Ian Baraclough รู้สึกว่าไอร์แลนด์เหนือสมควร

Ian Baraclough รู้สึกด้านไอร์แลนด์เหนือของเขาสมควรที่จะชนะมากขึ้นหลังจากที่พวกเขาจำเป็นเป้าหมายของตัวเองที่จะสิ้นสุดการรอคอยมานานของพวกเขาสำหรับชัยชนะวินด์เซอร์ปาร์คโดยขอบออกลิทัวเนีย 1-0 เมื่อคืนวันศุกร์

ไอร์แลนด์เหนือครอบครองการครอบครองและมีการหยุดงานสองครั้งก่อนที่จะหยุดพักในครึ่งแรกที่โดดเด่น แต่ไม่สามารถเพิ่มเป้าหมายของตัวเองในนาทีที่ 18 ของ Benas Satkus ได้เนื่องจากพวกเขาลงทะเบียนชัยชนะในบ้านครั้งแรกนับตั้งแต่ชัยชนะเหนือบัลแกเรียในเดือนมีนาคม 2019

“แน่นอนว่าน่าพอใจ” Ian Baraclough ผู้ซึ่งได้รับชัยชนะในบ้านนัดแรกของตัวเองกล่าว “ในครึ่งแรกเรายอดเยี่ยมมาก จังหวะของเกมของเราและการจ่ายบอลของเรา การเคลื่อนบอลให้กว้างและเข้าเขตโทษ

“มันดีพอๆ กับที่เราทำในครึ่งแรก และมันน่าผิดหวังที่ไม่ได้ลงเล่นมากกว่านี้”

ครู่หนึ่งหลังจาก Satkus หันไปทางมุมของ Paddy McNair โดยไม่ได้ตั้งใจ Ali McCann มีเป้าหมายที่ไม่อนุญาตเนื่องจากJosh Magennisอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าต่อหน้าผู้รักษาประตูในขณะที่กองหน้า Hull โดนหัวของเขาเองเพราะทำฟาวล์ Ovidijus Verbickas

“สองคนที่ไม่ได้รับอนุญาตฉันคิดว่ารุนแรงมาก” บาราคลัฟกล่าวเสริม “คุณอาจเห็นได้ว่าทำไมกับที่อาลีวางมันไว้ที่มุมและจอชเดินออกไปให้พ้นทาง แต่ผู้รักษาประตูพุ่งออกไปแล้ว Josh ล้ำหน้า แต่เขาไม่เคยแตะต้องมัน

“ลูกที่สองจากมุม เขาล้มได้ง่ายมาก”

เมื่อถูกถามว่าชัยชนะนั้นสบายกว่าคะแนนที่แนะนำหรือไม่ Baraclough กล่าวเสริมว่า: “ฉันคิดอย่างนั้น จากจุดที่ฉันยืนอยู่ เราสร้างสรรค์มากขึ้น เราเล่นฟุตบอลในเชิงบวก”

แต่ไอร์แลนด์เหนือไม่สามารถรักษาระดับการครอบงำนั้นไว้ได้หลังจากหยุดพัก ซึ่งเป็นแนวโน้มที่น่าเป็นห่วงหนึ่งเดือนหลังจากที่พวกเขาแพ้ขึ้นนำ 1-0 ในการเอาชนะบัลแกเรีย 2-1 ซึ่งผลงานในครึ่งหลังนำมาซึ่งการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

“คุณคงเห็นว่าฝ่ายค้านอาจจะคืบหน้ามากกว่าเดิมเล็กน้อยหลังพัก” บาราคลัฟกล่าว ซึ่งตอนนี้ต้องเตรียมตัวเผชิญหน้าแชมป์ยุโรปอิตาลีในรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายในวันจันทร์นี้กล่าว

“พวกเขามีโอกาสมากขึ้น พวกเขาอาจเปลี่ยนรูปแบบเล็กน้อย เราสามารถตอบสนองต่อสิ่งนั้นได้หรือไม่? เราจะดีกว่านี้ไหม?

“เราไม่สามารถผ่านพ้นครั้งแรกของเราหรือสลับการเล่นได้มากเท่ากับที่เราทำ ฉันต้องมองย้อนกลับไปว่า เป็นสิ่งที่เราต้องพบกับความสอดคล้อง ตอนที่ผมเข้ามาคุมทีมครั้งแรก เรามีปัญหาในการเริ่มต้นเกม และหลังจากนั้นก็แข็งแกร่งขึ้นในครึ่งหลัง ดังนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่าเรารวมทั้งสองเข้าด้วยกัน”

ด้วยเกมที่ขู่ว่าจะล้มเลิกเพราะลิทัวเนียมีความสุขมากขึ้น บาราคลัฟจึงมอบสิ่งที่แฟนๆ วินด์เซอร์ พาร์คอยากเห็นให้เป็นจริงเมื่อ เดล เทย์เลอร์ กองหน้าวัย 17 ปี ลงเดบิวต์โดยเหลือเวลาอีก 13 นาที

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.