Harry Wilson จุดโทษได้ในเกมที่เวลส์เสมอ

Harry Wilson ได้รับโอกาสอันรุ่งโรจน์หลังจากผ่านไป 25 นาทีเพื่อให้เวลส์ได้รับชัยชนะที่ให้กำลังใจก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับเบลารุสและเอสโตเนีย

เวลส์ถูกทิ้งให้เสียจุดโทษที่น่าสงสารของ Harry Wilson ในเกมกระชับมิตร 0-0 กับฟินแลนด์ในเฮลซิงกิ

กลอุบายของเบรนแนน จอห์นสันสร้างโอกาสได้ แต่ลูกเตะของวิลสันใกล้เกินไปกับผู้รักษาประตูชาวฟินแลนด์ Carljohan Eriksson ที่เดาถูกต้องทางด้านขวาของเขาในการประเดิมสนาม

ตัวแทนของ Rubin Colwill ยังปฏิเสธโอกาสในระยะใกล้ และแม้แต่การมาถึงของแกเร็ธ เบลของเรอัล มาดริดก็ไม่อาจให้รางวัลแก่เวลส์ที่เหนือกว่าที่เพิ่มขึ้นได้

เวลส์ได้รับผลกระทบจากการถอนตัวก่อนการเยือนเฮลซิงกิครั้งที่สองในระยะเวลา 12 เดือน

อารอน แรมซีย์ , โจโรดอน , เดวิด บรู๊คส์และเนโก้ วิลเลี่ยมส์เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่อดัม เดวีส์ นายทวารมีผลตรวจเชื้อโคโรนาไวรัสเป็นบวก

คีฟเฟอร์ มัวร์ ซึ่งทำประตูชัยตอนปลายเมื่อเวลส์ชนะการแข่งขันเนชั่นส์ลีกที่เฮลซิงกิเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ถือว่าติดต่อใกล้ชิดกับเดวีส์และไม่ว่างเช่นกัน

เบลได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในตัวสำรอง โดยนายโรเบิร์ต เพจ ชั่วคราวของกุนซือที่นึกถึงสองทีมที่ผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกนั้น

ผู้รักษาประตูของเลสเตอร์แดนนี่ วอร์ด – ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากความพ่ายแพ้ต่อเดนมาร์ก 4-0 ของเวลส์ที่เดนมาร์กในยูโร 2020 – นำทีม 11 ตัวจริงที่มีเพียง 160 แคป

จอห์นสัน ลงเป็นตัวจริงครั้งแรกหลังจากลงเล่นแทน 2 นัด โดยดาวรุ่งของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เล่นในตำแหน่งขั้นสูงทางด้านขวาของรูปแบบ 3-4-3

ฟินแลนด์ก็ลงสนามทดลองด้วย และเวลส์ก็ปรับตัวได้เร็วกว่ากับวิลสัน โดยโดนใบแดงจากการลงเล่นให้กับทีมชาติครั้งสุดท้ายเมื่อสองเดือนก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดดเด่นมาก

อีธาน อัมพาดูโหม่งฟรีคิกของดีแลน เลวิตต์ และวิลสันเห็นความพยายามถูกสกัดกั้นในช่วง 10 นาทีแรก

ในไม่ช้าวิลสันก็ส่งบอลเข้าตาข่าย แต่ธงผู้ช่วยผู้ตัดสินยกให้จอห์นสันล้ำหน้า

ผู้รักษาประตูทั้งสองคนได้รับการปกป้องอย่างดี แต่นั่นก็เปลี่ยนไปเมื่อจอห์นสันชักชวนให้นิโก้ ฮามาไลเนนท้าประลอง

วิลสันก้าวไปข้างหน้า แต่เช่นเดียวกับที่เบลทำกับตุรกีที่ยูโร ฟูแล่มไปข้างหน้าล้มเหลวในการแปลงจากระยะ 12 หลา

ความเร็วลดลงเมื่อใกล้ถึงครึ่งเวลาและเพจก็หันไปที่ม้านั่งในช่วงเวลานั้น

ผู้รักษาประตูWayne Hennesseyเข้ามาแทนที่ Ward เพื่อคว้าตำแหน่งที่ 97 ของเขาและBen Daviesตัวสำรองก็สวมปลอกแขน

วิลสันเห็นลูกยิงอีกลูกถูกสกัดกั้น แต่ฟินแลนด์เริ่มแสดงความทะเยอทะยานมากขึ้น โดย Tom Lockyer และ Levitt เรียกร้องให้หันเหความพยายามออกไปให้ไกลจากเป้าหมายของ Hennessey

ความพยายามของไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ทำให้เวลส์ได้รับฟรีคิกซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงอันตราย เนื่องจากวิลสันได้สร้างชื่อเสียงในการให้คะแนนจากนอกเขตโทษ

วิลสันทุบกำแพงแต่ไม่ใช่อีริคสันที่พุ่งเข้าหาบอลอย่างสบายๆ

Eriksson รู้สึกขอบคุณในเวลาต่อมาที่เห็น Matt Smith ขับต่ำๆ ลื่นไถลจากตำแหน่งที่อยู่ไกลออกไป

การเปลี่ยนแปลงมากมายดูเหมือนจะเป็นประโยชน์ต่อเวลส์ เนื่องจากความคล่องแคล่วของฟินแลนด์ได้แสดงให้เห็นในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง

เวลส์ยังได้รับความสนใจจากการมาถึงของ เบล ซึ่งพยายามเก็งกำไรสองครั้งในช่วงเวลาสั้นๆ ที่เขาอยู่ในสนาม แต่พวกเขาไม่สามารถค้นพบความก้าวหน้าได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.