Ismaila Sarr ร่วมกับเซเนกัลก่อนรอบรองชนะเลิศ

Ismaila Sarr ร่วมกับเซเนกัลก่อนรอบรองชนะเลิศแอฟริกาคัพออฟเนชั่น วัตฟอร์ด คอนเฟิร์มอิส ไมลา ซาร์ กองหน้าทีมชาติ เซเนกัลอย่างเป็นทางการก่อนเกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่พบกับอิเควทอเรียลกินี

Ismaila Sarr ออกจากการแข่งขันตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่เข่าใน ชัยชนะ พรีเมียร์ลีก ของ Hornets เหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน

ความฟิตของนักเตะวัย 23 ปีก่อนการแข่งขันในแคเมอรูนเป็นเรื่องของความขัดแย้งระหว่างสโมสรกับประเทศระหว่างวัตฟอร์ดและสหพันธ์ฟุตบอลเซเนกัล

ในที่สุดก็ตกลงร่วมกันว่าซาร์จะเดินทางไปบาร์เซโลนาเพื่อรับการรักษา

หลังจากคืบหน้าไปได้ดี ผู้เล่นได้เชื่อมโยงกับประเทศของเขาในสัปดาห์นี้ และสามารถเข้าร่วมได้ในวันอาทิตย์นี้

ทวีตจากวัตฟอร์ดอ่านว่า: “อิสไมลา ซาร์ได้เข้าร่วมกับ #ทีมเซเนกัล ก่อนการแข่งขัน #AFCON2021 รอบก่อนรองชนะเลิศ #AFCON2021 เราขอให้อิสไมลามีช่วงเวลาที่ปลอดภัยและประสบความสำเร็จกับทีมชาติของเขา”

โดยปกติแล้วเขาจะวิ่งผ่านกองหลังอย่างชาญฉลาดมากกว่าเพราะเขาเป็นผู้เล่นหลักในอากาศ ในขณะที่สองเท้าที่ค่อนข้างแข็งแกร่งของเขาหมายถึงตำแหน่งอันตรายในกรอบเขตโทษเป็นช่วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้

เขาน่าจะลงเอยด้วยการตีทางสายย่อยเพื่อยิงคัทแบ็คต่ำๆ เข้ากรอบ 6 หลา ขณะที่เขาต้องกรีดเท้าขวาที่เขาชื่นชอบเข้าไปอีก สำหรับสไตล์ตำราเรียน ความพยายามเข้าประตูจากภายในสู่แดน

การเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์สี่คน แม้กระทั่งทีมที่เหนือชั้น ได้เห็นดิแอซเล่นนอกบอลของเกม ซึ่งเขาจะต้องปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกที่ลิเวอร์พูล

เขาไม่ได้ก้าวร้าวมากที่สุดในการแก้ปัญหา แต่เขาก่อกวนกองหลัง – ไม่มีอะไรอื่นที่คาดหวังได้ภายใต้ Sergio Conceicao ซึ่งเคยเป็นอดีตปีกที่ทำงานหนักและมีพรสวรรค์ ดิแอซยังใช้โอกาสเหล่านั้นที่ต้องทำงานป้องกันให้ลึกขึ้นเพื่อเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากขึ้นหลังจากเปลี่ยนผ่าน ด้วยความเร็วที่เฉียบแหลมของเขาทำให้เขากลายเป็นภัยคุกคามหลักของทีมในการโต้กลับ

คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้จะเข้ากับบทบาทด้านซ้ายซึ่งมักจะถูกครอบครองโดย Sadio Mane ซึ่งเหมือนกับ Mohamed Salah ในด้านตรงข้ามและ Roberto Firmino ผ่านตรงกลาง สัญญาเหลือเพียงปีเดียวเท่านั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีความคืบหน้าในเรื่องนั้นอย่างน้อยหนึ่งในสามคน หรืออาจจะมากกว่านั้น ระหว่างนี้จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล

แต่การลงนามของดิแอซ หากและเมื่อเสร็จสิ้น จะเพิ่มชั้นของการระเบิด อายุยืน และการต่ออายุให้กับการโจมตีซึ่งเป็นที่อิจฉาของยุโรปมานานแล้ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากขั้นต่ำ100

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มลดสิว เซรั่มบำรุงผิว

Leave a Reply

Your email address will not be published.