Harvey Elliott เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ Liverpool 5 ปี

Harvey Elliott ลิเวอร์พูลได้ให้รางวัลแก่ฮาร์วีย์ เอลเลียตด้วยสัญญาใหม่เพื่อให้เขาอยู่ที่แอนฟิลด์จนถึงปี 2027 แม้ว่าเขาจะเหลือสัญญา เดิมอีกสี่ปีก็ตาม

มันเป็นสัญญาฉบับที่สามที่ Harvey Elliott เซ็นสัญญากับลิเวอร์พูลในเวลาเพียงสามปีหลังจากเข้าร่วมจากฟูแล่มในปี 2019 และจากนั้นก็ได้รับการขยายเวลา 13 เดือนก่อน

แต่การจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงนโยบายของพวกเขาในการมอบสัญญาระยะยาวที่ดีขึ้นให้กับผู้เล่นที่พวกเขาประทับใจและใครที่พวกเขาต้องการผูกมัด

เอลเลียตกล่าวว่า: “เป็นเรื่องดีเสมอที่รู้ว่าฉันจะอยู่ที่นี่อีกหลายปีซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอที่ได้เป็นสโมสรในวัยเด็กของฉันและไม่มีอะไรในโลกนี้ที่ทำให้ฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากไปกว่า นี้.

“ไม่มีที่ใดในโลกนี้ที่จะดีไปกว่าการเล่นให้ลิเวอร์พูลและสวมเสื้อและออกไปเล่น ฉันหวังว่าจะมีความทรงจำอีกมากมายที่จะมาถึง”

เอลเลียตได้ลงเล่นให้ลิเวอร์พูลแค่ 4 นัดในลีก แต่ทำได้ยอดเยี่ยมเมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในเกมที่ชนะลีดส์เมื่อเดือนกันยายนและได้เริ่มต้นฤดูกาลนี้ด้วยดี โดยมีจี้ที่ทรงอิทธิพลจากด้านหลังเพื่อเก็บแต้มที่ฟูแล่ม ใน วันเสาร์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมกล่าวว่าเขาไม่เต็มใจที่จะเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์อีกคน เพราะเขาต้องการให้โอกาสกับสามนักเตะอายุน้อยอย่างฟาบิโอ คาร์วัลโญ่, เคอร์ติส โจนส์ และเอลเลียต นักเตะทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่งย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในฐานะปีกซ้าย ถูกมองว่าเป็นตัวเลือกในกองหน้า 3 คน และทางด้านขวาของกองกลางทั้งสามคน

เอลเลียตกลายเป็นผู้เล่นพรีเมียร์ลีกที่อายุน้อยที่สุดในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ฟูแล่ม และสร้างความประทับใจให้กับลิเวอร์พูลด้วยวุฒิภาวะและความเป็นมืออาชีพของเขาในระหว่างการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว

ลิเวอร์พูลให้ Diogo Jota เป็นเวลา 5 ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อเขาเหลือสัญญาเดิมอีก 3 ฤดูกาล ขณะที่ Joe Gomez และ Mohamed Salah ก็จับปากกาเพื่อขยายเวลาการอยู่ที่ Anfield ในช่วงฤดูร้อนนี้

Gomez, Jota และ Elliott เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่ทำสัญญาถึงปี 2027 รวมถึง Alisson เดือนมกราคมที่ซื้อ Luis Diaz และการเซ็นสัญญาช่วงซัมเมอร์ Carvalho และ Calvin Ramsay ในขณะที่ Darwin Nunez มีข้อตกลงจนถึงปี 2028

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.