียกตัว สกอตต์ คาร์สัน ตัวหยุดตัวเลือกที่สาม เนื่องจากแซ็ค สเตฟเฟนหมายเลขหนึ่งติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างปฏิบัติหน้าที่กับสหรัฐฯ

“ตอนนี้ เวลา 13.35 น. ไม่ชัดเจน” กวาร์ดิโอล่ากล่าวเมื่อถูกถามว่าทั้งคู่ จะลงเล่นได้หรือไม่ “ฉันไม่รู้ หวังว่าพวกเขาจะเล่นได้

“ผู้เล่นอาร์เจนติน่า สามารถเดินทางได้และพวกเขาไม่ สามารถเล่นเกมได้ และหลังจากนั้น บราซิลก็ขอให้แบนผู้เล่นที่ไม่สามารถเดินทางได้ พวกเขาไม่สามารถเล่นที่นั่นและไม่สามารถเล่นที่นี่ได้ มันบ้า”

“มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่คุณมองมันจากด้านไหน” เขากล่าว “มันสมเหตุสมผลไหมสำหรับบราซิล? ไม่ มันสมเหตุสมผลไหมสำหรับเรา? เลขที่.”

กองหน้าชาวบราซิลของลิเวอร์พูล โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ จะพลาดการไปเยือนลีดส์ในวันอาทิตย์ด้วยอาการบาดเจ็บ แต่สถานการณ์ของอลิสสันและฟาบินโญ่ยังไม่ชัดเจน

เจ้าภาพอาจขาดราฟินญ่าซึ่งพลาดสิ่งที่อาจเป็นหมวกใบแรกของเขาในบราซิล Marcelo Bielsa หัวหน้าทีมลีดส์กล่าวว่าแถวนั้นเป็นผลผลิตของปฏิทินอิ่มตัวที่มีการแข่งขันมากเกินไป

“มันสะดวกสำหรับอุตสาหกรรม ที่มีเกมมากมาย” เขากล่าว “พวกเขาไม่สนใจว่า ผู้เล่นจะอิ่ม บาดเจ็บ หรือเล่นแย่เพราะพวกเขาเล่นมากเกินไป (คำตอบ) คือเราทุกคนควรมีรายได้น้อยกว่าที่เราจะสามารถมีเกมได้น้อยลง”

เอฟเวอร์ตันคาดว่าจะมีRicharlisonโดยที่สหพันธ์บราซิลไม่บ่นเกี่ยวกับการขาดงานข้างหน้าหลังจากที่เขาเล่นที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.